5 lý do nên dùng bình thủy tinh đựng sữa

Bình thủy tinh đựng sữa rất tốt cho môi trường vì thủy tinh là một vật liệu dễ tái chế. Và sữa chỉ ngon hơn khi đựng trong lọ thủy tinh! Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của Phúc Nguyên.

1. Bình thủy tinh đựng sữa có tốt không?

Với chai lọ thủy tinh, sữa sẽ được bảo quản từ 3 – 8 ngày ở nhiệt độ 4 độ C hoặc thấp hơn. Vì chất liệu nhựa dễ bị chảy và dễ nhiễm khuẩn, chưa kể đến việc chất dinh dưỡng sẽ bám vào thành túi.

Nhưng với chai lọ thủy tinh thì khác, sữa sẽ được bảo quản thật tốt, ngăn ngừa vi khuẩn, không lo biến chất và đặc biệt chất liệu thủy tinh không bám sữa. Theo các chuyên gia túi nhựa rẻ và tiện lợi nhưng sử dụng lâu dài không tốt cho sức khỏe.

2. Lý do nên sử dụng bình thủy tinh đựng sữa

2.1. Chai lọ thủy tinh đựng sữa chứa sữa tươi trang trại

Thường thì sữa sẽ đi được một quãng đường rất xa trước khi chế biến thành phẩm. Không giống như sữa trong chai thủy tinh, sữa từ các trang trại địa phương và có thể từ bò đến bàn ăn của bạn trong vòng 24 giờ. Sự quay vòng nhanh chóng này giúp tăng thời hạn sử dụng lên rất nhiều. 

Sữa trong chai thủy tinh được để gần nguyên trạng hơn sữa trong các bao bì khác. Do tính chất sữa ít được chế biến nên vẫn còn nhiều enzym hơn. Điều này giúp dễ tiêu hóa hơn và nhiều người không dung nạp sữa có thể uống sữa trong bình thủy tinh.

Bình thủy tinh đựng sữa giá rẻ

2.2. Bình thủy tinh giúp sữa lạnh hơn

Bình thủy tinh giữ lạnh sữa lâu hơn. Sữa lạnh hơn là sữa ngon hơn.     

2.3. Bình thủy tinh đựng sữa thân thiện với môi trường

Chai đựng sữa bằng thủy tinh rất tốt cho môi trường. Vì thủy tinh là một trong những vật liệu dễ tái chế nhất mà bạn có thể sử dụng. Nó thực sự có thể tái chế 100% và nó có thể được tái chế vô tận – mà không làm giảm chất lượng hoặc độ tinh khiết – thành các chai hoặc lọ thủy tinh mới.

Ngoài ra, chúng ta càng sử dụng nhiều thủy tinh tái chế để làm thủy tinh mới, thì ngành công nghiệp cần sử dụng ít nguyên liệu thô hơn để sản xuất thủy tinh.

Bình thủy tinh đựng sữa bảo vệ môi trường

2.4. Chai thủy tinh đựng sữa có vị ngon hơn

Bình sữa thủy tinh không truyền mùi và vị lạ vào sữa như cách làm của hộp giấy hoặc hộp nhựa. Uống sữa từ bình thủy tinh là cách duy nhất để có được vị sữa thơm ngon đúng chuẩn. Sữa càng ngon thì trẻ càng thích uống sữa đó. Đó là một chiến thắng cho các bậc cha mẹ ở khắp mọi nơi.

3. Các mẫu bình thủy tinh đựng sữa tại Phúc Nguyên

Sản phẩm chai thủy tinh đựng sữa của Phúc Nguyên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình kiểm soát sản phẩm nghiêm ngặt và chặt chẽ, nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm duyệt chất lượng đầy đủ.

Các sản phẩm chai, bình trữ sữa thủy tinh được sản xuất theo nhiều mẫu mã đa dạng, với nhiều kiểu dáng phong phú giúp người dùng lưu trữ đồ ăn thức uống hiệu quả và an toàn. Dung tích của sản phẩm khá đa dạng từ loại nhỏ 280ml, 250ml đến loại dung tích lớn 500ml, 1000ml

Các loại chai đựng sữa có hình dáng vuông, dẹt, thon dài với nhiều kiểu nắp xoáy bằng nhôm hoặc thiếc, nắp bần (nút nhựa) hoặc loại nắp dây xách.

Bình thủy tinh đựng sữa giá rẻ

Xem thêm: chai thủy tinh đựng sữa

 

CÔNG TY TNHH TM & SX PHÚC NGUYÊN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
■ Miền Bắc:
Số mới: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
■ Miền Nam:
A13/11 Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM ( Quốc Lộ 1A)
■ Mail: thanh@phucnguyen.vn
Khách hàng doanh nghiệp

Mr Thành: 0942.633.533

Mr Sơn: 094.2288.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay