Bao bì dạng tuýp có cấu tạo như thế nào?

Bao bì dạng tuýp là những sản phẩm hay được sử dụng làm bao bì mỹ phẩm. Tuy nhiên nó cũng có thể dùng đựng thực phẩm, kem đánh răng… Các loại bao bì này được ưu ái sử dụng bởi các tính năng ưu việt của nó. Chúng rất nhẹ, tiện lợi và giá thành rẻ hơn so với những bao bì khác.

1. Các loại bao bì dạng tuýp là gì?

Tuýp là bao bì có thân gần hình trụ, phần đuôi được hàn kín, phần nắp đậy linh động. Thường được sử dụng để chứa thành phẩm dạng kem như: kem đánh răng, gel vuốt tóc, móng cũng như kem sữa. Vật liệu thường được sử dụng là nhôm, PE và nhựa nhiều lớp.

Bao bì dạng tuýp là gì?

2. Bao bì dạng tuýp được làm từ 2 chất liệu phổ biến

2.1. Bao bì dạng tuýp làm bằng nhựa

Tuýp bằng nhựa của Phúc Nguyên được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết, hạn chế tối đa vấn đề không khí bên ngoài lọt vào gây biến chất dung dịch, kem ở bên trong. Nhờ đó, thực phẩm, mỹ phẩm luôn được bảo vệ tuyệt đối, kéo dài tối đa thời gian sử dụng.

Bao bì dạng tuýp làm bằng nhựa

Tuýp được tạo nên từ nhựa PE tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: Tuýp nhựa

2.2. Bao bì dạng tuýp làm bằng nhôm

Tuýp nhôm được đánh giá vượt trội hơn hẳn các kim loại khác nhờ các ưu điểm về hóa tính, lý tính của nó. Các tuýp nhôm sản xuất cho dược phẩm thường có độ tinh khiết nhôm lên đến 99%, và những thành phần kim loại khác có lẫn trong nhôm như Si, Fe, Cu, Mn, Mg chiếm một phần nhỏ.

Tuýp làm bằng nhôm

Xem thêm: Tuýp nhôm

3. Cấu tạo của bao bì dạng tuýp

3.1. Nắp của bao bì dạng tuýp

Có nhiều loại nắp và nắp có sẵn cho các loại tuýp. Tuy nhiên, Phúc Nguyên cung cấp nắp vặn và nắp lật theo tiêu chuẩn. Những chiếc nắp này được làm bằng nhựa PP, có nghĩa là chúng có thể tái chế 100%. Chúng tôi chỉ cung cấp hai tùy chọn này vì người tiêu dùng có thể bỏ chai và nắp vào thùng tái chế chúng.

3.2. Kích thước của tuýp

Các bao bì tuýp của Phúc Nguyên có sẵn với nhiều kích thước khác nhau. Chúng bao gồm đường kính 35mm, 40mm và 50mm. Các chiều dài khác nhau có sẵn, tùy thuộc vào chiều rộng được chọn, sẽ xác định dung tích, từ 40ml – 250ml.

Cấu tạo của các loại tuýp

3.3. Trang trí cho bao bì dạng tuýp

Trên nắp và thân tuýp có dập lá nóng. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết kế đồ họa, màu sắc và văn bản đẹp mắt phù hợp hoàn hảo với sản phẩm thương hiệu của bạn. Chúng tôi thậm chí còn có khả năng in hình ảnh chân thực lên các ống có thể có lợi thế tiếp thị mạnh mẽ so với các đối thủ cạnh tranh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài sang trọng và tinh tế, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các tùy chọn ống nhôm màu. Tùy thuộc vào màu sắc và logo bạn chọn, sản phẩm này có thể thu hút người tiêu dùng hơn.

 

CÔNG TY TNHH TM & SX PHÚC NGUYÊN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
■ Miền Bắc:
Số mới: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
■ Miền Nam:
A13/11 Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM ( Quốc Lộ 1A)
■ Mail: thanh@phucnguyen.vn
Khách hàng doanh nghiệp

Mr Thành: 0942.633.533

Mr Sơn: 094.2288.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay