Chai dầu gió giá rẻ và những tính năng bạn không thể ngờ tới

Chai dầu gió giá rẻ thường được làm bằng thủy tinh. Chất liệu này giúp bảo quản tốt sản phẩm bên trong. Đặc biệt, đảm bảo tính thẩm mỹ theo thời gian. Dầu gió được sử dụng phổ biến nhưng ngoài việc làm ấm cơ thể, 1 số bệnh trái mùa khác nó còn nhiều ứng dụng bất ngờ dưới đây.

1. Chai dầu gió giá rẻ sản phẩm của mọi gia đình Việt

Trong mỗi gia đình người Việt, chai dầu gió là vật bất ly thân trong túi mỗi người. Bởi khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa luôn khiến bạn sổ mũi, nhức đầu cần có dầu gió bôi ngay lập tức. Đặc biệt, trong gia đình có người già, trẻ nhỏ luôn có sẵn trong thủ thuốc.

Ngoài ra, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc sử dụng dầu gió sẽ là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

chai dầu gió giá rẻ

2. Chai dầu gió giá rẻ có tính năng đặc biệt nào?

Không chỉ dùng để giảm đau bụng, trị nghẹt mũi hay giảm thiểu một số cơn đau trên cơ thể. Chai đựng dầu gió còn có những công dụng bất ngờ trong cuộc sống.

2.1. Chai dầu gió giá rẻ có thể khử mùi hôi giày

Ngoài việc làm sạch, dầu gió còn rất hữu ích trong việc khử mùi hôi giày. Chỉ cần nhỏ vài giọt dầu gió lên khăn giấy rồi bỏ vào trong giày và để qua 1 ngày 1 đêm thì mùi hôi trên giày bạn sẽ biến mất ngay.

2.2. Dầu gió giúp chống say tàu xe

Chuẩn bị một miếng băng cá nhân, lấy dầu gió nhỏ lên, sau đó dán lên rốn. Như vậy có thể phòng được việc say tàu xe 1 cách rất dễ dàng.

Chai dầu gió giá rẻ chống say tàu xe

Xem thêm: Chai đựng dầu gió có công dụng gì?

2.3. Chai dầu gió giá rẻ có thể chống muỗi

Nhiều người chỉ dùng dầu gió với mục đích bôi vào nốt muỗi đã đốt mà chưa biết cách dùng để phòng chống muỗi. Đầu tiên, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bát nước, nhỏ vài giọt dầu gió vào. Sau đó bỏ bát vào góc nhà, như thế sẽ có tác dụng đuổi muỗi rất hữu hiệu đấy.

2.4. Xử lý vết keo dính trên da

Khi sử dụng keo dính, nếu bạn vô tình để keo dính lên da chỉ cần thao tác rất đơn giản. Lấy một ít dầu gió, thoa đều lên chỗ da bị keo dính để một lúc sẽ làm sạch keo dính đó.

Sử dụng dầu gió tẩy vết bẩn cứng đầu

3. Mua chai dầu gió giá rẻ ở đâu?

Chai lọ đựng dầu gió của Phúc Nguyên có nhiều kích thước, kiểu dáng đa dạng 3ml, 7ml, 25ml,.. chai đựng có nắp, chai lọ thủy tinh…

Tất cả đều được kiểm định theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế, không gây biến chất tinh dầu, an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Với 10 năm kinh nghiệm và hệ thống nhà máy sản xuất cung cấp số lượng lớn. Phúc Nguyên cung cấp trực tiếp sản phẩm đến tận tay khách hàng không qua trung gian. Vì vậy, giá thành sản phẩm bao bì chai dầu gió rất rẻ so với mặt bằng chung.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, chủ cửa hàng trong mỗi chặng đường phát triển.

Mua chai dầu gió giá rẻ ở đâu

Xem thêm:  Lọ đựng dầu gió – tinh dầu dáng dẹt 40ml

CÔNG TY TNHH TM & SX PHÚC NGUYÊN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
■ Miền Bắc:
Số mới: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
■ Miền Nam:
A13/11 Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM ( Quốc Lộ 1A)
■ Mail: thanh@phucnguyen.vn
Khách hàng doanh nghiệp:
Mr Thành: 0942.633.533
Mr Sơn: 094.2288.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay