Chai đựng nước ép bằng thủy tinh giữ trọn vị tự nhiên?

chai thủy tinh đựng nước ép an toàn cho người sử dụng

Chai đựng nước ép bằng thủy tinh đang dần thay thế các loại chai nhựa, kim loại khác. Chai lọ thủy tinh không gây ô nhiễm mùi vị. Nó cho phép chất lỏng giữ lại và duy trì hương vị của nó. Nhựa và kim loại có thể làm thay đổi mùi vị của nó. Tất nhiên, đây chính là lý do tại sao mọi người chọn sử dụng chai thủy tinh thay vì chai nhựa và kim loại thay thế của họ.

1. Lợi ích của việc sử dụng chai đựng nước ép thủy tinh

Thủy tinh đã có từ rất lâu. Chúng đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ, nhưng ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng kính từ nhựa và kim loại. Mọi người ngày càng nhận thức rõ hơn về lợi ích sức khỏe của việc sử dụng chai thủy tinh.

1.1. Chai đựng nước ép thủy tinh làm từ vật liệu tự nhiên

Chai thủy tinh đựng nước ép có thể tái sử dụng dài trong nhiều năm. Chất liệu thủy tinh không bị rò rỉ hóa chất. Đặc biệt nó không ảnh hưởng đến hương vị hoặc mùi của nội dung của chúng. Chúng an toàn khi sử dụng và dễ dàng vệ sinh. Bạn có thể biết ngay chai đã sạch chưa hoặc có cần vệ sinh thêm hay không. Điều này không đơn giản với hộp đựng bằng nhựa hoặc kim loại.

1.2. An toàn cho người sử dụng

Nó được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Chai thủy tinh không chứa các vật liệu có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và môi trường. Không có gì ngạc nhiên khi thủy tinh được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ dán nhãn là GRAS hoặc “Được công nhận chung là an toàn”.

chai thủy tinh đựng nước ép an toàn cho người sử dụng

1.3. Chai thủy tinh đựng nước ép được tái chế nhiều lần

Chúng được làm từ vật liệu đơn nguyên bền vững có thể được tái chế mà không làm mất đi độ tinh khiết hoặc chất lượng của chúng. Chúng có thể được tạo thành chai mới hoặc chuyển thành nguyên liệu thô. Có rất nhiều điều bạn có thể làm với thủy tinh tái chế. Chúng có thể được sử dụng để làm cảnh quan, sàn nhà, mặt bàn và vỉa hè – chỉ cần đề cập đến một số.

1.4. Đảm bảo tính thẩm mỹ

Về mặt thẩm mỹ, chai thủy tinh trông đẹp hơn rất nhiều so với chai nhựa hoặc kim loạiChúng tốt hơn về độ trong, hình dạng và kết cấu. Chúng minh bạch nên dễ dàng hiển thị nội dung.

2. Chai đựng nước ép bằng thủy tinh giữ trọn vị tự nhiên

Khi cần ép trái cây, bạn nên bảo quản nước trái cây trong chai hoặc lọ thủy tinh. Điều này sẽ giữ cho nước trái cây của bạn tươi lâu hơn. Nước trái cây mới vắt sẽ ngon hơn rất nhiều khi bạn uống thẳng từ ly. Nhựa có xu hướng hấp thụ mùi và hương vị. Vì vậy, sau nhiều lần sử dụng đồ nhựa để uống nước trái cây, chai nhựa của bạn sẽ có khả năng hấp thụ mùi và vị lạ. Điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến hương vị đồ uống của bạn. Thủy tinh không hấp thụ mùi hoặc hương vị, vì vậy bạn sẽ có được hương vị tốt nhất.

Chai đựng nước ép thủy tinh giữ trọn vị tự nhiên

3. Các loại chai đựng nước ép thủy tinh tại Phúc Nguyên

Có nhiều loại thủy tinh khác nhau với các đặc tính vật lý và hóa học khác nhau. Các loại chính bao gồm:

3.1. Chai đựng nước ép thủy tinh borosilicate

chai đựng nước ép bằng thủy tinh có quai xách

Có lẽ bạn đã quen với chiếc chai này. Chúng được gọi là Pyrex. Chúng có khả năng chịu nhiệt, vì vậy chúng thường được sử dụng để tạo ra đồ dùng cho lò nướng. Chai được làm bằng silica và ôxít boric. Bạn cũng sẽ tìm thấy một phần trăm nhỏ chất kiềm và ôxít nhôm. Nó có một lượng kiềm thấp và điều này làm cho nó có khả năng chống sốc nhiệt. Nó không dễ bị vỡ khi thay đổi nhiệt độ.

2. Thủy tinh thương mại hoặc Soda Lime Glass

Chai thủy tinh đựng nước ép đẹp

Đây là loại kính mà chúng ta nhìn thấy hàng ngày dưới dạng lọ, chai hoặc cửa sổ. Nó chủ yếu được làm bằng cát được nung chảy để tạo ra thủy tinh. Thủy tinh thương mại cũng chứa các khoáng chất và hóa chất khác như natri cacbonat, oxit natri, oxit canxi và oxit magiê. Nó không màu, vì vậy nó truyền ánh sáng tự do. Đây là lý do tại sao nó thường được sử dụng cho các cửa sổ.

Xem thêm: Chai nước ép cao

3. Sợi thủy tinh

Chai thủy tinh đựng nước nắp càiLoại thủy tinh này có nhiều công dụng – từ cách nhiệt mái nhà cho đến thiết bị y tế. Thành phần của nó cũng khác nhau tùy thuộc vào công dụng của nó. Ví dụ, loại sợi thủy tinh được sử dụng để cách nhiệt tòa nhà là vôi soda.

Xem thêm: Chai thủy tinh nắp cài

4. Chai đựng nước ép thủy tinh chì

Thủy tinh chì được sử dụng để làm nhiều đồ vật bằng thủy tinh. Điều này được tạo ra bằng cách sử dụng oxit chì và oxit kali. Thủy tinh này có chiết suất cao, vì vậy chúng có xu hướng lấp lánh rực rỡ. Chúng cũng có bề mặt mềm dễ mài, cắt và khắc. Đây là lý do tại sao chúng được sử dụng để làm ly, bình tách rượu cũng như các đồ vật trang trí.

(Tham khảo nguồn: cleverona.com)

 

CÔNG TY TNHH TM & SX PHÚC NGUYÊN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
■ Miền Bắc:
Số mới: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
■ Miền Nam:
A13/11 Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM ( Quốc Lộ 1A)
■ Mail: thanh@phucnguyen.vn
Khách hàng doanh nghiệp

Mr Thành: 0942.633.533

Mr Sơn: 094.2288.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay