Chai lọ dược phẩm cao cấp, chất lượng cao là gì?

Chai lọ dược phẩm là một phần không thể thiếu trong ngành dược phẩm. Loại bao bì này không như các sản phẩm thông dụng khác. Nó đòi hỏi độ an toàn cao và khả năng bảo quản tốt cho sản phẩm bên trong. Cùng Phúc Nguyên tìm hiểu về chai lọ đặc biệt này ngay phía dưới bài viết nhé!

1. Chai lọ dược phẩm là gì?

Đây là loại bao bì được sản xuất phục vụ riêng cho ngành dược phẩm, bao gồm nhiều loại như bao bì hộp đựng thuốc giấy, chai, lọ thủy tinh, dạng tuýp, gói,… được làm từ những chất liệu khác nhau như các loai giấy Bristol, Duplex, giấy ghép Metalize, nhựa,…

Hầu hết các loại bao bì dược phẩm thường được sử dụng hiên nay chủ yếu là chai, lo, ống thủy tinh, vỉ thuốc,…từng loại được thiết kế và sản xuất đảm nhiệm một chức năng riêng, giúp bảo quản các loại thuốc trong điều kiện môi trường lí tưởng nhất.

Chai dược phẩm xanh lá

Xem thêm: Chai dược phẩm Phúc Nguyên

2. Tiêu chí đánh giá chai lọ dược phẩm cao cấp

2.1. Quy trình sản xuất chai lọ dược phẩm nghiêm ngặt

Tương tự như các loại bao bì thực phẩm, hàng hóa, mỹ phẩm khác thì bao bì dược phẩm cũng có những  tiêu chuẩn nhất định. Lọ dược phẩm cần được sản xuất trong mô trường nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, đảm bảo thành phẩm.

2.2. Đảm bảo tránh các tác động bên ngoài vào thuốc

Chai lọ sau khi sản xuất xong phải đáp ứng được những tiêu chuẩn bảo vệ các loại thuốc, dược phẩm tránh được những tác động từ môi trường. Đó là, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm.

Chai dược phẩm màu nâu

2.3. Chai lọ dược phẩm giúp tránh hiện tượng hàng giả, hàng nhái

Đặc biệt, tránh các tác nhân gây phản ứng hóa học: oxy hóa, không khí,… đảm bảo thuốc không bị hư, không bị vi khuẩn xâm nhập. Bên cạnh đó, vỏ hộp thuốc giúp tránh các hiện tượng thuốc, dược phẩm giả tràn lan trên thị trường. Bằng giải pháp sử dụng tem chống hàng giả,…

3. Phân loại chai lọ dược phẩm

3.1. Chai lọ dược phẩm thứ cấp

Lọ dược phẩm dùng để bao bọc những loại bao bì đã đóng gói trực tiếp với thuốc, hầu hết là các loại vỏ hộp giấy bọc bên ngoài vỉ thuốc, chai lọ thuốc. Vì chỉ dùng để bao bọc bên ngoài nên những loại bao bì thứ cấp này không yêu cầu tiêu chuẩn quá khắt khe. Tuy nhiên chúng vẫn có những yêu cầu nhất định về tiêu chuẩn, đảm bảo thành phâm tới tay người tiêu dùng phải đạt được chất lượng tốt, dễ dàng trong khâu vận chuyển.

Mua chai lọ dược phẩm ở đâu

3.2. Bao bì dược phẩm sơ cấp

Là những loại bao bì được sản xuất để bảo quản, đựng trực tiếp các loại thuốc, các loại dược phẩm, tiếp xúc trực tiếp với thuốc dưới nhiều kiểu dáng khác nhau như dạng gói, dạng tuýp, dạng khối hoặc được bọc kín thường thấy nhu dạng vỉ, ống tuýp, vỏ lọ thủy tinh. Tùy theo mức độ cần bảo quản thuốc mà các nhà sản xuất dược phẩm sẽ áp dụng loại bao bì nào vào đóng gói loại thuốc đó, nhằm đảm bảo thuốc không bị biến chất, ảnh hưởng tới chất lượng của thuốc.

4. Các loại lọ dược phẩm của Phúc Nguyên?

Phúc Nguyên đã và đang áp dụng công nghệ 8s line, đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Từ đó mang đến chai dược phẩm không chỉ có độ bền vượt trội, thiết kế tinh tế mà còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và môi trường.

4.1. Chai dược phẩm thủy tinh

Điểm nổi bật là các mẫu lọ dược phẩm thủy tinh của Phúc Nguyên đều được làm từ thủy tinh tinh tối màu. Điều này ngăn không cho ánh sáng và nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến thành phần thuốc. Từ đó bảo quản dược phẩm không bị biến chất, đảm bảo hạn sử dụng của sản phẩm.

Chai đựng vacxin thủy tinh

Xem thêm: Chai vacxin thủy tinh

4.2. Lọ dược phẩm nhựa

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp chai lọ này đầy đủ các kiểu dáng và mẫu mã nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, khách hàng có thể đặt sản xuất chai lọ tùy theo kiểu dáng, thiết kế và số lượng yêu cầu.

Chai dược phẩm xịt mũi

Xem thêm: Chai lọ dược phẩm nhựa

 

CÔNG TY TNHH TM & SX PHÚC NGUYÊN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
■ Miền Bắc:
Số mới: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
■ Miền Nam:
A13/11 Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM ( Quốc Lộ 1A)
■ Mail: thanh@phucnguyen.vn
Khách hàng doanh nghiệp

Mr Thành: 0942.633.533

Mr Sơn: 094.2288.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay