Mục lục bài viết:

Cung cấp chai lọ mỹ phẩm cao cấp

Là người kinh doanh mỹ phẩm, bạn sẽ là người hiểu rõ nhất tầm quan trọng của việc lựa chọn các loại chai lọ mỹ phẩm. Đây chính là phần làm nên giá trị thương hiệu của mình, hay còn được gọi là cách quảng cáo không lời (nói).

ảnh mô tả Chai lọ mỹ phẩm chuẩn kích thước thiết kế
Chai lọ mỹ phẩm giá rẻ đa dạng mẫu mã

Chi tiết chai lọ dùng chiết mỹ phẩm:

Một chai lọ bao bì mỹ phẩm bắt mắt, sang trọng chắc chắn sẽ tạo tâm lý yên tâm, tin tưởng với người mua hơn là những sản phẩm được đóng trong những chai lọ thủy tinh mỹ phẩm giá sỉ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp bán chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm với hình dáng, kích thước, mẫu mã cũng như chất liệu khác nhau.

Mua chai lọ mỹ phẩm tốt đơn giản nhất là tìm một cơ sở kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm mang thương hiệu của riêng mình, chắc hẳn việc tìm cho mình một địa chỉ cung cấp chai lọ đựng sản phẩm của mình là điều khiến bạn cảm thấy đau đầu. Vậy hãy liên hệ ngày với Phúc Nguyên, một đơn vị bán mua chai hũ đựng mỹ phẩm, sản xuất chai lọ thủy tinh mỹ phẩm giá sỉ với các ưu điểm;

ảnh mô tả Chai lọ mỹ phẩm kiểu dáng đẹp
chai lọ mỹ phẩm giá rẻ

+ Gia công chai lọ mỹ phẩm cao cấp chất lượng cao

+ Công nghệ sản xuất chai hũ mỹ phẩm tiên tiến

+ Sản phẩm hủ đựng mỹ phẩm giá rẻ chịu được va đập

+ Chất lượng hủ mỹ phẩm giá rẻ màu không bị phai mờ

Phúc Nguyên chuyên cung cấp hũ lọ đựng mỹ phẩm đa dạng các loại vỏ chai lọ đựng mỹ phẩm handmade, công nghiệp bao gồm:

chai lọ thủy tinh sài gòn
Mua hũ đựng mỹ phẩm tại chi nhánh sài gòn

+ Hũ kem thủy tinh và tuýp kem, hũ kem Acrylic

+ Vỏ son nhựa cao cấp, phủ UV- Sản xuất theo yêu cầu

+ Lọ mascara, lotion, serum

+ Vỏ chai chiết nước hoa với hình dáng theo yêu cầu,…

Lọ chiết mỹ phẩm thuỷ tinh đa dạng kích thước

Sản xuất hũ đựng mỹ phẩm tphcm các loại theo hình dáng yêu cầu với số lượng yêu cầu nhỏ từ 5000 sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng tìm kiếm mua chai lọ đựng mỹ phẩm ở đâu?  Sẽ tìm được chúng tôi ngay và bộ phận tư vấn sẽ liên lạc và tư vấn bảng báo giá nhanh nhất cho quý khách hàng gần, xa.

Phúc Nguyên có hệ thống vận chuyển và bán chai lọ đựng mỹ phẩm tphcm với chi phí thấp trên toàn quốc, sẵn sàng in chai lọ mỹ phẩm đến tận tay quý khách dù ở bất kỳ đâu.

Phúc Nguyên sẽ đồng hành tư vấn cho bạn về kích thước, chủng loại, chất liệu các sản phẩm chai lọ đựng mỹ phẩm hcm với giá thành hợp lý nhất. Để liên hệ đặt hàng cũng như được tư vấn ban đầu bạn có thể liên hệ hotline 094 263 3533 để nhận thông tin cần thiết nhất.Chat Facebook
Gọi điện ngay