Nhu cầu lọ chiết mỹ phẩm đang ngày càng tăng cao. Đó là lý do Phúc Nguyên mang đến cho quý khách hàng những mẫu lọ chiết được thiết kế đa dạng về mẫu mã và kích thước từ 20 đến 200ml. Bạn có thể đặt mua theo bộ hoặc lẻ với số lượng từ nhỏ đến lớn tùy ý.

1. Tổng quan chai lọ chiết mỹ phẩm mini

Thành phần cấu tạo

Được làm bằng vật liệu PET (Polyethylene Terephthalate) chất lượng cao; không chứa BPA, an toàn đối với mỹ phẩm được FDA và TSA phê duyệt, nhẹ và chống vỡ, không có hóa chất độc hại nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

lọ chiết mỹ phẩm
Kiểu dáng của lọ chiết mỹ phẩm được gia công gần như hoàn mỹ

Điểm ưu việt

  • Sản phẩm nhựa sạch sẽ, có khả năng chống nhiễm bẩn và rò rỉ; có thể rửa và tái sử dụng nhiều lần; độ bền cao, khó bị hư hỏng.
  • Chai và nắp được thiết kế chắc chắn, giữ chất lượng mỹ phẩm bên trong nguyên vẹn và an toàn.
  • Bên cạnh đó, với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ rất phù hợp cho du lịch và các chuyến công tác xa. Đặc tính niêm phong tốt mà không lo làm bẩn hành lý của bạn.

Thông số sản phẩm

  • Cao: 1,9 – 2,9 cm
  • Đương kính đáy: 3,5 – 5,6 cm
  • Độ dày vỏ: 0,3 – 0,6mm
lọ chiết mỹ phẩm dạng xịt
Chai lọ chiết mỹ phẩm dạng xịt

2. Giới thiệu thiết kế của lọ chia mỹ phẩm

Tất cả lọ hũ nhựa chiết mỹ phẩm đều mang vẻ đẹp tinh tế và tỉ mỉ trong từng đường nét. Không chỉ vậy, sản phẩm được làm từ nhôm và nhựa cao cấp, được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn.

Bạn có thể yên tâm tuyệt đối bởi tính an toàn, không làm ảnh hưởng hay biến dạng mỹ phẩm bên trong của chai lọ chiết mỹ phẩm. Bên cạnh đó, các chất liệu cấu tạo nên hũ chiết mỹ phẩm có thể tái chế do đó hoàn toàn thân thiện và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Hướng dẫn sử dụng hũ, lọ chiết mỹ phẩm thủy tinh

  • Chai xịt: phù hợp cho các mỹ phẩm dạng lỏng như toner, nước khoáng…
  • Hũ đựng: Hoàn hảo để lưu trữ son dưỡng môi, kem và các loại mỹ phẩm khô và đặc khác.
  • Chai vòi mỏ vịt nắp ấn: thích hợp để đựng các loại dung dịch sánh đặc như dầu tẩy trang, gel, sữa rửa mặt…
  • Chai nắp bật: dùng để chứa các sản phẩm như nước tẩy trang, sữa chống nắng, BB cream…

Hũ nhựa chiết mỹ phẩm

4. Giá lọ chiết mỹ phẩm dạng xịt

Sản phẩm này có giá từ 8000 – 12.000đ tại Phúc Nguyên. Tùy theo kích thước và số lượng nên sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau.

Lọ chia mỹ phẩm đi du lịch tại Phúc Nguyên góp phần đáp ứng nhu cầu cho một phân khúc khách hàng mới. Đây là giải pháp tối ưu dùng để bảo quản sản phẩm, chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài. Do đó, giúp kéo dài và đảm bảo thời hạn sử dụng của sản phẩm.

hũ chiết mỹ phẩm
Chai hũ chiết mỹ phẩm bằng nhựa tại Phúc Nguyên

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng chai xịt, lọ chiết mỹ phẩm, xin liên hệ với Chai Lọ Phúc Nguyên theo đường dây nóng: 094 2288 333

Tìm hiểu : Vỏ Son – vỏ đựng son handmade | Chai lọ Phúc Nguyên

DMCA.com Protection Status
Chat Facebook
Gọi điện ngay