Mục lục bài viết:

Lọ chiết mỹ phẩm mini du lịch giá buôn

Nhu cầu lọ chiết mỹ phẩm đang ngày càng tăng cao. Đó là lý do Phúc Nguyên mang đến cho quý khách hàng những mẫu lọ chiết mỹ phẩm được thiết kế đa dạng về mẫu mã và kích thước từ 20 đến 200ml. Bạn có thể đặt mua theo bộ hoặc lẻ với số lượng từ nhỏ đến lớn tùy ý. 

ảnh mô tả Lọ chia mỹ phẩm trong suốt
Lọ chia mỹ phẩm trong suốt

Giới thiệt các thiết kế của lọ đựng mỹ phẩm du lịch:

Tất cả lọ chiết đều mang vẻ đẹp tinh tế và tỉ mỉ trong từng đường nét. Không chỉ vậy, sản phẩm được làm từ thủy tinh, nhôm và nhựa cao cấp, được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn. Do đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối bởi tính an toàn, không làm ảnh hưởng hay biến dạng mỹ phẩm bên trong. Bên cạnh đó, các chất liệu này có thể tái chế do đó hoàn toàn thân thiện và không gây ô nhiễm môi trường.

Bộ lọ chiết mỹ phẩm mini đi du lịch tại Phúc Nguyên góp phần đáp ứng nhu cầu cho một phân khúc khách hàng mới. Đây là giải pháp tối ưu dùng để bảo quản mỹ phẩm chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài. Do đó, giúp kéo dài và đảm bảo thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Mọi nhu cầu đặt hàng bộ chai chiết mỹ phẩm du lịch, xin liên hệ với Phúc Nguyên theo đường dây nóng, chi tiết bản đồ vui lòng xem tại phần Liên hệ.Chat Facebook
Gọi điện ngay