Nhu cầu lọ chiết mỹ phẩm đang ngày càng tăng cao. Đó là lý do Phúc Nguyên mang đến cho quý khách hàng những mẫu lọ chiết mỹ phẩm được thiết kế đa dạng về mẫu mã và kích thước từ 20 đến 200ml. Bạn có thể đặt mua theo bộ hoặc lẻ với số lượng từ nhỏ đến lớn tùy ý. 

Mục lục bài viết:

1. Lọ chiết mỹ phẩm mini du lịch giá buôn

ảnh mô tả Lọ chia mỹ phẩm trong suốt
Lọ chia mỹ phẩm trong suốt

2. Giới thiệt các thiết kế của lọ đựng mỹ phẩm du lịch: 

Tất cả hũ chiết mỹ phẩm, chai lọ chiết mỹ phẩm đều mang vẻ đẹp tinh tế và tỉ mỉ trong từng đường nét. Không chỉ vậy, sản phẩm được làm từ thủy tinh, nhôm và nhựa cao cấp, được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn.

Do đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối bởi tính an toàn, không làm ảnh hưởng hay biến dạng mỹ phẩm bên trong. Bên cạnh đó, các chất liệu cấu tạo nên chai xịt chiết mỹ phẩm có thể tái chế do đó hoàn toàn thân thiện và không gây ô nhiễm môi trường.

3. Thông tin kích thước hũ chiết mỹ phẩm:

  • Cao: 1,9 – 2,9 cm
  • Đương kính đáy: 3,5 – 5,6 cm
  • Độ dày vỏ: 0,3 – 0,6mm

4. Giá lọ chiết mỹ phẩm:

Lọ chiết mỹ phẩmgiá từ 8000 – 12.000đ tại Phúc Nguyên, tùy theo kích thước và số lượng nên sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau.

Bộ lọ chiết mỹ phẩm mini, bộ chia mỹ phẩm đi du lịch tại Phúc Nguyên góp phần đáp ứng nhu cầu cho một phân khúc khách hàng mới. Đây là giải pháp tối ưu dùng để bảo quản mỹ phẩm chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài. Do đó, giúp kéo dài và đảm bảo thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Lọ chiết mỹ phẩm giá tốt nhất
Phúc Nguyên – cung cấp lọ chiết mỹ phẩm giá rẻ

Ngoài các sản phẩm trên, Phúc Nguyên còn cung cấp các sản phẩm như: chai chiết mỹ phẩm dạng xịt, hũ nhựa chiết mỹ phẩm,…xin liên hệ với Phúc Nguyên theo đường dây nóng: 094 2288 333

Chat Facebook
Gọi điện ngay