Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Mục lục bài viết:

Vỏ son môi cao cấp giá sỉ

Không chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp vỏ son môihàng đầu thị trường, Phúc Nguyên luôn mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng.

Đó chính là lý do chúng tôi không ngừng phát triển và cho ra đời các vỏ son môi Mac, son thỏi, son kem, vỏ son dưỡng,… đẹp với kiểu dáng đa dạng được chăm chút từng chi tiết, đường nét.

ảnh mô tả Vỏ son kem đẹp màu xanh dương
Vỏ son kem đẹp màu xanh dương

Dịch vụ thiết kế bào bì vỏ đựng son môi cao cấp

Để hỗ trợ cho các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh, chúng tôi nhận sản xuất và thiết kế bao bì theo yêu cầu, mang đến cho quý khách những mẫu vỏ đựng son đẹp mini, handmade cao cấp,giá rẻ mang nét đặc trưng riêng của thương hiệu. Sản phẩm được làm từ nhôm, nhựa cao cấp, không sử dụng hóa chất độc hại hay các thành phần bị cấm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

ảnh mô tả Vỏ son lì cao cấp dạng tròn
Vỏ son lì cao cấp dạng trụ

Thiết kế tiện lợi giúp việc sử dụng thuận lợi cũng như bảo quản tối ưu, kéo dài tuổi thọ của chất son bên trong. Vỏ chứa son đẹpmắt, tinh tế chính là cách hiệu quả để nâng tầm đẳng cấp và thu hút khách hàng cho các mẫu son của đơn vị bạn.

Để được tư vấn về cách thức đặt mua vỏ son môi giá sỉ, hãy liên hệ ngay cho Phúc Nguyên theo số điện thoại: 0942.633.533. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên toàn quốc với số lượng lớn và thanh toán tại kho của khách hàng.

Xem thêm

các loại chai đựng bằng chai thủy tinh và dịch vụ in ấn thương hiệu lên chai thủy tinh.

các mẫu hũ thủy tinh cao cấp và các hũ thủy tinh in ấn làm thương hiệu cho doanh nghiệm, cá nhân.
Chat Facebook
Gọi điện ngay