Không chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp vỏ son môi hàng đầu thị trường, Phúc Nguyên luôn mong muốn mang vỏ son handmade cao cấp với giá tốt nhất cho bạn.

Vỏ son môi cao cấp giá sỉ

Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp vỏ son môi giá sỉ, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Phúc Nguyên không ngừng phát triển và cho ra đời các vỏ son môi Mac, son thỏi, vỏ son kem đẹp, vỏ son dưỡng,… cao cấp với kiểu dáng đa dạng được chăm chút từng chi tiết, đường nét.

ảnh mô tả Vỏ son kem đẹp màu xanh dương
Vỏ son kem đẹp màu xanh dương

Dịch vụ thiết kế bao bì vỏ son kem cao cấp

Để hỗ trợ cho các đơn vị, doanh nghiệp mua vỏ son môi cao cấp, kinh doanh vo son, chúng tôi nhận sản xuất và thiết kế bao bì theo yêu cầu, mang đến cho quý khách những mẫu vỏ đựng son môi đẹp, handmade cao cấp,giá rẻ mang nét đặc trưng riêng của thương hiệu.

Sản phẩm được làm từ nhôm, nhựa cao cấp, không sử dụng hóa chất độc hại hay các thành phần bị cấm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Vỏ đựng son lì cao cấp dạng tròn
Vỏ đựng son lì cao cấp dạng trụ

Thiết kế vỏ son kem đẹp handmade tiện lợi giúp việc sử dụng thuận lợi cũng như bảo quản tối ưu, kéo dài tuổi thọ của chất son bên trong. Vỏ chứa son đẹp mắt, tinh tế chính là cách hiệu quả để nâng tầm đẳng cấp và thu hút khách hàng cho các mẫu son của đơn vị bạn.

Để được tư vấn về cách thức đặt hàng giá sỉ, hãy liên hệ ngay cho Chai Lọ Phúc Nguyên theo số điện thoại: 0942.633.533.

Miền Bắc: Số 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên

Miền Nam: (Kho hàng) Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM

Xem thêm:

Các loại chai đựng bằng chai thủy tinh và dịch vụ in ấn thương hiệu lên chai thủy tinh.

Các mẫu hũ thủy tinh cao cấp và các hũ thủy tinh in ấn làm thương hiệu cho doanh nghiệm, cá nhân. Địa chỉ đặt hàng chính: tại đây

Chat Facebook
Gọi điện ngay