Cung cấp chai lọ, đựng dầu gội giá sỉ tốt nhất

Phúc Nguyên được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối chai lọ cao cấp, chất lượng. Trong đó, các mẫu chai lọ nhựa đựng dầu gội của chúng tôi đã và đang đồng hành cùng nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

ảnh mô tả Chai đựng dầu gội lớn nhỏ
Chai đựng dầu gội lớn nhỏ

Sản phẩm vỏ chai dầu gội Phúc Nguyên có dung tích da dạng từ 100ml- 500ml. Phần nắp được thiết kế chắc chắn theo cấu tạo tiêu chuẩn để khóa, ngăn không cho dầu gội đầu bên trong bị trào ngược ra ngoài. Đồng thời ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn cũng như sự thoát khí làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm bên trong. 

ảnh mô tả Chai chứa dầu gọi tiện dụng
Chai chứa dầu gọi tiện dụng

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu nhựa PP, HDPE, PET với công nghệ tiến tiến, hiện đại trong quy trình sản xuất chai lọ nhựa. Điểm đặc biệt của loại nguyên liệu này là có thể tái chế và phân hủy tốt, không lẫn hóa chất độc hại. Do đó không gây hại cho sức khỏe người dùng cũng như ô nhiễm môi trường.

ảnh mô tả Chai đựng dầu gọi dung tích lớn
Chai đựng dầu gọi dung tích lớn

Khách hàng có thể liên hệ qua hotline của phúc nguyên hoặc qua email để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm chai lọ nhựa dầu gội cũng như các sản phẩm chai lọ khác.

Xem thêm

Chai lọ nhựa cao cấp, dịch vụ in ấn lên chai lọ nhựa

DMCA.com Protection Status
Chat Facebook
Gọi điện ngay