Bình đựng rượu giá rẻ

Bình ngâm rượu đẹp tại Phúc Nguyên với thiết kế cao cấp, sang trọng, cùng với mẫu mã đa dạng đã thật sự tạo nên “cơn sốt” trong thị trường chai lọ.

Có thể kể đến một số thiết kế bình ngâm rượu hàn quốc như bình dáng hồ lô, dáng tròn,..c ùng nhiều kiểu dáng sang trọng khác.

bình thủy tinh ngâm rượu
Một mẫu bình thủy tinh cao cấp để ngâm rượu

Bình bình ngâm rượu thủy tinh với dung tích đa dạng từ 1l – 10l,…giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. 

bộ bình ngâm rượu hàn quốc
Một bộ bình đẹp thích hợp để ngâm rượu Hàn Quốc, rượu sâm,…

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu của Phúc Nguyên chính là sản phẩm bình thủy tinh đựng rượu chất lượng cao giúp bảo quản rượu trong thời gian và giữ được hương vị rượu nguyên chất. Đặc biệt, khi ngâm rượu trong bình thủy tinh càng lâu, hương vị rượu sẽ càng “thơm ngon, quyến rũ”. 

bình hồ lô ngâm rượu
Kiểu bình hồ lô ngâm rượu sang trọng

Tư vấn mua bình đựng rượu sâm Việt Nam, rượu Hàn Quốc đẹp

Không phải tự nhiên mà chai thủy tinh đựng rượu tại Phúc Nguyên lại được đánh giá cao đến vậy. Bởi bình đựng rượu thủy tinh được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

bình thủy tinh đựng rượu
Bộ bình nhiều dung tích đa dạng

Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng giao hàng đến những vùng miền toàn quốc và có mức giá chiết khấu tốt cho các đơn hàng số lượng nhiều.

bình ngâm rượu có vòi

Ngoài bán bình ngâm rượu, Phúc Nguyên còn cung cấp các loại chai lọ thủy tinh chất lượng cao, với mẫu mã và thiết kế đa dạng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Chúng tôi có mặt tại đây để sát cánh cùng đơn vị bạn “chinh phục” mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Tìm hiểu : Chai thủy tinh đựng nước đẹp, giá rẻ | Chai lọ Phúc Nguyên

Tìm hiểu : Cung cấp chai đựng rượu đẹp | Chai lọ Phúc Nguyên

chi tiết bình đựng rượu đẹp tphcm

Chat Facebook
Gọi điện ngay