Tinh dầu là dung dịch tỏa hương có tác dụng xông phòng, đuổi muỗi hiệu quả. Tuy nhiên, nó cũng nhanh phai hương và khó bảo quản. Chai tinh dầu chính là giải pháp hiệu quả giải quyết vấn đề này. Vừa để bảo quản tinh dầu, vừa ngăn chặn sự bay hương nhanh của nó.

Bán lọ đựng tinh dầu cao cấp

Chai thủy tinh đựng tinh dầu không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn có tác dụng bảo quản, đảm bảo chất lượng cho tinh dầu bên trong.

Các mẫu chai đựng tinh dầu của Phúc Nguyên được sản xuất bởi công nghệ 8s line hiện đại mang đến chất lượng, độ bền vượt trội.

lọ đựng tinh dầu
Chai lọ tinh dầu cao cấp giá rẻ

Chai lọ đựng tinh dầu tphcm có nhiều kích thước, kiểu dáng đa dạng như chai bi lăn 10ml, 30ml, 100ml, chai đựng có nắp, chai lọ thủy tinh đựng tinh dầu

Tất cả đều được kiểm định theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế, không gây biến chất tinh dầu, an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Chai lọ tinh dầu đựng mỹ phẩm

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, hãy chọn các lọ chiết tinh dầu nhỏ, lọ tinh dầu treo xe nhỏ gọn phù hợp với giai đoạn giới thiệu sản phẩm.

Khi có nhu cầu mua lọ đựng tinh dầu Hà Nội TPHCM, hãy liên hệ đến các số SĐT của Phúc Nguyên để nhận tư vấn và chiết khấu tốt nhất cho khách hàng mua vỏ lọ tinh dầu số lượng lớn.

Chai tinh dầu
Chai lọ đựng tinh dầu tại Hà Nội TPHCM

Với chai thủy tinh đựng tinh dầu Phúc Nguyên, bạn có thể yên tâm bảo quản ở nơi khô ráo. Hoặc đặt trong tủ lạnh kéo dài thời sử dụng lên tới 2-3 năm.

Để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0942.633.533. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 1155 Nguyễn Văn Linh, Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên để được trải nghiệm chất lượng sản phẩm chai lọ thủy tinh đựng tinh dầu trực tiếp.

chai tinh dau 10ml
Chai thủy tinh giúp bạn bảo quản dung dịch được tốt hơn

Xem thêm các loại chai đựng bằng chai thủy tinh và dịch vụ in ấn thương hiệu

Tìm hiểu : Chai thủy tinh đựng nước đẹp, giá rẻ | Chai lọ Phúc Nguyên

Tìm hiểu : Cung cấp chai đựng rượu đẹp | Chai lọ Phúc Nguyên

Các mẫu chai lọ thuỷ tinh Phúc Nguyên bản mới nhất

Xem thêm các mẫu hũ đựng kem body Phúc Nguyên

Chat Facebook
Gọi điện ngay