Mục lục:

Lọ đựng tinh dầu cao cấp

Chai đựng tinh dầu không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn có tác dụng bảo quản, đảm bảo chất lượng cho tinh dầu bên trong.

Các mẫu chai đựng tinh dầu của Phúc Nguyên được sản xuất bởi công nghệ 8s line hiện đại mang đến chất lượng, độ bền vượt trội.

ảnh mô tả Chai đựng tinh dầu đa dạng mẫu mã
Lọ tinh dầu cao cấp giá rẻ

Chai tinh dầu lọ đựng mỹ phẩm

Chai lọ đựng tinh dầu tphcm có nhiều kích thước, kiểu dáng đa dạng như chai bi lăn 10ml, 30ml, 100ml, chai đựng có nắp, chai lọ thủy tinh đựng tinh dầu… Tất cả đều được kiểm định theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế, không gây biến chất tinh dầu, an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, hãy chọn các lọ chiết tinh dầu nhỏ, lọ tinh dầu treo xe nhỏ gọn phù hợp với giai đoạn giới thiệu sản phẩm.

Khi có nhu cầu mua lọ đựng tinh dầu Hà Nội TPHCM, hãy liên hệ đến các số SĐT của Phúc Nguyên để nhận tư vấn và chiết khấu tốt nhất cho khách hàng mua vỏ lọ tinh dầu số lượng lớn.

Chai lọ đựng tinh dầu tại Hà Nội TPHCM

Với chai đựng tinh dầu Phúc Nguyên, bạn có thể yên tâm bảo quản ở nơi khô ráo, hoặc đặt trong tủ lạnh kéo dài thời sử dụng lên tới 2-3 năm. Để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0942.633.533 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 200 Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên (Quốc Lộ 5A) để được trải nghiệm chất lượng sản phẩm trực tiếp.

Xem thêm các loại chai đựng bằng chai thủy tinh và dịch vụ in ấn thương hiệu
Chat Facebook
Gọi điện ngay