Ngày nay, có rất nhiều loại chai đựng nước với các vật liệu và mẫu mã khác nhau. Nhưng trong đó chai thủy tinh đựng nước là giải pháp an cho sức khỏe người tiêu dùng vì chai thủy tinh không bị oxi hóa, không phản ứng hóa học với bất cứ đồ uống nào.

Nội dung bài viết:

Chai thủy tinh đựng nước chất lượng

Do đặc tính riêng, các loại bình thủy tinh đựng nước luôn cần đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn theo quy định của Bộ Y Tế.

Theo đó, các sản phẩm bình đựng nước bằng thủy tinh đến từ công ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên sẽ luôn là người bạn đồng hành cho mọi khách hàng.

bình đựng nước bằng thủy tinh
Phúc Nguyên cung cấp bình đựng nước bằng thủy tinh với mẫu mã đa dạng

Các loại bình thủy tinh đượng nước của Phúc Nguyên được áp dụng công nghệ 8S Line cực đỉnh cùng quy trình máy móc hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới. Ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến sản xuất, tất cả đều được giám sát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn vệ sinh. Do đó, người dùng có thể an tâm sử dụng, nước không bị biến chất và vẫn giữ nguyên được hương vị trong suốt nhiều ngày.

Chai thủy tinh đựng nước tại Phúc Nguyên đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, đặt hàng số lượng lớn để nhận nhiều ưu đãi

Bình đựng nước bằng thủy tinh Phúc Nguyên

Hiện Phúc Nguyên nhận cung cấp bình thủy tinh đựng nước ép số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp và đơn vị bán buôn.

Bình đựng nước bằng thủy tinh số lượng lớn
Bình đựng nước bằng thủy tinh giá sỉ

Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đa dạng về mẫu mã, thiết kế mà còn có giá thành hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường. Hãy để lại SĐT và nhận báo gia các mẫu bình đựng nước thủy tinh đẹp, chai đựng nước thủy tinh mẫu mới nhất hiện nay.

Bình đựng nước bằng thủy tinh của Phúc Nguyên
Bình đựng nước bằng thủy tinh luôn có sẵn số lượng lớn tại kho

Xem thêm các loại chai đựng bằng chai thuy tinh và dịch vụ in ấn thương hiệu lên chai thủy tinh.

chai thủy tinh đựng nước
Combo chai lọ Phúc Nguyên

Chat Facebook
Gọi điện ngay