Ngày nay, có rất nhiều loại chai đựng nước với các vật liệu và mẫu mã khác nhau. Nhưng trong đó bình nước thủy tinh, chai thủy tinh đựng nước là giải pháp an cho sức khỏe người tiêu dùng; vì chai thủy tinh đa dung tích không bị oxi hóa, không phản ứng hóa học với bất cứ đồ uống nào.

chai thuy tinh dung nuoc
Chai đựng nước đa dung tích

Nội dung bài viết:

Chai thủy tinh đựng nước ép chất lượng

Do đặc tính riêng, các loại bình thủy tinh đựng nước đẹp luôn cần đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn theo quy định của Bộ Y Tế.

Theo đó, các sản phẩm đựng nước đa dung tích đến từ công ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên sẽ luôn là người bạn đồng hành cho mọi khách hàng.

binh thuy tinh dung nuoc
Chai đựng nước ép

Các loại bình, chai thủy tinh quai xách của công ty Chai Lọ Phúc Nguyên được áp dụng công nghệ 8S Line cực đỉnh; cùng quy trình máy móc hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới.

Ngay từ khâu lựa chọn chất liệu cho đến sản xuất; tất cả đều được giám sát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn vệ sinh. Do đó, người dùng có thể an tâm sử dụng. Nước không bị biến chất và vẫn giữ nguyên được hương vị trong suốt nhiều ngày.

Chai thủy tinh đựng nước uống tại Phúc Nguyên đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, đặt hàng số lượng lớn để nhận nhiều ưu đãi

Chất liệu thủy tinh còn làm cho sản phẩm cao cấp hơn. Các phụ kiện đi kèm như quai xách, dây xách không chỉ giúp làm đẹp hơn cho sản phẩm; mà còn thuận tiện cho việc di chuyển chai hơn.

Bình đựng nước bằng thủy tinh Phúc Nguyên

Hiện Phúc Nguyên nhận cung cấp bình thuỷ tinh chất lượng cao với số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp và đơn vị bán buôn.

binh thuy tinh dung nuoc
Bình đựng nước bằng thủy tinh số lượng lớn

Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đa dạng về mẫu mã; thiết kế mà còn có giá thành hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Hãy để lại SĐT và nhận báo giá các mẫu chai thủy tinh đựng nước mới nhất hiện nay.

Tìm hiểu : Cung cấp chai thủy tinh đựng rượu đẹp | Chai lọ Phúc Nguyên

Bình đựng nước bằng thủy tinh của Phúc Nguyên
Sản phẩm luôn có sẵn số lượng lớn tại kho

Xem thêm các loại chai đựng và dịch vụ in ấn thương hiệu lên chai thủy tinh chuyên nghiệp tại Phúc Nguyên.

lọ thủy tinh đựng nước
Các mẫu lọ thủy tinh đựng nước đẹp tại Chai Lọ Phúc Nguyên
DMCA.com Protection Status
Chat Facebook
Gọi điện ngay