Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

bảo mật thông tin tại Phúc Nguyên

Khi mua hàng tại Phúc Nguyên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng một cách tuyệt đối. Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới:

Thu nhập thông tin khách hàng

Việc đăng ký tài khoản, cung cấp thông tin mua hàng tại Phúc Nguyên là điều cần thiết để chúng tôi có thể giao hàng, gửi tin liên quan về sản phẩm, cũng như liên lạc với bạn khi cần thiết. Những thông tin này sẽ được chúng tôi lưu trữ để thuận tiện cho việc trao đổi, giải quyết một số vấn đề phát sinh về sau.

Phạm vi sử dụng thông tin

Phúc Nguyên hiểu rằng bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng cho mục đích đã xác định ban đầu. Đó là giao hàng, gửi thông tin chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng hoặc giải quyết những tranh chấp, khiếu nại.

Thời gian lưu trữ thông tin

Với chính sách bảo mật tại Phúc Nguyên, thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ lâu dài, chỉ xóa đi khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.

Cập nhật và bảo mật thông tin

Để bổ sung và thay đổi thông tin, khách hàng có thể sử dụng tài khoản cá nhân, đăng nhập vào web của chúng tôi. Sau khi thông tin được chỉnh sửa, hệ thống lưu trữ thông tin khách hàng của Phúc Nguyên sẽ lập tức được cập nhật. Hoặc bạn có thể liên lạc với chúng tôi để yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. Để bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, chúng tôi áp dụng rất nhiều phương pháp có tính an toàn cao:

  • Giới hạn quyền truy cập thông tin
  • Ứng dụng công nghệ cao ngăn chặn truy cập không an toàn
  • Xóa thông tin khi không còn phục vụ mục đích lưu trữ hoặc khi khách hàng yêu cầu.

Thông tin chủ sở hữu website Phúc Nguyên

  • Tên đơn vị: Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên
  • Địa chỉ: Số 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
  • Điện thoại: 094.22.88.333/ 0942.633.533
  • Email: kd.phucnguyen2100@gmail.com

Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ hay bán thông tin của quý khách hàng cho bất kỳ người nào khác, không công khai thông tin trên các trang mạng, diễn đàn, không cung cấp cho bên thứ ba ngoại trừ một số đơn vị liên quan trực tiếp. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin của khách hàng. Những thông tin này chỉ tiết lộ thông tin khi nó có khả năng ngăn chặn các mối đe dọa, nguy hiểm hoặc phục vụ cho việc thực thi pháp luật. Thông tin được đưa ra khi nó không làm ảnh hưởng tới quyền lợi, tài sản của chúng tôi cũng như các bên liên quan. Phúc Nguyên cam kết thực hiện chính sách bảo mật đúng theo quy định, nguyên tắc bảo mật quốc gia.

Thay đổi chính sách bảo mật

Khi chúng tôi thay đổi chính sách bảo mật, những thay đổi này sẽ được thông báo cụ thể trên website để quý khách hàng theo dõi. Để được giải đáp thắc mắc, cung cấp thêm các thông tin liên quan về chính sách bảo mật, mời bạn liên hệ với Phúc Nguyên qua địa chỉ email kd.phucnguyen2100@gmail.com. Xin cảm ơn!

Cập nhật các mẫu chai lọ Phúc Nguyên mới nhất

Chat Facebook
Gọi điện ngay