Cửa hàng chỗ bán lọ thủy tinh giá rẻ TPHCM

Địa chỉ chỗ bán lọ thủy tinh tại TPHCM uy tín thường tiếp đón các khách hàng lớn. Nơi đây có chủng loại phong phú để bạn dễ dàng lựa chọn để thương mại hóa sản phẩm của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể yêu cầu làm một mẫu riêng để tạo nên sự độc nhất cho sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn các mẫu chai lọ đang HOT nhất hiện nay và tư vấn về địa chỉ mua hàng thuận lợi tại khu vực TPHCM nói riêng, và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Các chủng loại lọ thủy tinh đang bán trên thị trường

Chia theo dung tích: nhỏ nhất từ 3ml đến dung tích 1 lít, 2 lít,…

Chia theo kiểu dáng: tròn, vuông, lục giác, oval,…

Chia theo độ dày, độ chất lượng của thủy tinh: loại 1, 2, 3,4,5,…

Thủy tinh và các sản phẩm được tạo ra từ nó chiếm một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng này và đời sống sản xuất của nền kinh tế hiện đại.

Chúng ta quá dễ dàng bắt gặp vật liệu này trong các cửa hàng, trong siêu thị, trên quầy thức ăn vì nó được ưa chuột để đựng thực phẩm, vật dụng, nước uống,…

Với vẻ đẹp sáng bóng, không bị ảnh hưởng nhiều bỏi thời gian hay vết bẩn nên thủy tinh đang là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

bán lọ thủy tinh tphcm
Cung cấp đa dạng nhiều loại lọ hũ từ thủy tinh

Ưu điểm khi mua lọ thủy tinh TPHCM

Lọ thủy tinh không phải sản phẩm mới lạ, nhưng các kiể dáng hiện đại luôn cập nhật vẫn được bán rất đắt khách bởi tính độc đáo và mới mẻ của chúng.

Nhận biết điều này, nên đội ngũ thiết kế, sản xuất tại Chai lọ Phúc Nguyên không ngừng cách cách, tạo ra các mẫu mã độc đáo để phục vụ thị trường hiện nay.

Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu tìm mẫu sản phẩm lọ thủy tinh tại TPHCM giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với xưởng sản xuất rộng lớn có dây chuyển tự động 80% nên đơn hàng gấp cần liền thì đều rất dễ dàng.

Hơn nữa, chúng tôi cũng có xưởng in để hỗ trợ bạn in thêm chữ, hình, logo,… mà không cần qua thêm một nhà in làm tốn chi phí vận chuyển.

Cửa hàng bán hũ lọ thủy tinh TPHCM của chúng tôi không có giới hạn mẫu mã vì nó luôn được bổ sung mỗi tuần Bạn cũng có thể đặt một mẫu mới riêng biệt để tăng tính nhận diện thương hiệu.

Số lượng lớn, giao hàng nhanh, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành siêu rẻ, chính sách mua bán rõ ràng, chính sách thanh toán – đổi trả tiện lợi là ưu điểm suốt hơn 10 năm trong nghề của chúng tôi.

chõ bán lọ thủy tinh tại tphcm
Bộ đôi lọ màu nâu trong suốt

Địa chỉ chỗ bán lọ thủy tinh TPHCM uy tín

Ngoài các kho hàng ở Hà Nội, Hưng Yên, Bình Dương thì khách hàng TPHCM có thể mua hàng thuận lợi tại địa chỉ sau:

Chai lọ Phúc Nguyên

Địa chỉ: A13/11 Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM ( Quốc Lộ 1A)

Điện thoại: 0912.780.430 hoặc 0979.768.270

Fanpage: https://www.facebook.com/ChaiLoPhucNguyen/

Website: Bán chai lọ thủy tinh

Lọ thủy tinh

Đơn vị bán lọ thủy tinh uy tín tại TPHCM rất hân hạnh được tư vấn cho doanh nghiệp của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay