Hiển thị 1–12 trong 36 kết quả

Tuýp Đựng Mỹ Phẩm

Các loại mẫu tuýp đựng mỹ phẩm

Tuýp đựng mỹ phẩm là một loại bao bì mỹ phẩm rất phổ biến ngày nay. Tuýp đựng mỹ phẩm có nhiều ưu điểm mà chai lọ nhựa hay chai lọ thủy tinh không có. Tuýp thường đường làm bằng nhựa PE nên rất dễ dàng gia công, chiết rót. Không bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển cũng như sử dụng. Dễ dàng in nhiều màu, in tranh ảnh, in ép nhũ lên bề mặt với chi phí thấp. Tuýp đựng mỹ phẩm cũng giúp tránh ánh sáng làm hỏng dung dịch hay kem đựng bên trong. Có nhiều mẫu vỏ tuýp nhựa được thiết kế 5 lớp hoặc bọc cách nhiệt. Cách làm này có thể bảo vệ kem đựng bên trong mở những môi trường nhiệt độ cao.

Các loại tuýp đựng mỹ phẩm phổ biến

  1. Tuýp đựng mỹ phẩm sử dụng nắp vặn

Đây là loại vỏ tuýp nhựa phổ biến nhất trên thị trường.

Ưu điểm của loại tuýp nhựa này là giá thành rẻ, thời gian sản xuất nhanh chóng. Dễ dàng in ấn thương hiệu lên bề mặt sản phẩm. Nắp vặn dễ dàng dàng sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Nhược điểm của loại tuýp này là không được sang trọng. Loại tuýp nhựa này thường được sử dụng cho các sản phẩm ở mức trung cấp trở xuống. Các sản phẩm cao cấp không nên dùng loại tuýp này

  1. Tuýp đựng mỹ phẩm sử dụng nắp bật

Đây là loại vỏ tuýp nhựa phổ biến thứ 2 trên thị trường.

Loại tuýp nhựa này cũng thuộc loại tuýp nhựa giá rẻ, thời gian sản xuất nhanh chóng và dễ dàng in ấn. Có một nhược điểm là ở nút bật. Vì trí của nút bật trên các sản phẩm thường không ở cố định 1 vị trí. Vậy nên dạng vỏ tuýp nhựa nút bật sẽ không phù hợp cho các sản phẩm chỉ in 1 mặt.

  1. Tuýp đựng mỹ phẩm cao cấp

Đây là loại vỏ tuýp nhựa không phổ biến. Loại này chỉ được sử dụng cho những sản phẩm giá trị cao.

Loại này thường được làm bằng nhựa PE 5 lớp hoặc làm bằng nhựa bọc nhôm. Tác dụng của việc làm này là bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các dung dịch hoặc kem bên trong tuýp khỏi ánh nắng, nhiệt độ cao.

Loại vỏ tuýp này thường được in offset flexo 6 màu kết hợp với in ép nhũ. Tạo lên sự sang trọng, quý phái cho sản phẩm

Nắp loại tuýp này cũng được làm cầu kỳ từ nhựa Acrylic,  nhựa bọc nhôm hoặc gỗ.

Chat Facebook
Gọi điện ngay