Hiển thị 1–12 trong 83 kết quả

Chai Thủy Tinh

Bạn đang tìm kiếm cho mình những mẫu chai thủy tinh đẹp, hình dáng ngộ nghĩnh, độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh mặt hàng hoặc việc trang trí. Vậy thì hãy đến ngay Phúc Nguyên để lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với mình với đa dạng sản phẩm:

Chai thủy tinh đựng rượu: Chai thủy tinh phổ thông và chai thuy tinh 250ml (kèm theo nắp chai cho từng loại chai thủy tinh)

Chai lọ thủy tinh đẹp cho ngành dược phẩm: Chai tiêm sử dụng nắp cao su, chai đựng thuốc sử dụng nắp nhựa, nắp bạc, chai đựng nước cốt, sâm, thuốc bổ…

Chai cao cấp, chai phun sơn, phun mờ, hu thuy tinh dep… màu sắc theo yêu cầu.

Chai đựng sữa sử dung nắp thiếc, nắp mạ.

Chai đựng nước hoa quả, nước detox, sử dụng nắp thiếc, nắp inox.

Chai đựng tinh dầu: tinh dầu dừa, tinh dầu sả, tinh dầu quế, hồi…

Chai đựng serum các loại.

Phúc Nguyên không những cung cấp các loại chai thủy tinh đẹp và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất theo hình dạng yêu cầu với khi phí khuôn thấp và yêu cầu số lượng nhỏ.

Thêm một điều đặc biệt cho những chai thuy tinh đep, lạ mắt vì được in ấn trực tiếp thương hiệu trên các sản phẩm thủy tinh theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi phát triển hệ thống vận chuyển và giao nhận hàng hóa chi phí thấp trên toàn quốc. Vì vậy dù quý khách ở bất kỳ đâu, cung cấp sản phẩm tận nơi – giao hàng và thanh toán trên toàn quốc.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline  094.2288.333 để sở hữu ngay những lọ thủy tinh đẹp, phù hợp nhất.

Chat Facebook
Gọi điện ngay