HŨ ĐỰNG MẬT ONG LƯU GIỮ TRỌN VỊ TỰ NHIÊN

Hũ đựng mật ong thủy tinh là là dụng cụ đựng mật ong tốt nhất. Vì tính thẩm mĩ, độ sạch và người mua thường có cảm giác mật ngon hơn. Cùng Phúc Nguyên tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ về loại chai này nhé.

1. Hũ đựng mật ong đẹp nhất thiết kế như thế nào?

Mẫu hũ đựng mật ong đẹp có nhiều kích thước khác nhau. Là sản phẩm được thiết kế hình tròn, có nhiều đường gân quanh hũ.

Đường gân nỗi quanh hũ có tác dụng tăng độ bám tốt, không bị trơn trượt khi cầm hũ. Được làm từ thủy tinh trong suốt, có độ dày, nên rất bền, an toàn cho người sử dụng.Hũ đựng mật ong đẹp nhất

2. Những điều cần biết về hũ đựng mật ong

Chất liệu: Thủy tinh
Chiều cao: 8cm/9,4cm/11,3cm/14,3cm.
Đường kính: 5,4cm/6,4cm/8,3cm/10,2cm.
Thể tích: 100ml/200ml/350ml/7500ml
Loại nắp: Nắp thiếc màu đen, màu đỏ
Màu sắc: Màu trắng trong suốt.
Hình dạng: Hình tròn
Chịu nhiệt: 120ºC
Chịu lạnh: -20°C
Công dụng: Hũ thủy tinh được dùng đựng mật ong, ngâm mật ong, đựng các loại bột nghệ, đựng gia vị trong nhà bếp, đựng các loại bột, thức ăn khô…

3. Tại sao nên sử dụng hũ đựng mật ong bằng thủy tinh?

Thủy tinh là dụng cụ đựng mật ong tốt nhất vì tính thẩm mĩ, độ sạch và người mua thường có cảm giác mật ngon. Mật ong đựng trong hũ thủy tinh thì sau một thời gian bảo quản, chúng hoàn toàn giữ được chất lượng, mùi vị, màu sắc.Hũ thủy tinh đựng mật ong ngon nhất

Khi  bảo quản mật ong tại nhà thì cần loại hũ thủy tinh kín nắp để không khí hoặc hơi nước không thể chui lọt vào lọ mật ong.

4. Cách bảo quản mật ong

Bảo quản mật ong cần chú ý:

4.1. Đậy kín các chai chứa mật ong

Bạn muốn giảm thiểu lượng mật ong tiếp xúc với không khí thì hãy chắc chắn rằng chai/ lọ bạn sử dụng phải được đậy kín nắp. Hương vị của mật ong có thể bị ảnh hưởng bởi không khí, và chúng cũng có thể hấp thụ độ ẩm khi bị tiếp xúc quá mức với không khí, điều này có thể làm cho nó thay đổi màu sắc lẫn hương vị.

4.2. Tránh các nơi có nguồn nhiệt cao.

Nghiên cứu cho thấy, mật ong sau khi bóc tách được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ dưới 27 độ C. (Trong đó, nhiệt độ lý tưởng là từ 21-26 độ C).Hũ đựng mật ong cao cấp tại Phúc Nguyên

Xem thêm: Hũ chai thủy tinh đựng mật ong

4.3. Để lọ mật ong ở những nơi mát và tối, không cho ánh nắng chiếu trực tiếp vào.

Gian bếp đựng thức ăn nói chung là một nơi tuyệt vời để lưu trữ mật ong. Tuy nhiên, giữ mật ong tránh xa bếp và ra khỏi tủ lạnh và lò nướng. Những nơi này dễ bị thay đổi đột ngột về nhiệt độ.

4.4. Không để trong tủ lạnh.

Bởi khi để mật ong trong tủ lạnh, nhiệt độ lạnh sẽ làm tăng nhanh quá trình kết tinh của mật ong, khi đó bạn sẽ thấy các váng kết tinh xuất hiện trôi nổi trong chai mật ong, lâu dần sẽ làm giảm chất lượng của mật ong.

Để được tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên

► Miền Bắc:
Số 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
► Miền Nam:(Kho hàng)
Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay