HŨ THỦY TINH NGHIÊNG THIẾT KẾ SANG TRỌNG, ĐỘC ĐÁO

Hũ thủy tinh nghiêng không giống với các loại hũ thủy tinh khác. Loại hũ này được thiết kế vô cùng độc đáo với 2 đáy, nắp thiếc màu đen, vàng, trắng.

1. Sự cần thiết của hũ thủy tinh nghiêng

Hũ thủy tinh nghiêng là một phần tất yếu của cuốc sống. Khi chúng ta muốn trưng bày sản phẩm để tạo sự khác biệt thì đây là một gợi ý tốt.

Nếu chiếc lọ có chứa sản phẩm bên trong được đặt nghiêng tạo cho sản phẩm bên trong có sự khác biệt. Nhìn sản phẩm được trình bày có sự sáng tạo sẽ để lại được ấn tượng với khách hàng.

Dù sản phẩm chứa bên trong nó là gì đi chăng nữa khi để ở tư thế nghiêng sẽ tạo cảm giác rất thích mắt vì nó có một cái đó khác với bình thường.

hũ nghiêng 180ml

2. Thiết kế độc đáo của hũ thủy tinh nghiêng

2.1 Thiết kế tinh tế

Chai thủy tinh nghiêng được sản xuất bằng những nguyên liệu thủy tinh tinh khiết không có vân, không có bọt khí li ti, sản phẩm trong suốt. Nắp lọ có 02 loại đó là nắp mạ bạc, đen, vàng.

Hũ thủy tinh được thiết kế 2 đáy. Một ở dưới và một đáy ở bên hông của lọ. Việc thiết kế 02 đáy này tạo sự độc đáo, đặc biệt cho chiếc lọ, cũng như tạo sự độc lạ cho sản phẩm chứa bên trong nó.

Chúng có các kích thước khác nhau, vô cùng phong phú 50ml, 180ml và các kích thước khác theo yêu cầu.

hũ có cạnh nghiêng

2.2. Các loại nắp của hũ thủy tinh nghiêng

Sản phẩm nắp vặn rất an toàn khi chứa thực phẩm, nguyên liệu bên trong và khả năng chịu nhiệt rất cao. Tất cả đều là những chất liệu cao cấp làm nên chất lượng và giá trị của sản phẩm thủy tinh.

Nắp hũ nghiêng

Xem thêm: Nắp Hũ Nghiêng

2.3. Dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt

Hũ thủ tinh do Phúc Nguyên cung cấp được làm từ các nguyên liệu cao cấp. Chính vì vậy mà các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường có độ bền và chống được lực va đập cao.

Để đảm bảo về mặt thẩm mỹ chúng tôi sử dụng khuôn riêng và thiết bị máy móc tiên tiến. Điều này, giúp bao bì sản phẩm của bạn nâng lên tầng cao mới.

3. Công năng của hũ thủy tinh nghiêng

Các mẫu lọ thủy tinh chịu nhiệt được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo: không có thành phần chất độc hại trong sản phẩm giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng, an toàn với các loại thực phẩm có tính axit, muối; không bám màu thực phẩm và gây mùi khó chịu,…

Vì vậy, hũ nghiêng sử dụng bánh kẹo, thực phẩm khô, tinh dầu, bột cafe, bột trà xanh, trà hoa…Mức độ ứng dụng của hũ thủy tinh thì rất đa dạng. Nhờ có những đặc tinh như không bao bị hao mòn theo thời gian, dễ dàng vệ sinh, thủy tinh không hút ẩm.

hũ đựng gia vị nghiêng

Xem thêm: Hũ nghiêng 50ml và 180ml giá rẻ

 

Để được tư vấn và đặt hũ thủy tinh nghiêng, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên

► Miền Bắc:
Số 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
► Miền Nam:(Kho hàng)
Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay