Bán chai lọ đựng thuốc

Nhằm đảm bảo chất lượng cho lọ thủy tinh đựng dược phẩm, Phúc Nguyên đã và đang áp dụng công nghệ 8s line đỉnh cao, đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Từ đó mang đến các sản phẩm chai lọ dược phẩm không chỉ có độ bền vượt trội, thiết kế tinh tế mà còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và môi trường.

Bên cạnh chất liệu thủy tinh, Phúc Nguyên còn cung cấp chai nhựa đựng thuốc.

lo dung thuoc
Chai lọ đựng dược phẩm

Điểm nổi bật là các mẫu chai lọ dược phẩm của Phúc Nguyên đều được làm từ thủy tinh tinh tối màu. Điều này ngăn không cho ánh sáng và nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến thành phần thuốc. Từ đó bảo quản dược phẩm không bị biến chất, đảm bảo hạn sử dụng của sản phẩm.

ảnh mô tả Lọ đựng dược phẩm đa dung tích
Lọ đựng dược phẩm đa dung tích

Các loại chai lọ bằng nhựa đựng dược phẩm

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp chai lọ nhựa dược phẩm đầy đủ các kiểu dáng và mẫu mã nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, khách hàng có thể đặt sản xuất chai lọ nhựa dược phẩm tùy theo kiểu dáng, thiết kế và số lượng yêu cầu.

lo nhua dung thuoc
Lọ đựng dung dịch có nắp bóp đủ dung tích

Lọ đựng thủy tinh dược phẩm Phúc Nguyên chính là người bạn đồng hành không thể thiếu cho các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng… Các mẫu chai lọ nhựa chứa dược phẩm đều được đóng gói cẩn thận trong vỉ, thùng carton để đảm bảo trong quá trình vận chuyển, không gây trầy xước và giao tận tay khách hàng.

ảnh mô tả Lọ đựng dược phẩm theo tiêu chuẩn
Lọ đựng dược phẩm theo tiêu chuẩn

Để kiểm chứng chất lượng của chai thủy tinh đựng dược phẩm thương hiệu Phúc Nguyên, mời bạn ghé thăm địa chỉ: 200 Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên (Quốc Lộ 5A) hoặc điện thoại theo đường dây nóng 0942.633.533. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và hướng dẫn cách đặt và mua hàng nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác tại website chai lọ

Chat Facebook
Gọi điện ngay