Lựa chọn chất liệu bao bì mỹ phẩm phù hợp

Chất liệu bao mỹ phẩm rất quan trọng. Chúng ta thường nói về việc lựa chọn mỹ phẩm phù hợp, nhưng ít khi để ý đến việc chọn chất liệu bao bì mỹ phẩm. Đối với các nhà cung cấp hoặc sản xuất mỹ phẩm, đây là một vấn đề lớn. Bài viết này sẽ phân tích việc lựa chọn chất liệu bao bì mỹ phẩm từ ba loại sau.

1. Chất liệu bao bì mỹ phẩm bình xịt

Có bốn thành phần chính của các sản phẩm bình xịt trong chất liệu bao bì đóng gói mỹ phẩm: gồm bình xịt, bột, bọt và dòng chảy. Các trạng thái khác nhau có các chức năng và tác dụng khác nhau.

Nước hoa, tinh dầu và thậm chí cả thuốc diệt côn trùng chúng ta thường sử dụng đều là những sản phẩm bình xịt dạng xịt. Chúng đều có vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.

Bao bì mỹ phẩm bình xịt

Xem thêm: Chai lọ đựng mỹ phẩm hà nội 120ml

2. Bao bì mỹ phẩm nắp bơm

Cấu tạo cơ bản của van trong chai lọ mỹ phẩm bao gồm: lõi van, vòng đệm bên trong, vòng đệm bên ngoài, nắp cố định… Mỗi bộ phận có một chức năng khác nhau, và sự kết hợp lẫn nhau của chúng với nhau tạo thành một van.Tất cả để thực hiện chức năng hoạt động của van và đảm bảo hiệu quả sử dụng của mỹ phẩm.

Bao bì mỹ phẩm nắp bơm

Xem thêm: Chai đựng serum 30ml 60ml 100ml nắp bơm

3. Thân bao bì mỹ phẩm thủy tinh

Sau khi phủ và in thạch bản, nắp trên và đáy của chai thủy tinh phải được niêm phong. Sau đó chúng có thể được thực hiện thông qua một loạt quy trình.

Độ dày của chai thủy tinh phải đảm bảo để tăng khả năng chịu áp suất nhất định. Tiếp đến là sơn màu lên thân chai. Chai thủy tinh sẽ có màu trong suốt, nhưng muốn làm bật sản phẩm chúng ta nên phun sơn. Lớp sơn này không chỉ để thu hút mà còn bảo vệ tinh dầu bên trong khỏi ánh nắng.

Hũ mỹ phẩm bằng thủy tinh phun màu nâu

Tại Phúc Nguyên, chúng tôi có thể xác định cụ thể việc lựa chọn vật liệu theo nhu cầu và đặc tính sản phẩm.

Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên

► Miền Bắc:
Số 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
► Miền Nam:(Kho hàng)
Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay