Mua chai nước rửa tay chống covid-19 ở đâu?

Chai nước rửa tay và đeo khẩu trang đã trở thành cách hiệu quả để ngăn chặn COVID-19. Đời sống của con người diễn ra hàng loạt thay đổi. Đặc biệt là nhu cầu về các sản phẩm có yêu cầu mới như sản phẩm khử trùng, nước khử trùng, cồn, nước rửa tay, … Nhu cầu của các sản phẩm cũng ngày càng cao nên nhu cầu về chai lọ chất lượng và bao bì đa dạng cũng tăng lên.

1. Phúc Nguyên – Nhà cung cấp chai nước rửa tay từ năm 2011

Phúc Nguyên, là nhà cung cấp, sản xuất chai lọ xịt rửa tay, cam kết cung cấp chai xịt nhựa chất lượng cao. Chúng tôi, tuân thủ mục đích cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao trên quan điểm nhu cầu của khách hàng. 

Chai nước rửa tay phòng covid-19

Chúng tôi cung cấp nhiều loại chai lọ nhựa chai đựng nước rửa tay, chai nước khử trùng cũng nằm trong phạm vi đó. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể cung cấp các dịch vụ thiết kế khuôn riêng, theo nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ bao gồm thiết kế sản phẩm, cũng như lựa chọn màu sắc in ấn sản phẩm và thiết kế bao bì.

2. Các loại chai nước rửa tay, khử trùng

Khi sử dụng để chứa chất khử trùng và nước rửa tay, nguyên liệu của sản phẩm cần quan tâm đến độ bền cồn và độ cứng của nguyên liệu, đặc biệt là chai đựng nước rửa tay. Tính mềm dẻo của vật liệu cũng là một yếu tố quan trọng cần được quan tâm. Cả LDPE và PET đều có thể được sử dụng làm vật liệu sản xuất chai lọ xịt khử trùng.

 • Chai nước rửa tay dáng tròn ngộ nghĩnh, phù hợp để trong nhà tắm

Chai nước rửa tay dáng tròn ngộ nghĩnh

Xem thêm:  Vỏ chai rửa tay khô

 • Chai  dáng vuông nhiều màu thích hợp để ở bàn làm việc

Chai dáng vuông đựng nước sát khuẩn

Xem thêm: Chai nước khử khuẩn vuông

 • Chai dáng dẹt thuận tiện khi mang theo khi đi chơi, đi du lịch…

Chai dáng dẹt tiện lợi bỏ túi

Xem thêm: Chai dẹt tiện lợi

3. Các loại nắp được sử dụng cho chai nước rửa tay

 • Xịt
 • Nắp vặn
 • Nắp trên lật
 • Nắp vặn

Thông thường, bình xịt Trigger được sử dụng để phù hợp với các loại chai có dung tích lớn, chẳng hạn như 500ml, 750ml, 1000ml

Có nhiều loại béc phun, có thể đáp ứng các loại bình dung tích khác nhau, cũng có thể ghép cả nắp và nửa nắp theo yêu cầu của khách hàng

Về ngành công nghiệp hóa chất hàng ngày, chúng tôi cũng đã sản xuất ra nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm này.

Các loại nắp cho chai nước rửa tay

Xem thêm: Các loại nắp 

4. Trang trí cho chai nước rửa tay

Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh màu sắc, in ấn và bao bì bên ngoài theo yêu cầu của khách hàng. In thường được sử dụng bao gồm: in lụa, chuyển nhiệt, dập nóng, in pad, chuyển nước và nhãn, màng co, và bao bì bên ngoài. Hiện tại chúng tôi làm Hầu hết là bao bì carton, và một số khách hàng cũng sẽ yêu cầu bao bì dạng vỉ.

4.1. In lụa cho chai nước khử trùng

Bộ phận in ấn của chúng tôi có thể trang trí các chai hình tròn, phẳng và hình bầu dục phẳng và cung cấp in nhiều lần một số màu với dung sai rất chặt chẽ, sử dụng cả công nghệ in UV và thông thường. Silkscreen cung cấp màu sắc tươi sáng và chắc chắn cho các thiết kế nổi bật.

4.2. Phun màu chai nước rửa tay

Phúc Nguyên, với tư cách là nhà sản xuất chai xịt, có máy phun màu. Có thể cung cấp phun màu ở tất cả các kích thước, thân chai khác nhau. Thiết bị được thiết kế để đảm bảo độ chính xác và độ lặp lại cao của việc phun bao quanh trên chai và ống.

Phun màu chai lọ nhựa, thủy tinh

4.3. Thiết kế chai nước khử trùng theo yêu cầu 

Đồng thời, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ thiết kế sản phẩm. Theo bản vẽ hoặc ý tưởng đơn giản ban đầu của khách hàng. Chúng tôi có bộ phận thiết kế và xưởng khuôn mẫu chuyên dụng để có thể hiện thực hóa thiết kế của khách. Quy trình chung là:

 • Khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi một tác phẩm nghệ thuật hoặc ý tưởng đơn giản và giải thích mục đích
 • Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra bản vẽ để xác nhận các chi tiết cho khách hàng
 • Sau khi bản vẽ được xác nhận, một mẫu 3D sẽ được phát hành để xác nhận thêm xem nó có cần được sửa đổi và điều chỉnh hay không
 • Bắt đầu mở khuôn và xác nhận mẫu khuôn
 • Xác nhận mẫu khuôn và bắt đầu sản xuất hàng loạt

(Nguồn tham khảo: Sanleplastics)

CÔNG TY TNHH TM & SX PHÚC NGUYÊN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
■ Miền Bắc:
Số mới: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
■ Miền Nam:
A13/11 Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM ( Quốc Lộ 1A)
■ Mail: thanh@phucnguyen.vn
Khách hàng doanh nghiệp

Mr Thành: 0942.633.533

Mr Sơn: 094.2288.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay