Mua tuýp đựng mỹ phẩm thế nào cho phù hợp ?

tuýp đựng mỹ phẩm nhập khẩu

Mua tuýp đựng mỹ phẩm thế nào cho phù hợp ?

Cùng với sự phát triển của đất nước trong những năm qua. Nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng ngày càng một tăng cao. Một trong những sản phẩm không thể thiếu trên bàn trang điểm của chị em đó chính là tuýp nhựa đựng mỹ phẩm. Vậy đối với doanh nghiệp sản xuất hóa mỹ phẩm nên chọn túy đựng mỹ phẩm thế nào ?

Chọn tuýp đựng mỹ phẩm nhập khẩu hay sản xuất trong nước?

Trước hết cần phải biết được các đặc điểm của 2 loại sản phẩm trên.

+  Về gian sản xuất:
Thời gian sản xuất tuýp đựng mỹ phẩm trong nước thường vào khoảng 20 – 30 ngày. Trong khi đó thời gian  sản xuất ở nước ngoài và nhập khẩu về thường mất khoảng 30 – 40 ngày. Như vậy nếu đặt hàng sản xuất trong nước sẽ nhanh được khoảng 10 ngày so với tuýp đựng mỹ phẩm nhập khẩu.

+ Về mặt chất lượng:
– Nguồn nguyện liệu đầu vào ( thường là nhựa PE ) ở nước ngoài bao giờ cũng tốt hơn ở Việt Nam. Ở Việt Nam nguyên liệu đầu vào thường là nguyên liệu tái chế. Nguyên liệu này các làng nghề với giá thành rẻ. Vì vậy chất lượng của tuýp cũng bị kéo xuống.

– Máy móc, thiết bị sản xuất ở Việt Nam thường mà máy cũ, máy mua lại từ nước ngoài. Các loại máy này thuộc công nghệ hoàng hôn. Vì vậy năng xuất và chất lượng sản phẩm không thể bằng được sản phẩm nhập khẩu.
– Ở Việt Nam các nhà mày sản xuất theo quy mô nhỏ. Thường là máy thổi bán tự động vẫn cần sức lao động trực tiếp từ con người. Vì vậy các sản phẩm tạo ra không thể chính xác. Trung Quốc là công xưởng của thế giới nên quy mô sản xuất của các nhà máy rất lớn. Toàn bộ sản phẩm được tao ra từ khi thổi đến in ấn đề được sản xuất trên dây chuyền khép kín. Các sản phẩm tạo ra chính xác tới 99%

Máy in tuýp đựng mỹ phẩm offset 6 màu
máy in tuýp đựng mỹ phẩm ở nước ngoài

Vì những lý do trên có thể khẳng định được rằng chất lượng của các sản phẩm tuýp đựng mỹ phẩm nhập khẩu tốt hơn tuýp mỹ phẩm trong nước.

+ Về mặt in ấn thương hiệu:

Nếu bạn cần in ấn đơn giản như in 1 màu thường sẽ là in lụa – Screen printing. Bạn nên in ở trong nước vì thời gian sẽ nhanh hơn vài ngày so với bạn in ở nước ngoài mà chất lượng cũng như nhau.

tuýp đựng mỹ phẩm nhập khẩu
tuýp đựng mỹ phẩm in 1 màu

Nếu bạn cần in phức tạp như in nhiều màu, in tranh ảnh, in ép nhũ (offset printing, hot stamping ). Bạn nên in ở nước ngoài. Ở Việt Nam không phải là chúng ta không có kỹ thuật để in như vậy. Rào cản lớn nhất chính là máy móc và số lượng đơn hàng đặt in. Một dây chuyền để in được như vậy trên tuýp có giá trị hàng chục tỷ đồng nên gần như không có một công ty nào tham gia vào lĩnh vực này. Tất cả những sản phẩm như vậy đều được đặt sản xuất tại nước ngoài.

Xem thêm các sản phẩm tuýp nhựa đựng mỹ phẩm tại Phúc Nguyên

Tuýp đựng mỹ phẩm
tuýp đựng mỹ phẩm in offset nhiều màu
tuýp đựng mỹ phẩm tp hcm
tuýp đựng mỹ phẩm in offset nhiều màu

Xem thêm các sản phẩm tuýp đựng mỹ phẩm thêm tại Phúc Nguyên

Giá thành của tuýp đựng mỹ phẩm nhập khẩu và trong nước?

Nói về giá thành sản xuất thì gần như chắc chắn rằng chi phí sản xuất tuýp đựng mỹ phẩm ở nước ngoài thấp hơn trong nước rất nhiều. Nguyên nhân thì chính là ở quy mô doanh nghiệp và công nghệ sản xuất. Vậy việc tuýp đựng mỹ phẩm nhập khẩu giá cao hơn hay thấp hơn thì hoàn toàn phụ thuộc vào chi phí nhập khẩu.

Với công ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên thì chúng tôi cung cấp tuýp đựng mỹ phẩm nhập khẩu với giá thấp hơn tuýp được sản xuất trong nước.

Chúng tôi làm được như vậy vì những lý do sau:

  • Về mặt số lượng: Riêng chỉ dòng tuýp đựng mỹ phẩm, mỗi tháng chúng tôi cung cấp khoảng 120.000 – 150.000 sản phẩm ra thị trường. Vì vậy chúng tôi có thể có những đặc quyền về giá cả đối với nhà cung cấp. Hay nói cách khác chúng tôi luôn mua được giá rẻ từ các nhà máy nước ngoài.
  • Về mặt vận tải: Cty Phúc Nguyên nhập khẩu rất nhiều mặt hàng chai lọ mỹ phẩm. Số lượng nhập khẩu lên tới 9 – 12 conts 40 feet mỗi tháng và tuýp đựng mỹ phẩm thì rất nhẹ. Vì vậy chi phí vận chuyển thì gần như không đáng kể.

Xem thêm bộ chia mỹ phẩm được sản xuất trong nước tại Phúc Nguyên

Công ty Phúc Nguyên cam kết có thể cung cấp tuýp đựng mỹ phẩm nhập khẩu ra thị trường với chất lượng tốt hơngiá thành rẻ hơn ít nhất 20% so với tuýp trong nước. Chỉ có một vấn đề là thời gian sẽ lâu hơn khoảng  7- 10 ngày.

Công ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên

■ Miền Bắc:
Số 200 Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên ( Quốc Lộ 5A)
■ Miền Nam:
11 Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM ( Quốc Lộ 1A)
■ Điện thoại liên hệ:
Văn Phòng: 0221.394.8686
Mr Thành: 0942.633.533
Mr Sơn: 094.2288.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
Chat Facebook
Gọi điện ngay