Qùa Noel từ chai lọ tái chế tại sao không?

Qùa Noel từ chai lọ quả là một ý tưởng không tồi. Bạn vừa có thể tiết kiệm một khoản kha khá lại vừa có thể tái chế các rác thải sinh hoạt. Bây giờ thì việc của bạn là chỉ cần theo dõi bài viết dưới đây. Phúc Nguyên có rất nhiều gợi ý hay ho dành cho bạn.

1. Qùa noel từ chai lọ khó hay dễ? 

Cách làm quà giáng sinh tặng bạn bè không chỉ thể hiện độ khéo tay của bạn và còn khiến người nhận cảm thấy được trân trọng. Nhưng bạn đang không biết bắt đầu từ đâu và làm cách nào? Nó quá khó? Không hề khó khăn nếu bạn có ý tưởng và biết tận dụng những vật dụng sẵn có trong nhà. Bạn có thể làm cây thông từ những chai bia đã uống, làm từ cành cây, chai nước khoáng…

Qùa noel handmade bằng chai lọ trong nhà

Hãy khiến mùa Noel năm nay thật quên đối với người thân, bạn bè của mình bằng những món quà dưới đây!

2. Cách làm quà Noel từ chai lọ

Gợi ý đến từ chúng tôi phù hợp cho tất cả mọi người. Bạn tận dụng mọi đồ dùng trong nhà để tạo nên một món quà nhỏ xinh xắn ai cũng yêu thích

2.1. Hộp bánh ngọt ngào

Bạn có thể dùng những chiếc hộp hình chim cánh cụt hoặc người tuyết tự làm này để đựng những nguyên liệu làm bánh. Sẽ tuyệt hơn nếu có thêm một tấm thiệp và công thức làm bánh ngon kèm theo đấy.

Qùa noel làm từ chai lọ hình chim cánh cụt

2.2. Cây thông noel xanh

Có thể dùng những chiếc hộp màu xanh chồng lên nhau để tạo thành một cây thông noel cho bất kỳ một giá sách hoặc lò sưởi nào. Đây cũng là cách hay để trưng bày những món đồ trang trí bằng cách bỏ chúng vào trong hộp để nó làm đẹp hơn.

Cây thông noel từ hũ thủy tinh xanh

2.3. Qùa Noel từ chai lọ – hộp giáng sinh thơm ngát

Không có gì có thể tuyệt hơn khi một lọ hương thơm cam quế, thông hoặc táo ngọt sẽ tỏa ra khắp không gian nhà bạn. Đây là món quà mang đến cho ngôi nhà giá trị tuyệt nhất. Món quà này cực dễ làm chỉ với những hương liệu bạn thích và một chiếc lọ thật xinh xắn.

Lọ cam quế từ hũ nhựa PET

2.4. Hô biến quà Noel từ chai lọ thành quả cầu tuyết long lanh

Bước vào một mùa giáng sinh tuyệt vời, thì một quả cầu tuyết thực sự là món quà đẹp và ý nghĩa. Một chiếc lọ úp ngược cùng với một cây thông tự tạo chính là món quà dễ thương nhất.

Qủa cầu tuyết bằng hũ thủy tinh có nắp

2.5. Một món quà noel từ chai lọ tuyết xinh xắn

Hãy để cho tuyết rơi đúng như những đêm giáng sinh truyền thống. Nếu nơi bạn ở không có tuyết thì hãy đưa những bông tuyết đó vào những chiếc lọ xinh xắn này nhé.

Lọ trang trí giáng sinh siêu đẹp

Lọ bông tuyết xinh xắn này sẽ là món quà cũng như món đồ dùng có thể dùng tất cả các mùa trong năm.

2.6. Qùa noel bằng chai lọ bánh quy tuyết vàng

Bây giờ, đây chính là một cách thể hiện kỹ năng sáng tạo của bạn. Một chiếc hộp chứa đầy bánh quy cùng món quà trang trí tinh tế như cây thông và những con vật đáng yêu để trang trí.

Qùa noel từ chai lọ thủy tinh nắp gài

2.7. Qùa noel từ chai lọ thành ông già noel và yêu tinh

Hãy biến những chiếc lọ trống này thành một món quà đặc biệt với hình tượng biểu trưng của giáng sinh là yêu tinh và ông già noel. Hãy thử biến đổi, sáng tạo một tí để cho ra một món quà tặng đặc biệt này nhé.

Ông già noel và yêu tinh bằng hũ thủy tinh

2.8. Hộp gia vị đẹp

Theo quan niệm một số nơi, biểu tượng của quá khứ chính là những chiếc hộp gia vị. Hãy dành tặng những người thân yêu món quà tuyệt vời này, nó như một cuộc hành trình ký ức dành cho họ.

Hộp gia vị đẹp là món qua noel bằng chai lọ thiết thực

3. Mẫu chai lọ phù hợp tái chế làm quà tặng noel 

3.1. Hũ thủy tinh nắp gài Phúc Nguyên

Hũ có thiết kế vô cùng đặc biệt và ấn tượng. Phần thân giống như các loại hũ thủy tinh nắp gài thông thường, nhưng điểm nhấn lại đến từ mẫu với phần nút cao chắc chắn, kín khít. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng làm chiếc lọ đựng bánh quy xinh xắn tặng ngày noel.

Hũ thủy tinh khóa gài đẹp

Xem thêm: Hũ thủy tinh nắp gài

3.2. Qùa Noel bằng chai lọ lục giác

Lại một thiết kế độc đáo giúp bạn có thêm nhiều gợi ý cho món quà giáng sinh. Một chiếc hũ làm quả cầu tuyết, lọ lấp lánh hay ông già noel…đều có thể tạo ra từ thiết kế này.

3.3. Qùa Noel bằng lọ thủy tinh vuông

Lọ thủy tinh vuông dễ dàng tìm thấy trong bếp. Vậy bạn có thể biến những chiếc lọ đơn điệu thành lọ đựng gia vị thắt nơ đỏ phần cổ lọ. Tô điểm góc bếp nhuộm màu giáng sinh

Qùa noel từ lọ thủy tinh vuông

Xem thêm: Lọ thủy tinh vuông

 

CÔNG TY TNHH TM & SX PHÚC NGUYÊN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
■ Miền Bắc:
Số mới: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
■ Miền Nam:
A13/11 Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM ( Quốc Lộ 1A)
■ Mail: thanh@phucnguyen.vn
Khách hàng doanh nghiệp

Mr Thành: 0942.633.533

Mr Sơn: 094.2288.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay