Set chai mỹ phẩm làm tăng tính chuyên nghiệp, thúc đẩy doanh thu bán hàng

Set chai mỹ phẩm là gì? Tại sao nên dùng nguyên bộ chai lọ cùng màu, kiểu dáng…cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau? Rất nhiều chủ doanh nghiệp mỹ phẩm đang thắc mắc về vấn đề này. Trong bài viết dưới đây, Phúc Nguyên sẽ lý giải khúc mắc này, bạn hãy cũng dõi theo nhé!

1. Set chai lọ mỹ phẩm là gì?

Set chai mỹ phẩm là một loạt các chai lọ có cũng tone màu, hình dáng, nắp… Nhưng khác nhau về kích thước hoặc nội dung content trên chai. Điều này cho khách hàng nhận biết đây là một combo sản phẩm có cùng thương hiệu và chăm sóc tổng thể cho da, tóc…

Gỉa sử bạn thường bắt gặp set dầu gội, set sữa tắm, set dưỡng da… Trong mỗi set bao gồm nhiều món với chức năng khác nhau giúp việc chăm sóc trở nên hiệu quả nhất. Ví dụ, trong dưỡng da không thể chỉ rửa mặt mà cần tẩy da chết, cấp ẩm, chống nắng. Một bộ chai mỹ phẩm sẽ cung cấp tất cả những thứ khách hàng cần khi dưỡng da.

Vì vậy, các nhà sản xuất mỹ phẩm thường đưa ra những set mỹ phẩm phục vụ nhu cầu này. Điều này không chỉ giúp bán được nhiều sản phẩm cùng lúc mà còn đem tới nhiều lợi ích cho khách hàng.

set chai mỹ phẩm màu xanh ấn tượng

Xem thêm: Vỏ chai lọ hũ nhựa đựng mỹ phẩm màu xanh

2. Tại sao nên chọn set chai mỹ phẩm

2.1. Tạo nên tính chuyên nghiệp, bắt mắt

Bạn thử tượng tượng khi vào trung tâm thương mại, những sản phẩm đơn lẻ sẽ không thể bắt mắt bằng những combo mỹ phẩm. Trong hàng trăm sản phẩm với đủ màu sắc thì combo sản phẩm cùng tone màu sẽ nổi bật hơn. Đây chính là bước quan trọng đầu tiên thu hút khách hàng của bạn.

Đặc biệt, với sự động bộ, nhất quán trong tone mày, kiểu dáng, kích thước…thể hiện tính chuyên nghiệp. Điều này giúp thương hiệu của bạn nâng lên tầm cao mới đầy tính chuyên nghiệp.

set chai đựng mỹ phẩm đồng nhất về màu sắc
bao bì mỹ phẩm

2.2. Thúc đẩy doanh thu bán hàng

Thay vì chỉ bán được 1 sản phẩm đơn lẻ thông thường với set lọ mỹ phẩm bạn có thể bán nhiều sản phẩm cùng lúc. Chắc chắn nếu sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng thì điều này hoàn toàn có thể giúp bạn bùng nổ doanh thu.

Các khách hàng của bạn cũng sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều khi phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với họ. Combo chai mỹ phẩm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với sản phẩm đơn lẻ.

Set lọ đựng mỹ phẩm giúp tăng doanh thu

2.3. Lựa chọn phân khúc khách hàng cao cấp

Đương nhiên rồi, giá của 1 sản phẩm và nhiều sản phẩm sẽ khác nhau. Khách hàng sẽ phải bỏ nhiều tiền hơn để mua về nhiều tiện ích hơn khi sử dụng. Vậy nên, điều mà các doanh nghiệp mỹ phẩm cần là chuẩn bị một vẻ ngoài sang trọng, combo lọ mỹ phẩm thực sự phải toát lên vẻ quý phái.

Vỏ chai phải thật sự sang trọng, thu hút
Bao bì cho mỹ phẩm

Xem thêm: Bao bì mỹ phẩm cao cấp cho chai lọ

3. Một set chai mỹ phẩm bao gồm những gì?

Tại Phúc Nguyên các sản phẩm hiện phân phối rất đa dạng. Bạn có thể tìm thấy mọi kiểu dáng, màu sắc với kích thước đầy đủ.

Một bộ mỹ phẩm đầy đủ sẽ có từ 5-10 món bao gồm:

  • Hũ đựng kem
  • Chai xịt khoáng
  • Lọ đựng serum
  • Dụng cụ chiết mỹ phẩm
  • Hũ đựng tinh chất hoa hồng,…

Một set hũ đựng mỹ phẩm gồm những gì?

Chất liệu: thủy tinh, nhôm, nhựa acrylic. Đặc biệt đây là các vật liệu tinh khiết, không độc hại góp phần đảm bảo cho mỹ phẩm bên trong không bị biến chất hay hư hỏng. Từ đó kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

Dung tích: 5ml – 20ml

Xem thêm: Bộ Đựng Mỹ Phẩm

 

Để được tư vấn và đặt Bình xịt tạo bọt, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên

► Miền Bắc:
Số 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
► Miền Nam:(Kho hàng)
Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay