Tại sao Chai hút chân không thường được sử dụng cho mỹ phẩm cao cấp?

Chai hút chân không được đánh giá là cách tốt nhất để bảo quản mỹ phẩm. Loại chai này cấu tạo của sản phẩm này không cần đến vòi dẫn mà vẫn có thể lấy được 1 lượng kem khi sử dụng. Vậy công nghệ hút chân không trong mỹ phẩm là gì? Có lợi ích nổi bật nào? Hãy cùng Phúc Nguyên giải mã về loại chai đặc biệt này nhé!

1.Sự khác biệt của chai hút chân không

Khi sử dụng chai hút chân không kem sẽ được đẩy lên cho đến khi sử dụng hết sản phẩm. Đây là sự khác biệt của dòng sản phẩm chai hút chân không. Thay vì những dòng sản phẩm khác cũng sử dụng vòi bơm kem nhưng cấu tạo hoạt động sẽ không giống như vậy. Đảm bảo chất lượng kem bên trong không thay đổi hoặc biến chất từ lúc mới mua về đến khi sử dụng đến lần nhấn cuối cùng.

Chai hút chân không khác với những dòng sản phẩm chai khác bởi cấu tạo của sản phẩm này không cần đến vòi dẫn thành phẩm mà vẫn có thể lấy được 1 lượng kem khi sử dụng nhờ đầu nắp bơm kem trên mỗi vỏ chai đựng sản phẩm.

Chai hút chân không bảo quản mỹ phẩm tốt nhất

Xem thêm: Chai lọ chân không

2. Vì sao nên sử dụng chai hút chân không để bảo quản mỹ phẩm

2.1. Môi trường chân không giúp bảo quản mỹ phẩm tuyệt đối

Môi trường trong chai chân không là môi trường không chứa bất kỳ vật chất gì bên trong nó. Không có khí oxi, carbonic, bụi, vi khuẩn,… vì không chứa vật chất nên trong môi trường chân không không có áp suất. Tuy nhiên môi trường chân không tuyệt đối này chỉ tồn tại ngoài khí quyển của trái đất.

Môi trường chân không không tồn tại vật chất nên đây là môi trường rất tốt để chống lại sự oxi hóa, sự tấn công của vi khuẩn nấm mốc là nguyên nhân chính làm mỹ phẩm bị oxy hóa và mất tác dụng trên da.

2.2. Chai chân không thiết kế đẹp mắt thu hút khách hàng

Hiện nay với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với sự sáng tạo không ngừng. Các loại bao bì chân không cũng không ngừng cải tiến ngày càng đẹp mắt. Đa số những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đều sử dụng dòng chai này. Vì vậy, không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đặc biệt quan tâm tới thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Điều này giúp thu hút khách hàng, nâng tầm sản phẩm của thương hiệu.

Dòng chai chân không rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Đặc biệt tại Phúc Nguyên chúng tôi có phun màu theo yêu cầu và thiết kế mẫu khuôn riêng dành cho khách hàng quan tâm tới nét độc đáo, mới lạ mang màu sắc riêng của thương hiệu.

chai chân không cho dòng mỹ phẩm cao cấp

Xem thêm: Chai chân không SM03A 0ML.50ML.80ML

3. Tác dụng của chai hút chân không với mỹ phẩm

3.1. Chai chân không ngăn ngừa vi khuẩn

Với môi trường chân không, loại chai này bảo quản mỹ phẩm khỏi các vi khuẩn xâm nhập. Điều tuyệt vời hơn là loại chai này không ở dạng xịt giúp bạn không chạm tay vào kem trong hộp, giúp kem khi bị lây lan vi khuẩn, và sạch hơn.

3.2. Kem không qua lò xo sắt

Với cấu trúc chai chân không, khi bơm, kem không đi qua lò xo sắt nên được bảo quản ở điều kiện tốt nhất. Lò xo sắt thường bị rỉ khi tiếp xúc với không khí lâu.

3.3. Không bị oxi hóa

Kem được bảo quản kín nhờ vào cấu trúc chai chân không giúp kem sử dụng được lâu hơn.

Chai mỹ phẩm đa dạng mẫu mã

Xem thêm: Chai chân không mạ vàng , bạc HL30 , HL50

4. Chai hút chân không hoạt động như thế nào?

Dưới mỗi chai mỹ phẩm hút chân không đều có một lớp không khí bị nén bên dưới. Chỉ cần quay ngược chai và vỗ nhẹ, dung dịch (kem) sẽ được đẩy lên cho đến khi sử dụng hết sản phẩm. Đây là sự khác biệt của dòng sản phẩm chai hút chân không so với dòng sản phẩm thông thường.

Mua chai hút chân không ở đâu?

Để được tư vấn và đặt chai lọ đựng mỹ phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên

► Miền Bắc:
Số 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
► Miền Nam:(Kho hàng)
Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay