Thiết kế bao bì đẹp mang lại giá trị thương hiệu doanh nghiệp

Thiết kế bao bì đẹp không chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài sản phẩm. Bao bì đẹp còn mang tới vô số giá trị bền vững cho doanh nghiệp. Cùng Phúc Nguyên khám phá những tác động tích cực khi có bao bì đẹp ngay phía dưới đây.

1. Thiết kế bao bì đẹp là như thế nào?

Thiết kế bao bì đẹp là sự kết hợp giữa hình ảnh, màu sắc… tạo nên sự thu hút về phía sản phẩm. Từ đó kích thích khách hàng hành động mua hàng.

Nếu doanh nghiệp có thể phát triển thiết kế bao bì một cách hệ thống, sẽ rất thuận lợi cho việc làm mới, củng cố niềm tin và tạo ra lực đẩy cho những chiến lược lâu dài sau này.

Thiết kế bao bì không quá khó thậm chí rất đơn giản. Nhưng để tạo được ấn tượng và giữ vững, phát triển thành một phong cách thiết kế riêng thì rất khó.

Thiết kế bao bì đẹp

Xem thêm: Chai thủy tinh

2. Tại sao cần thiết kế bao bì đẹp?

Đúng vậy, đã từ rất lâu, bao bì không còn giữ chức năng đơn giản là bảo vệ sản phẩm mà còn dần trở thành một phần rất quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Trước khi sử dụng sản phẩm của bạn và đánh giá có chất lượng hay không, tất cả người tiêu dùng đều tiếp cận với bao bì đầu tiên.

Vậy nên thu hút sự chú ý của khách hàng giữa hàng vạn sản phẩm khách nhau trên quầy kệ bán lẻ, thiết kế chai lọ đẹp là yếu tố đầu tiên cần phải đạt được.

Tại sao cần thiết kế bao bì

Xem thêm: Chai lọ mỹ phẩm

3. Thiết kế bao bì đẹp mang lại giá trị gì?

3.1. Liên kết khách hàng và thương hiệu

Thiết kế chai lọ đẹp sẽ tạo được mối liên kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng, thể hiện sự tương tác của hình ảnh thương hiệu thông qua bao bì mỗi khi sản phẩm được sử dụng. Nếu sản phẩm có chất lượng thì hình ảnh thương hiệu sẽ được cũng cố và tạo ra sự trung thành thương hiệu.

3.2. Tăng cơ hội bán hàng

Thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp là nhân tố giúp tăng doanh số bán hàng thông qua việc tăng cao cơ hội tiếp xúc khách hàng, lôi cuốn khách hàng về cuối cùng trong lúc họ tìm kiếm sản phẩm trên các kệ hàng. Nếu bao bì hấp dẫn, nổi bật so với các sản phẩm cùng loại thì cơ hội khách hàng chọn sản phẩm sẽ cao hơn.

Tạo lối đi riêng khi thiết kế bao bì

Xem thêm: Chai lọ nhựa

3.3. Bảo vệ sản phẩm

Đây là chức năng hàng đầu và quan trọng, chính yếu nhất của bao bì. Ngoài vẻ đẹp bắt mắt, bao bì được tạo ra để gói và bảo vệ sản phẩm trong quá trình di chuyển hoặc những lúc rơi từ trên quầy xuống.

3.4. Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Thiết kế bao bì sản phẩm dựa trên định hướng thiết kế của hệ thống nhận diện, định vị thương hiệu, sản phẩm. Nhằm tạo sự khác biệt về hình ảnh với các sản phẩm cạnh tranh khác.

Đồng thời, tạo sự nhất quán của bao bì với các tài liệu tiếp thị khác của doanh nghiệp. Hình thức thiết kế bao bì đẹp phản ánh rõ ràng và làm nổi bật doanh nghiệp đó. Ai cũng có thể nhận diện Starbuck qua thiết kế ly đựng café, bao bì đựng café hạt của thương hiệu.

3.5. Truyền tải thông tin

Bao bì cung cấp các thông tin in cần thiết của sản phẩm. Những thông tin bắt buộc hoặc không bắt buộc như: tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, công dụng…

Quảng bá thương hiệu mỹ phẩm bằng hũ đựng độc đáo

Xem thêm: Hũ đựng mỹ phẩm

3.6. Trở thành tài liệu truyền thông

Sở hữu thiết kế bao bì đẹp giúp việc truyền tải thông tin của sản phẩm đến khách hàng. Mọi thông tin về sự khác biệt, tính ưu việt. Cách sử dụng giúp người tiêu dùng tin cậy vào sản phẩm. Thông qua thiết kế bao bì cũng giúp gia tăng sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu.

4. Thiết kế bao bì đẹp dịch vụ có tại Phúc Nguyên

Hiểu được mong muốn của khách hàng, đội ngũ chai lọ Phúc Nguyên không ngừng sáng tạo. Chúng tôi, thiết kế nên những sản phẩm độc đáo. Mỗi thương hiệu lại mang một câu chuyện, một sứ mệnh riêng.

Bao bì truyền tải câu chuyện về doanh nghiệp

Xem thêm: Hũ thủy tinh

Vậy nên việc thiết kế đột phá trong thiết kế bao bì thể hiện sự khác biệt để thu hút người tiêu dùng và kích thích ham muốn muốn sở hữu trong từng khách hàng. Nếu làm tốt những điều trên, doanh nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi, tạo một bước nhảy dài trong chiến lược phát triển bao bì quy mô rộng.

Để được tư vấn và đặt Vỏ tuýp nhựa, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên

► Miền Bắc:
Số 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
► Miền Nam:(Kho hàng)
Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay