Thiết kế bao bì dược phẩm chuyên nghiệp, uy tín tại Phúc Nguyên

Chai dược phẩm tiêu chuẩn

Mỗi một sản phẩm dược phẩm sau khi trải qua quá trình sản xuất sẽ được đưa ra thị trường. Nhưng trước đó, chúng phải có được một bao bì dược phẩm theo đúng như quy định của Nhà nước. Trên bao bì ngoài ghi thông tin sản phẩm còn phải có được vẻ bề ngoài bắt mắt, ấn tượng nhằm giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm. Chính vì điều này, Phúc Nguyên xin chia sẻ một số thông tin và bí quyết để thiết kế bao bì dược phẩmđẹp và chuyên nghiệp.

1. Tại sao bạn nên đầu tư vào bao bì dược phẩm?

Một thiết kế bao bì dược phẩm đẹp, tinh tế, chuyên nghiệp sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho việc công bố sản phẩm cũng như bán hàng ra thị trường.

 • Tăng doanh thu bán hàng: Khi được trưng bày trên một dãy hàng, sản phẩm nào có thiết kế bao bì dược phẩmđẹp, nổi bật thì chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Từ đó lượng người tiếp xúc, lượng người mua sẽ tăng lên và doanh số cũng sẽ tăng theo.
 • Tạo ấn tượng độc đáo khác biệt: Với một thiết kế riêng biệt, ấn tượng sẽ tạo nên điểm nhấn cho dược phẩm, đồng thời cũng giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm.
 • Tạo ra sự thiện cảm và niềm tin đối với sản phẩm: Khách hàng sẽ đánh giá cao nếu thiết kế bao bì dược phẩm được đầu tư chỉnh chu đến từng con chữ và hình ảnh. Từ đó cũng giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bao bì dược phẩm được thiết kế chỉnh chu

 • Nhận diện thương hiệu: Vì mỗi một sản phẩm sẽ có một mẫu bao bì khác nhau nên việc càng đầu tư về bao bì sẽ khiến sản phẩm nổi bật hơn hẳn so với những thương hiệu khác.
 • Hỗ trợ truyền thông và marketing sản phẩm: Một thiết kế bao bì dược phẩmchuyên nghiệp còn hỗ trợ việc tuyên truyền sản phẩm cũng như công việc marketing trên các phương tiện truyền thông.

2. Bí quyết thiết kế bao bì dược phẩm

– Bao bì phải tạo ra sự tin tưởng cho người dùng: Vì dược phẩm có mối quan hệ trực tiếp trực tiếp đến sức khỏe con người nên bao bì sản phẩm phải tạo nên sự tin tưởng khi sản phẩm được lựa chọn. Các hình ảnh, màu sắc, ý tưởng trên bao bì phải được thống nhất một cách logic và bố cục hợp lý để làm nổi bật lên giá trị của sản phẩm.

– Bao bì phải làm nổi bật được công nghệ và sự khác biệt: Một thiết kế bao bì dược phẩmphải thể hiện được công nghệ sản xuất khác biệt của sản phẩm. Bởi chính sự khác biệt về công nghệ sẽ đem lại chất lượng sản phẩm khác nhau. Và nếu kết hợp công nghệ khác biệt với xu hướng hiện đại thì chắc chắn sẽ chiếm trọn thiện cảm của người tiêu dùng.

Luôn có thiết kế bao bì dược phẩm cho đa dung tích

– Bao bì phải thể hiện được xuất xứ rõ ràng: Khi mua hàng thì ai cũng sẽ quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm. Trên bao bì, chỉ cần lấy một hình ảnh để gợi ý đến tên quốc gia xuất xứ, điều này giúp bao bì trở nên đơn giản nhưng không hề bị thiếu thông tin.

– Bao bì phải có nét độc đáo riêng: Thiết kế bao bì dược phẩmphải chú ý đến điểm nổi bật, nét độc đáo riêng của sản phẩm. Những nét độc đáo này thường được thể hiện qua màu sắc đặc trưng của sản phẩm hay hình ảnh riêng liên quan đến sản phẩm.

– Bao bì phải thể hiện đầy đủ thông tin về nhãn mác: Việc chú trọng về những thông tin như tên thuốc, thành phần, xuất xứ, chỉ định – chống chỉ định,… là rất quan trọng. Và các thông tin này phải được trình bày trên bao bì một cách logic, hợp lý và khoa học.

3. Tại sao bạn nên chọn Phúc Nguyên để thiết kế bao bì dược phẩm?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nơi nào để thiết kế bao bì dược phẩmthì hãy đặt sự tin tưởng tại Phúc Nguyên một lần xem sao. Ở Phúc Nguyên, chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn với:

 • Thiết kế theo yêu cầu những mẫu bao bì ấn tượng, nổi bật: Bạn chỉ cần đưa yêu cầu của mình và chúng tôi sẽ thiết kế bao bì cho sản phẩm của bạn thật ấn tượng, bắt mắt, thu hút khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có thể đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu chung của doanh nghiệp bạn.
Bao bì dược phẩm được thiết kế kèm nhiều kiểu nắp
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ: Sau khi bắt tay vào thiết kế bao bì dược phẩm, chúng tôi sẽ gửi bạn đầy đủ các file ảnh thiết kế trên máy tính cũng như các file vector chất lượng cao dùng để phục vụ quá trình in ấn.
 • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng bao bì: Ngoài các file ảnh cần thiết cho bao bì, Phúc Nguyên còn gửi đến bạn cẩm nang hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết. Dựa vào cuốn cẩm nang này, bạn có thể ứng dụng hiệu quả các bao bì dược phẩm trong thực tiễn.
 • Tư vấn miễn phí về xây dựng và phát triển thương hiệu: Ngoài những thiết kế bao bì dược phẩm, chúng tôi còn có thể tư vấn cho doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp mới) những thắc mắc về việc xây dựng bền vững và phát triển thương hiệu về sau.
 • Có sẵn các bao bì mẫu: Nếu bạn đang không biết những ý tưởng nào hoặc những yêu cầu gì cho mẫu thiết kế bao bì dược phẩmcủa mình thì tại Phúc Nguyên, chúng tôi luôn có sẵn những mẫu bao bì. Bạn có thể trực tiếp lấy những mẫu này để làm bao bì cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Bao bì mẫu được thiết kế cho khách xem trước

4. Những cam kết của Phúc Nguyên trong thiết kế bao bì dược phẩm

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho Phúc Nguyên, chúng tôi xin cam kết những điều sau đây khi nhận thiết kế bao bì dược phẩm:

 • Đảm bảo tiến độ và thời gian thực hiện: Vì chúng tôi biết thời gian ra mắt là rất quan trọng đối với doanh nghiệp nên với những nhân viên thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo đúng tiến độ thiết kế bao bì dược phẩmcho khách hàng. Song song đó, chúng tôi cũng sẽ đưa ra nhiều mẫu thiết kế để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 • Đảm bảo chất lượng: Không chỉ đảm bảo tiến độ và thời gian Phúc Nguyên còn đảm bảo được chất lượng thành phẩm hoàn hảo. Tất cả những sản phẩm này sẽ đáp ứng và làm hài lòng doanh nghiệp về bao bì bắt mắt, nổi bật, thu hút cũng như làm nổi bật lên thương hiệu.
 • Tư vấn miễn phí: Nhằm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với Phúc Nguyên cũng như tăng cường sự hợp tác lâu dài về sau, chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến hướng dẫn sử dụng, các vấn đề liên quan đến xây dựng và phát triển thương hiệu hoàn toàn miễn phí.

5. Quy trình thiết kế bao bì tạo Phúc Nguyên

Để đảm bảo thiết kế bao bì dược phẩmtheo đúng ý khách hàng, Phúc Nguyên luôn thực công việc thiết kế theo quy trình sau:

 • Khảo sát nhu cầu hiện trạng sản xuất: Sau khi nhận được những yêu cầu cũng như ý tưởng về bao bì từ khách hàng, Phúc Nguyên sẽ tiến hành cuộc khảo sát về hiện trạng sản xuất cũng như sản phẩm của doanh nghiệp để đưa ra những tư vấn phù hợp cho mẫu bao bì của khách hàng.
 • Nghiên cứu và phân loại sản phẩm: Việc nghiên cứu nhằm mục đích phân loại sản phẩm ra nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào chức năng hay tính năng sử dụng để đưa ra ý tưởng về thiết kế bao bì dược phẩm tốt nhất.
 • Triển khai ý tưởng: Sau khi thực hiện hai công đoạn trên, nhân viên của Phúc Nguyên sẽ họp bàn để triển khai và chọn ra ý tưởng hợp lý nhất cho bao bì sản phẩm.
 • Hoàn thiện mẫu thiết kế: Đây là những bước cuối cùng của thiết kế bao bì dược phẩm để có được mẫu hoàn hảo nhất.
Mẫu thiết kế bao bì dược phẩm đã hoàn thiện
Mẫu thiết kế bao bì dược phẩm đã hoàn thiện
 • Tư vấn sản xuất: Nhân viên Phúc Nguyên sẽ gặp mặt và đưa các mẫu in thử cho khách hàng xem, đồng thời tư vấn những điểm mạnh – yếu để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
 • In ấn và bàn giao: Chúng tôi sẽ lấy mẫu khách hàng chọn để tiến hành in số lượng lớn và bàn giao lại khi hoàn tất.

Trên đây là những chia sẻ của Phúc Nguyên về thiết kế bao bì dược phẩm, chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành cùng các bạn trong công việc sản xuất bao bì.

Xem thêm bài viết để biết thêm về lọ đựng thuốc:

1/Những lưu ý trước khi thiết kế bao bì dược phẩm chuyên nghiệp, uy tín tại Phúc Nguyên

2/Bạn biết gì về tiêu chuẩn bao bì dược phẩm (GPM) https://phucnguyen.vn/tieu-chuan-bao-bi-dung-duoc/

3/Bao bì dược phẩm và những vấn đề cần cải tiến ở thời đại công nghệ 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay