Vỏ tuýp nhựa thiết kế theo yêu cầu tại sao không?

Vỏ tuýp nhựa luôn được săn lùng bởi giá rẻ, tiện dụng và bảo quản mỹ phẩm tốt. Nhưng không phải ở đâu cũng có thiết kế theo yêu cầu. Việc nhập sản phẩm có sẵn hàng loạt chắc chắn thương hiệu mang tên bạn sẽ không thể tạo trend. Tại sao nên sử dụng vỏ thiết kế riêng? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây!

1. Tìm hiểu về vỏ tuýp nhựa

Vỏ tuýp đựng mỹ phẩm là dạng bao bì có thân như hình trụ, phần đuôi được hàn kín, phần nắp đậy linh hoạt. Được sử dụng để bảo quản chất lượng bên trong sản phẩm.

Sản phẩm của tuýp mỹ phẩm thường được sử dụng là nhôm, PE và nhựa PE và nhựa nhiều lớp. Vì dạng tuýp thường rất mỏng, do đó phải cẩn thận trong việc lựa chọn vật liệu chế tạo thành, tránh thành phần bên trong có thể thẩm thấu hoặc chảy ra bên ngoài.

Vỏ nhựa đựng mỹ phẩm

Xem thêm: Tuýp Đựng Mỹ Phẩm

Tuýp mỹ phẩm có dung tích từ 5ml, 10ml, 15ml, 20ml, 30ml, 50ml, 60ml, 80ml, 100ml, 150ml, 200ml, 250ml…. Đáp ứng các nhu cầu quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng.

2. Vỏ tuýp nhựa thiết kế đẹp mang sản phẩm đến gần khách hàng 

Ở thời buổi hiện nay liệu tốt gỗ có tốt hơn nước sơn? Nhưng bạn có hay biết, nếu nước sơn không đẹp thì gỗ dễ bị ăn mòn? Có không ít người tỏ ra ngờ vực về vỏ tuýp nhựa thiết kế. Với họ, theo phương cách kinh doanh truyền thống, chỉ cần chất lượng sản phẩm là đủ

2.1. Bao bì tốt bảo vệ sản phẩm ưu việt hơn

Sự chăm chút về bao bì cũng chính là sự quan tâm đến sản phẩm, đến dịch vụ và khách hàng. Công dụng lớn nhất của bao bì chính là việc bảo vệ sản phẩm bên trong. Làm sao cho việc vận chuyển trở nên đơn giản hơn. Chất liệu tốt sẽ đảm bảo khả năng bị hỏng, rách bao bì được hạn chế và từ đó bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Vỏ tuýp nhựa đẹp giúp sản phẩm ưu việt

2.2. Mẫu mã đẹp đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng

Đây là sự thật. Hãy thử hình dung, nếu như bạn đang có nhu cầu để sử dụng một loại kem trị mụn chẳng hạn. Nhưng đây là lần đầu tiên bạn sử dụng loại mặt hàng này, bạn chưa có thời gian tìm hiểu về thị trường mỹ phẩm cũng như nghe đánh giá từ những ai đã sử dụng chúng. Bạn hoàn toàn chẳng biết gì về sản phẩm trị mụn nhưng buộc phải mua ngay bây giờ.

Vỏ tuýp đẹp đưa sản phẩm tới gần khách hàng hơn

Xem thêm: Tuýp nhựa TN104

Bước vào cửa hàng tiện lợi chẳng hạn, điều gì sẽ khiến bạn lựa chọn kem trị mụn A chứ không phải trị mụn B (chúng tôi không tính đến quyết định do giá cả sản phẩm đem lại ). Chẳng còn phủ nhận nữa, vỏ tuýp nhựa thiết kế có hấp dẫn hay không chính là câu trả lời. Và dĩ nhiên, nếu sản phẩm cũng ấn tượng như bao bì thì chắc chắn, khách hàng sẽ quyết định gắn bó lâu dài với sản phẩm của bạn rồi.

3. Vỏ tuýp nhựa thiết kế đặt ở đâu?

Các mẫu vỏ tuýp bằng nhựa của Phúc Nguyên được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết, hạn chế tối đa vấn đề không khí bên ngoài lọt vào gây biến chất dung dịch, kem ở bên trong. Nhờ đó, thực phẩm, mỹ phẩm luôn được bảo vệ tuyệt đối, kéo dài tối đa thời gian sử dụng.

Mua vỏ tuýp thiết kế riêng ở đâu?

Để được tư vấn và đặt Vỏ tuýp nhựa, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên

► Miền Bắc:
Số 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
► Miền Nam:(Kho hàng)
Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay