Vũ Văn Thành – Người lãnh đạo tài năng sáng lập doanh nghiệp Phúc Nguyên

Họ và tên: Vũ Văn Thành

Vai trò: CEO & Founder Công ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên

Một doanh nghiệp muốn phát triển và có chỗ đứng trên thị trường đầy cạnh tranh và biến động như thị trường bao bì thì đòi hỏi người lãnh đạo phải có tầm nhìn và chiến lược thông minh.

Ông Vũ Văn Thành là CEO kiêm đồng sáng lập Phúc Nguyên là một ví dụ điển hình cho những điều trên. Không chỉ tài giỏi, bản lĩnh mà ông còn là một người rất khiêm tốn và luôn muốn góp một phần sức vào sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực cung ứng chai lọ. Năm 2013, Phúc Nguyên ra đời cũng là lúc giấc mơ trở thành sự thật với ông Vũ Văn Thành. 

              Chân dung CEO Vũ Văn Thành

Thành tựu

Vũ Văn Thành là người có chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường cung cấp chai lọ bằng thủy tinh, nhôm, nhựa, và một số sản phẩm chai lọ khác. 

Bên cạnh đó, ông cũng không ngừng nỗ lực để đưa Phúc Nguyên vào top những công ty sản xuất chai lọ uy tín như hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 10/2019), Công ty của ông đã có 02 trụ sở tại miền Bắc và miền Nam. Với tổng diện tích trên  10.000 m2 và đang tiếp tục xây dựng cơ sở thứ 3 với quy mô lớn hơn nhiều.

Trong vòng 6 năm hoạt động, ông cùng các cộng sự đã giúp đỡ hàng nghìn doanh nghiệp tìm được nguồn chai lọ giá sỉ uy tín với chất lượng đảm bảo. 

Ông Vũ Văn Thành CEO Phúc Nguyên

Triết lý kinh doanh:

Vũ Văn Thành là người luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Các sản phẩm của Phúc Nguyên ngày càng mở rộng, đa dạng về mẫu mã chủng loại. Rất nhiều sản phẩm được sản xuất số lượng giới hạn theo yêu cầu để đảm bảo sự khác biệt, độc đáo về sản phẩm cho từng doanh nghiệp.

Các sản phẩm của Phúc Nguyên cam kết độ bền cao và an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.

Không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân từ chuyên môn đến kiến thức xã hội cũng là một trong những điều ông quan tâm hàng đầu. 

Bên cạnh đó, Ông Thành mong muốn sẽ mang nhiều sản phẩm chất lượng mang tầm quốc tế đến tay người tiêu dùng nhằm đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam. 

Định hướng cá nhân: 

Vũ Văn Thành luôn muốn đưa tên Phúc Nguyên vượt ra khỏi khu vực nội địa và vươn ra thị trường quốc tế. Các thành viên trong công ty luôn gắn kết như những người bạn thân thiết.

 

 

Bên cạnh đó, ông cũng mong muốn có thể đi du lịch nhiều nơi trên thế giới và khám phá những nét văn hóa đậm nét truyền thống, đặc sắc của các quốc gia trên thế giới.

Câu chuyện sáng lập

Vào thời điểm năm 2013, thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị, cá nhân có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng về chai lọ. Tuy nhiên, nguồn hàng sản xuất trong nước không đa dạng, số lượng chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu thị trường. Nắm bắt được điều này, ông Vũ Văn Thành đã tự tìm nguồn hàng và liên hệ đối tác từ các nước bạn để nhập về lô hàng đầu tiên gồm chai, lọ, hũ thủy tinh. 

Đến nay, ông đã bắt đầu chuyển hướng sang sản xuất chai lọ và in ấn để chủ động và có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các khách hàng. 

Facebook

Myspace

Pinterset