Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên
Văn Phòng : 200 Dị sử – Mỹ Hào – Hưng Yên
Email: kd.phucnguyen2100@gmail.com
Mr Sơn 094.22.88.333
Mr Thành: 0942.633.533
Website: phucnguyen.vn

 

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc quý khách hàng sự phát triển và thành công!

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH ™ & SX Phúc Nguyên hiện đang là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì thủy tinh chất lượng cao với giá cả phải chăng, ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ in lọ thủy tinh, phun mờ thủy tinh,..nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với hơn 6 năm xây dựng và phát triển, Phúc Nguyên đã và đang không ngừng khẳng định mình với chất lượng sản phẩm vượt trội, được đánh giá cao bởi các khách hàng và chuyên gia thẩm định. Qua đó, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Các sản phẩm và dịch vụ thế mạnh của công ty chúng tôi.

  1. Sản Phẩm bao bì thủy tinh

Chuyên cung cấp các loại sản phẩm có sẵn hoặc sản xuất theo yêu cầu với dung tích từ 5ml – 1000ml với mẫu mã và chủng loại đa dạng phục vụ cho ngành thực phẩm, nước giải khát, y dược, mỹ phẩm,…

Với diện tích hơn 7.000 m2 cùng với quy mô sản xuất lớn, công ty luôn có sẵn khoảng 70- 100 vạn chai thủy tinh thành phẩm các loại phục vụ quý khách ngay khi cần.

  1. Dịch vụ in trên thủy tinh

Chúng tôi có bề dày 12 năm kinh nghiệm in trên thủy tinh, với công nghệ hiện đại và quy mô nhà xưởng lớn, chúng tôi có thể in khoảng 30.000 sản phẩm với chất lượng cao mỗi ngày.

  1. Dịch vụ phun mờ thủy tinh

Ngày nay việc phun mờ thủy tinh đã rất phổ biến trong ngành sản xuất nước giải khát và mỹ phẩm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun mờ thủy tinh với công suất 20.000 sản phẩm mỗi ngày.

Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp. Công ty TNHH TM & SX  Phúc Nguyên luôn xem “sự phù hợp” là lợi thế cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của chính mình.

Với mong muốn mang đến sản phẩm hơn cả mong đợi của khách hàng, Phúc Nguyên luôn không ngừng cải tiến và nâng cao công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm của mình nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 

Phúc Nguyên kính chúc Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất và vui mừng chào đón các bạn đến với Phúc Nguyên.

Trân trọng!

Thông tin chuyển khoản

Techcombank
Tài khoản số :19027950841555
Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hưng yên
Chủ tài khoản : Vũ Văn Thành

Agribank
Tài khoản số :2407205101750
Ngân hàng Agribank chi nhánh Hưng Yên 2
Chủ tài khoản : Vũ Văn Thành

Vietcombank
Tài khoản số : 0591000356812
Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hưng Yên
Chủ tài khoản: Vũ Văn Thành

  • Tài khoản công ty

Agribank
Tài khoản số: 2407201005664
Ngân hàng Agribank chi nhánh Hưng Yên 2

Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên

Techcombank
Tài khoản số: 19131888912868
Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hưng Yên
Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên