Chai xịt mỹ phẩm và chai lotion giá rẻ

Chai xịt mỹ phẩm Phúc Nguyên hiện có đầy đủ kích thước từ mini cho đến fullsize (30-20ml) dùng để đựng mỹ phẩm, dung dịch dạng lỏng như dầu dừa, lotion, toner… Sản phẩm có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

chai xịt mỹ phẩm
Chai xịt chiết mỹ phẩm – chai xịt phun sương

Tại sao nên dùng chai xịt chiết mỹ phẩm

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho các đơn vị, cơ sở kinh doanh chai lọ Phúc Nguyên đã đầu tư dây chuyền sản xuất chai xịt chiết mỹ phẩm khép kíp đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và vệ sinh. Sản phẩm được khử trùng, hút chân không theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Đặc biệt, phần đầu chai xịt chiết mỹ phẩm được làm bằng nhựa chắc chắn với ống trong suốt  đảm bảo độ kín khít, ngăn không cho vi khuẩn, không khí xâm nhập vào làm biến chất dung dịch bên trong. Phần nắp có thể tháo rời, thuận tiện cho việc sang chiết và sử dụng. Chai xịt mỹ phẩm đa dung tích

Chai Lọ Phúc Nguyên được làm từ nhựa arxylich trong suốt, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Sản phẩm có nhiều màu sắc bao gồm trong suốt, nâu, xanh hoặc trắng đục… mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm

Bánh chai lọ nhựa cao cấp, dịch vụ in ấn lên chai lọ nhựa

Chai lọ mỹ phẩm cao cấp Phúc Nguyên

Chat Facebook
Gọi điện ngay