Ngày nay, thay vì sử dụng các loại hũ đựng thực phẩm bằng nhựa, người tiêu dùng thường chọn cho mình các loại lọ thủy tinh nhỏ để đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình

Tại sao nên chọn đồ đựng bằng thủy tinh

Thị trường ngày một ý thức về tác hại của việc sử dụng các vật dụng bằng nhựa để chứa thực phẩm vì chúng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Vì vậy, các cơ sở kinh doanh đang dần chuyển sang các vật dụng bằng thủy tinh.

Đừng để khách hàng quay lưng lại với thương hiệu vì bạn đang dùng các sản phẩm từ nhựa, nilon thay vì dùng lọ thuỷ tinh đẹp.

lo thuy tinh nho dep
Lọ nhỏ chứa thực phẩm

Chỗ bán lọ thủy tinh nhỏ 100ml ở đâu TPHCM

Chai lọ Phúc Nguyên cung cấp các mẫu lọ 100ml đa dạng mẫu mã và an toàn; với giá thành hợp lý nhất hiện nay. Hãy gọi đến chúng tôi để nhận thông tin về các chính sách chiết khấu dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Bạn đang thắc mắc lọ thủy tinh mua ở đâu? Phúc Nguyên chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi này. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chai thủy tinh uy tín từ giá rẻ đến hàng cao cấp với hình dáng, kích thước đa dạng độc đáo vô cùng tại Sài Gòn.

Với nhiều năm sản xuất và phân phối các sản phẩm bằng thủy tinh chất lượng cao; an toàn cho cả người sử dụng và môi trường. Đến nay, Phúc Nguyên có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn để phù hợp với từng loại thực phẩm, gia vị,…

mua lo thuy tinh o dau
Địa chỉ mua lo thuy tinh, các sản phẩm đựng thực phẩm bằng thủy tinh ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua lọ thủy tinh nhỏ đẹp ở đâu TPHCM, hãy đến với Phúc Nguyên. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bằng thủy tinh. Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 094 2288 333

Miền Nam: Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM

Miền Bắc: Số 200 Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng toàn quốc, vận chuyển tinh gọn, an toàn; giúp bạn nhận được hàng nhanh chóng.

Tìm hiểu : Cung cấp chai thủy tinh đựng rượu đẹp | Chai lọ Phúc Nguyên

Tìm hiểu : Hũ thủy tinh đẹp, các loại giá tốt | Chai Lọ Phúc Nguyên

Tìm hiểu : Chai lọ mỹ phẩm cao cấp rẻ đẹp, mẫu mã đa dạng

Tìm hiểu : Vỏ Son – vỏ đựng son handmade | Chai lọ Phúc Nguyên

Tìm hiểu : Chai thủy tinh đựng nước đẹp, giá rẻ | Chai lọ Phúc Nguyên

Chat Facebook
Gọi điện ngay