Ngày nay, thay vì sử dụng các loại hũ đựng thực phẩm bằng nhựa, người tiêu dùng thường chọn cho mình các loại lọ thủy tinh để đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình

Mục lục bài viết:

Bán lọ thủy tinh đẹp giá sỉ rẻ nhất

Thị trường ngày một ý thức về tác hại của việc sử dụng các vật dụng bằng nhựa để chứa thực phẩm vì chúng ảnh hưởng xấu tói sức khỏe.

Vì vậy, các cơ sở kinh doanh đang dần chuyển sang các vật dụng bằng thủy tinh như lọ thủy tinh, lo thuy tinh nho,…

Đừng để khách hàng “quay lưng” lại với thương hiệu vì bạn đang dùng các sản phẩm từ nhựa, nilon. 

ảnh mô tả Lọ Thủy Tinh Đựng Thực Phẩm
Lọ Chứa Thực Phẩm

Lọ thủy tinh tại kho Hà Nội TPHCM

Chai lọ Phúc Nguyên đang bán lọ thủy tinh nhỏ 100ml, lọ đựng đẹp và an toàn với giá thành hợp lý nhất hiện nay. Hãy gọi đến chúng tôi để nhận tông tin về các chính sách chiết khấu dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Với nhiều năm sản xuất và phân phối các sản phẩm lọ thủy tinh bán ở đâu, lo thuy tinh có chất lượng cao, an toàn cho cả người sử dụng và môi trường. Đến nay, Phúc Nguyên có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn để phù hợp với từng loại thực phẩm, gia vị,…

Hơn nữa, Chai lọ Phúc Nguyên sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn các loại mua bán lọ thủy tinh nhỏ. Nơi mua chai thủy tinh ở đâu tại Sài Gòn là uy tín giá rẻ đến hàng cao cấp với hình dáng, kích thước đa dạng độc đáo vô cùng.

ảnh mô tả Lọ Thủy Tinh Đựng Thực Phẩm
Chai lọ nhỏ trong suốt đựng thực phẩm

Hiện nay, Phúc Nguyên có shop bán lọ thủy tinh nhỏ lớn tphcm và khi có nhu cầu mua lọ thủy tinh hãy liên lạc theo địa chỉ:

Hotline: 094 2288 333

Miền Nam: Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM

Miền Bắc: Số 200 Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng toàn quốc với dịch vụ vận chuyển tinh gọn, giúp bạn nhận được hàng nhanh chóng.
Chat Facebook
Gọi điện ngay