Category Archives: In Ép Kim

Công dụng của in ép kim lên bao bì

Đặc biệt ngành công nghiệp chai,hũ, tuýp mỹ phẩm và chai lọ thủy đang sử dụng rất nhiều loại hình in này nhằm làm tăng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại hình in này và áp dụng vào sản phẩm của bạn.

  • In ép kim là gì: Ép kim là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm in bằng cách ép lớp kim loại màu lên bề mặt in cần nhấn mạnh như hình ảnh hoa văn họa tiết, chữ viết, logo, biểu tượng, tên thương hiệu nhằm mục đích làm cho sản phẩm nổi bật hơn.
  • Quy trình in ép kim:Trước tiên cần tiến hành tạo khuôn cho logo hoặc hình ảnh cần in ép kim.Khi tiến hành in, máy in sẽ sử dụng nhiệt và lực ép lớp kim loại mỏng lên bề mặt cần in của sản phẩm. Lớp ép kim sẽ bám chặt lên sản phẩm ngay sau khi kết thúc quá trình in.
  • Màu sắc ép kim : có nhiều sự lựa chọn cho màu ép kim như: vàng, bạc, xanh, đỏ…Nhưng thông dụng nhất là ép kim vàng và ép kim bạc.
  • Ưu điểm của in ép kim:

+ In ép kim được ưa chuộng vì có độ bền cao với ma sát và nhiệt độ

+ Không lem, hình ảnh sắc nét và phản xạ ánh sáng tốt tạo sự sang trọng và điểm nhấn cho sản phẩm.

  • Các chất liệu in ép kim: In ép kim có thể sử dụng trên nhiều loại chất liệu khác nhau như chai, lọ, hũ, tuýp đựng mỹ phẩm, chai lọ thủy tinh, giấy, da…
  • Những lưu ý khi in ép kim: Lựa chọn màu sắc phù hợp với màu nền của sản phẩm, không nên lựa chọn các chi tiết rườm rà, rối mắt sẽ khiến cho sản phẩm trở nên kém thẩm mĩ.
  • Việc lựa chọn logo đơn giản phù hợp sẽ giúp sản phẩm của bạn thu hút và tạo sự chú ý hơn.

Công ty Phúc Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng in ấn lên sản phẩm đặc biệt là in ép kim với máy móc và trang thiết bị công nghệ cao. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian,chi phí cho việc in ấn. Mang lại sự hài lòng cho khách dùng khi mua và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chat Facebook
Gọi điện ngay