Category Archives: In Offset

In Offset lên chai hũ lọ với giá rẻ

Quy trình của công nghệ in này trải qua 2 bước: Đầu tiên, ép những hình ảnh dính mực in lên bề mặt của tấm offset. Sau đó ép các tấm offset lên bề mặt cần in.

Công nghệ in offset này mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời cho bản in của bạn. Đây là kỹ thuật tối ưu về chi phí cũng như thời gian cho một bản in, đồng thời cho chất lượng bản in đẹp nhất, chuẩn nhất nhờ công nghệ in chồng màu. Cụ thể:

  • Mang lại chất lượng hình ảnh và màu sắc in ấn cao, cực kỳ sắc nét. Vì miếng cao su ép lên bề mặt cần in, tránh được tình trạng lem mực hay chảy mực..
  • Dễ dàng in được các chi tiết nhỏ.
  • Sản phẩm in ấn bền màu và đẹp mắt.
  • Khả năng ứng dụng cao, phù hợp với nhiều chất liệu in và bề mặt. Offset không chỉ ứng dụng in trên tuýp, mà còn ứng dụng trên các dòng chai nhôm.
  • Có thể in nhiều màu một lúc, tạo ra thành phẩm chất lượng trong thời gian ngắn mà chi phí cực phải chăng.

Không chỉ cung cấp vỏ tuýp mỹ phẩm với mẫu mã đa dạng, Công ty TNHH TM&SX Phúc Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất, máy móc, nhà xưởng đang in ấn offset miễn phí 6 màu trên tuýp.

Chỉ với chi phí khoảng 10 triệu VND là bạn đã có thể đặt cho mình 5.000 sản phẩm tuýp mang màu sắc, thương hiệu của chính bạn.

Chat Facebook
Gọi điện ngay