Category Archives: In ấn trên chai lọ giá sỉ

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in in màu lên chai lọ, in ấn trên chai lọ giá sỉ và nắm giữ những công nghệ, máy móc in ấn hiện đại nhất hiện nay.

Phúc Nguyên có thể in ấn trên chai lọ giá sỉ dưới mọi hình dạng sản phẩm, mọi chất liệu với chi phí thấp và chất lượng cao. Với năng suất in khoảng 100.000 sản phẩm mỗi ngày. Phúc Nguyên có thể phục vụ mọi đơn hàng của quý khách một cách nhanh chóng.

Các loại in ấn trên chai lọ tại Phúc Nguyên

In Lưới UV giải pháp cho các sản phẩm công nghiệp số lượng lớn chi phí thấp nhất như: Chai thủy tinh đựng rượu, chai lọ mỹ phẩm giá thành rẻ, chai lọ tinh dầu ….

In Tampon: giải pháp có chi phí rẻ tương tự như in UV nhưng dành cho những sản phẩm có hình dáng phức tạp, khó in ấn trên bề mặt.

In Ép Kim:giải pháp in ấn tạo lên sự sang trọng cho sản phẩm hoặc tạo điểm nhấn cho tên thương hiệu. Thường được sử dụng cho ngành mỹ phẩm, chai lọ nước hoa, hay chai lọ rượu cao cấp.

In Offset là giải pháp được sử dụng cho in ấn tuýp nhựa. Đây là giải pháp đem lại chất lượng cao và chi phí thấp. Hiện tại công ty Phúc Nguyên đang in ấn miễn phí 6 màu trên sản phẩm tuýp nhựa của công ty. Chi với chi phí khoảng 10 triệu vnđ bạn có thể đặt cho mình 5000 sản phẩm tuýp nhựa kèm in ấn thương hiệu 6 màu.

In Chuyển nhiệt: là giải pháp in ấn được cty Phúc Nguyển sử dụng cho các sản phẩm cần độ bền cao, được tái sử dụng nhiều lần như: Chai đựng nước nước ngọt, chai đựng sữa, chai đựng nước ép… Những sản phẩm này khi được bán ra sẽ được thu hồi lại để tái sử dụng nhiều lần. Với Phương pháp in chuyển nhiệt, mực in tan chảy và gắn liền với sản phẩm thành một thể thống nhất. Không có bất kỳ phương pháp nào có thể xóa bỏ phần in đó ngoại trừ việc đập bỏ, nghiền vụ sản phẩm đó.

Xem thêm

các loại chai đựng bằng chai thủy tinh và dịch vụ in ấn thương hiệu lên chai thủy tinh.

các mẫu hũ thủy tinh cao cấp và các hũ thủy tinh in ấn làm thương hiệu cho doanh nghiệm, cá nhân.

Chat Facebook
Gọi điện ngay