Showing 1–16 of 63 results

Hũ đựng mỹ phẩm

Hũ đựng mỹ phẩm là dạng bao bì mỹ phẩm phổ biến nhất được sử dụng để đựng các loại kem. Nắp của hũ đựng mỹ phẩm thì phần lớn được làm từ nhựa. Có một số nhỏ được làm nhừa nhôm. Nắp nhựa thường được được in ép nhũ,  mạ UV tạo sự sang trọng cho sản phẩm. Hũ đựng mỹ phẩm được chỉ ra làm 2 loại chính: Hũ thủy tinh và hũ nhựa.

  1. Hũ đựng mỹ phẩm bằng thủy tinh

Hũ thủy tinh được chia làm các loại: Hũ thủy tinh trong, hũ kem mờ, hũ thủy tinh phun sơn, hũ thủy tinh phun màu (khác phun sơn)

1.1 Hũ thủy tinh trong

Được làm từng thủy tinh trung cấp (high flint ) hoặc từ thủy tinh cao cấp – pha lê ( crystal ). Hai loại sản phẩm này có giá thành chênh lệnh khá lơn. Phần lớp thì hũ thủy tinh đựng mỹ phẩm được làm từ thủy tinh trung cấp. Nó vẫn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và giá thành thì khá thấp.

1.2 Hủ thủy tinh mờ hay còn gọi hũ đựng kem mờ

Hũ thủy tinh trong sau khi xử lý bề mặt phun cát tạo nhám sẽ trở thành hũ thủy tinh mờ. Đây là loại phố biến nhất trong các loại hũ thủy tinh đựng mỹ phẩm. Hũ thủy tinh mờ có giá thành chênh lệch so với hũ trong không đáng kể nhưng nó lại đem lại giá trị rất lớn về mặt thẩm mỹ cũng như có tác dụng bảo vệ kem hay dung dịch đựng bên trong.

1.3 Hũ thủy tinh phun màu

Tương tự như hũ kem mờ. Hũ đựng mỹ phẩm phun màu được làm từ hũ trong, qua quá trình sử lý kỹ thuật tạo màu cho sản phẩm. Sau khi tạo màu, thủy tinh sẽ có màu như ta mong muốn. Hũ phun màu sẽ vẫn có thể nhìn xuyên qua để thấy được phần dung dịch phía bên trong

1.4 Hũ thủy tinh phun sơn

Đây là mẫu dành cho hũ đựng mỹ phẩm cao cấp. Hũ thường được sử dụng các loại sơn nhũ để tạo hiệu ứng cho sản phẩm sau khi sơn. Sản phẩm sẽ được ép kim thương hiệu sản phẩm lên bề lớp sơn tạo lên sự sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm. Tất các các sản phẩm phun sơn đều không thể nhìn được dung dịch bên trong.

  1. Hũ đựng mỹ phẩm bằng nhựa

Hũ nhựa được chia làm các loại: Hũ nhựa PET, PE, PP, Hũ nhựa acrylic, hũ đựng mỹ phẩm tiêm màu.

2.1 Hũ  nhựa PET, PE, PP

Loại này thường được sử dụng để đựng các loại mỹ phẩm có giá trị thấp như kém chống nẻ, dầu dừa v.v. Loại này thường được sử dụng trong thực phẩm hơn là mỹ phẩm.

2.2 Hũ đựng mỹ phẩm acrylic, AS

Đây là loại nhựa thường được sử dụng trong ngành hóa mỹ phẩm. Acrylic là một loại nhựa cao cấp, nó đem lại sự tinh khiết, chống vỡ và trầy xước. Nhựa acrylic đêm lại giá trị cao về tính mỹ thuật cho sản phẩm.

2.3 Hũ đựng mỹ phẩm phủ màu, tiêm màu

Là phương pháp kỹ thuật trên nhựa để tạo màu sắc trung thực, bắt mắt cho sản phẩm. Phương pháp này thường được sử dụng nhiều nhất trên nhựa acrylic vì bản chất nhựa acrylic là trong suốt, tinh khiết. Sau khi tiêm màu cho sản phẩm nhựa acrylic, hũ đựng mỹ phẩm sẽ có màu sắc tuyệt vời theo mong muốn.

Chat Facebook
Gọi điện ngay