05 Tiêu Chí Đánh Bao Bì Thiết Kế Riêng Chuẩn Đẹp?

Bao bì thiết kế riêng chuẩn đẹp là gì? Nó tạo nên bởi những yếu tố nào? đang là câu hỏi rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Phúc Nguyên nhé!

1. Bao bì thiết kế riêng là gì?

Bao bì thiết kế riêng là loại bao bì được đặt hàng thiết kế riêng biệt, duy nhất. Đây không phải sản phẩm đại trà tràn lan trên thị trường mà nó mang câu chuyện… thương hiệu của riêng bạn.

Nó được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng, ý nghĩa bạn muốn truyền tải thông qua thiết kế bao bì riêng. Điều này, giúp lan tỏa thương hiệu đến gần khách hàng của bạn và tạo dấu ấn cực kỳ mạnh mẽ.

Bao bì thiết kế riêng là gì

2. Những tiêu chí đánh giá bao bì thiết kế riêng chuẩn đẹp

2.1. Ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo

Để khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của bạn giữa một rừng thương hiệu là điều không hề dễ dàng. Vậy nên bạn hãy lên ý tưởng thiết kế bao bì riêng biệt mang màu sắc của thương hiệu. Thiết kế sao cho thật khác biệt, độc đáo nhưng vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp.

Bao bì thiết kế đẹp là phải có ý tưởng độc đáo

2.2. Bạn nên truyền tải thông điệp sâu sắc, trọn vẹn

Bất kỳ một mẫu bao bì đẹp nào cũng cần có khả năng truyền tải rõ nét thông điệp muốn gửi đến người dùng sự khác biệt. Sự thật là một thông điệp giàu ý nghĩa và có tính sáng tạo có thể níu giữ tâm trí người dùng.

Chằng hạn như bạn có thể tham khảo ý tưởng thiết kế mẫu bao bì đẹp của nhãn hiệu kẹo cao su không đường Trident với lời nhắn: Nhai kẹo giúp cho nụ cười trắng sáng hơn, đồng thời bảo vệ răng nướu hiệu quả.

Truyền tải thông điệp sâu sắc

2.3. Khả năng in ấn

Đây là tiêu chí đánh giá mẫu bao bì đẹp thứ ba mà Chai lọ Phúc Nguyên muốn giới thiệu cùng quý bạn đọc.

Việc lựa chọn các chất liệu in cao cấp, dễ dàng phân hủy, thân thiện với môi trường và phù hợp với từng loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau không chỉ thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu mà còn thể hiện sự quan tâm đến lợi ích khách hàng.

Xem thêm: Chai thủy tinh

in ấn cũng là công đoạn đánh giá một bao bì có thu hút hay không?

2.4. Sáng tạo đi đôi với thực tế

Đối với mỗi người doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sản phẩm nào đó thì một mẫu bao bì đẹp, được thiết kế tỉ mỉ, công phu và vô cùng sáng tạo nhưng lại không thích hợp với sản phẩm hàng hóa mà công ty đang cung cấp, không tiện lợi trong quá trình sử dụng hoặc gây khó khăn để thi công… cũng đồng nghĩa với một thiết kế “bỏ đi”.

Sáng tạo đi đôi với thực tế

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất thì mọi thiết kế bao bì mới hay điều chỉnh trên mẫu cũ đều phải nghĩ tới việc sử dụng thực tế với khách hàng và dựa trên đặc điểm của sản phẩm.

Xem thêm: Hũ thủy tinh

2.5. Hiệu ứng trên kệ hàng

Để có gây cảm tình và ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo thêm nhiều yếu tố hình ảnh riêng biệt khác nhau cho mẫu bao bì. Đó là những thiết kế như: kiểu dáng, hoa văn, màu sắc… Một thiết kế được đánh giá là chuyên nghiệp cần phải giúp sản phẩm, thương hiệu đó trở nên thu hút và nổi bật trên các kệ hàng, khiến người tiêu dùng phải lưu tâm, tìm hiểu và đi đến quyết định lựa chọn.

Chú ý hiệu ứng trên kệ hàng

Xem thêm: Chai Lọ Mỹ Phẩm

3. Phúc Nguyên đi đầu trong bao bì thiết kế riêng

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiều ý tưởng và kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế các loại bao bì Phúc Nguyên đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe câu chuyên, ý tưởng của khách hàng để từ đó cho ra đời những sản phẩm bao bì chai lọ thu hút nhất, độc đáo nhất và có tính riêng biệt nhất.

Đặt chai lọ thiết kế riêng ở đâu

Sự thành công của mỗi thương hiệu sản phẩm luôn là niềm vinh hạnh của toàn thể đội ngũ Phúc Nguyên!

Xem thêm: Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên

Để được tư vấn và đặt thiết kế chai lọ đẹp, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên

► Miền Bắc:
Số 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
► Miền Nam:(Kho hàng)
Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay