Bình thủy Tinh cao cấp in chuyển nhiệt

Ngày nay, bạn có thể nhận thấy sự hiện diện của kỹ thuật in chuyển nhiệt ở mọi nơi trong cuộc sống , trong các đồ dùng thiết yếu, từ những chiếc cốc uống nước cho đến đồ dùng dụng cụ mỹ phẩm.Dựa vào tính tất yếu, cần thiết và nhu cầu của xã hội ngày càng tăng, Phúc Nguyên đã áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt thành công lên Dòng chai thủy tinh đựng rượu phổ thông và cao cấp.

Về nguyên tắc chung, in chuyển nhiệt trên thủy tinh là phương pháp in sử dụng công nghệ làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào bề mặt chai cần in. Công nghệ in này thường được ưu tiên hơn so với in nhiệt trực tiếp. Nguyên nhân chủ yếu là do công nghệ này thể hiện được tính ưu việt của nó.

Ưu điểm:

+ Hình ảnh có chất lượng cao, sắc nét, có thể in được những chi tiết khó, phức tạp, nhiều màu trên những bề mặt khác nhau

+ Bền màu

+ Chất lượng in đảm bảo màu sắc trung thực mà không có một công nghệ nào vượt qua được.

One thought on “Bình thủy Tinh cao cấp in chuyển nhiệt

  1. Nguyễn Bá Anh says:

    Tôi có nhu cầu in chuyển nhiệt hoặc in ép kim (vàng) lên mẫu chai thủy tinh nắp (vàng) bóp giọt dung tích 50 hay 100 ml, dùng để đựng dịch thuốc tan trong rượu. Cho biết kiểu, mẫu chai thích hợp (đặc biệt) và đơn giá cả chai và công in, design, thời gian….số lượng chai 100 ml 2000 hoặc chai 50ml thì gấp đôi.
    Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay