CHAI SERUM NHỰA MÀU CHO SẢN PHẨM NỔI BẬT

Chai nhựa serum màu kiểu dáng cao thanh lịch. Đặc biệt chất liệu nhựa màu vừa tiện dụng vừa bắt mắt giúp sản phẩm của bạn nổi bật. Cùng Phúc Nguyên tìm hiểu về chai serum này nhé!

1. Chai nhựa serum màu và đặc điểm nhận dạng

Chai serum với nhiều màu sắc, dung tích 50ml, kiểu dáng cao. Chai đa dạng màu sắc: xanh, trắng, hồng và có thể làm theo màu yêu cầu của khách hàng. Chai đáp ứng nhu cầu chiết xuất và kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp của bạn.

Chai nhựa serum nhiều màu

2. Cấu tạo của chai nhựa serum màu

2.1. Thân chai nhựa serum

Thân chai serum được làm từ chất liệu nhựa, nhiều sắc khác nhau. Thân tròn với đáy là hình tròn, dáng cao dễ dàng phối hợp các phong cách trang trí và thiết kế logo khác nhau cho phù hợp với thương hiệu của chính bạn.

2.2. Nắp chai đựng serum

Nắp chai được mạ lớp bạc hoặc nắp nhựa có màu tương ứng với thân chai và kết hợp nút cao su, được cấu tạo tích hợp chức năng bơm tinh dầu lên. Nắp bóp màu bạc sang trọng, tinh tế, dễ đóng mở cùng đầu bóp mềm, dai giúp dễ dàng lấy tinh dầu.

Cấu tạo chai nhựa serum nhiều màu

2.3. Kích thước

Lọ đựng tinh dầu thủy tinh (nắp bóp) sẽ là lựa chọn không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh tinh dầu. Với mẫu lọ đựng tinh dầu này, chúng tôi có dung tích 50ml hoặc có thể tùy theo kích thước đặt hàng của từng đơn vị. Đặc biệt, đầu bóp mềm, dai giúp dễ dàng lấy tinh dầu ra với lượng lớn hơn và nhanh hơn.

Xem thêm:  Chai serum nhựa 40ml nắp bóp và khoen

3. Thông tin cơ bản chai serum nhựa màu

Chất liệu: Nhựa

Thể tích/KLT: 50ml

Màu sắc: Hồng, xanh dương, trắng

Để biết thêm thông tin về các dòng chai đựng mỹ phẩm khác, và các chai mỹ phẩm, đặc biệt là Chai serum nhựa màu. Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên

► Miền Bắc:
Số 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
► Miền Nam:(Kho hàng)
Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay