Chai tinh dầu nhỏ giọt kiểm soát tốt lượng tinh dầu sử dụng

Chai tinh dầu nhỏ giọt ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các ứng dụng tiêu dùng. Sự chấp nhận của người dùng rộng rãi, dễ sử dụng, tính di động và tính khả dụng. Đây là những lý do phổ biến khiến nó được sử dụng ngày càng nhiều trên tất cả các thị trường.

1. Chai tinh dầu nhỏ giọt là gì?

Chai tinh dầu nhỏ giọt, còn được gọi là ống nhỏ giọt, là một thiết bị bao gồm một ống với bầu chân không được sử dụng để truyền chất lỏng từng giọt một.

Ba bước bạn có thể thực hiện để đảm bảo rằng chai lọ tinh dầu của bạn an toàn nhất có thể.

  • Lựa chọn các thành phần cụ thể dựa trên sản phẩm của bạn và mục đích của nó.
  • Nghiên cứu bất kỳ quy định đóng gói nào áp dụng cho sản phẩm của bạn.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Chai đựng tinh dầu nắp bóp

2. Các bước xác định chai tinh dầu nhỏ giọt phù hợp

2.1. Lựa chọn các thành phần của chai đựng tinh dầu nhỏ giọt

Hệ thống phân phối tinh dầu nhỏ giọt bao gồm 4 thành phần – bầu, nắp, kích thước và chai. Có một số tùy chọn trong mỗi danh mục có thể ảnh hưởng đến sự an toàn và trải nghiệm nhất quán đối với sản phẩm của bạn.

– Ống dẫn tinh dầu

Khi quyết định sử dụng ống dẫn nào cho chai nhỏ giọt của bạn, có một số cân nhắc – chất liệu, kiểu dáng, công suất và cách xử lý. Chức năng của ống dẫn, khả năng tương thích với nội dung và trải nghiệm của khách hàng sẽ đưa ra quyết định cuối cùng của bạn.

– Nắp chai tinh dầu nhỏ giọt

Các nắp được sử dụng có lỗ ở trên cùng để cho phép đưa bầu và tinh dầu vào. Nắp bạn chọn sẽ phụ thuộc vào cổ chai và các tính năng an toàn cần thiết.

Có bốn loại nắp tùy thuộc vào ứng dụng và yêu cầu an toàn của bạn.

  • Thường xuyên
  • Vừa vặn với chai nhỏ giọt có cổ 18cm
  • Chống trẻ em
  • Chống trẻ em & vừa vặn với cổ 18cm

– Kích thước của ống tùy thuộc vào độ dài thân chai

Ống dẫn có sẵn bằng thủy tinh hoặc nhựa và có thể được in hoặc đánh dấu các phép đo để định lượng chính xác. Chiều dài của ống và kiểu đầu là những yếu tố chính cần cân nhắc. Có một chai lớn hơn? Bạn cần một ống dài hơn. Muốn có một kích thước nhỏ giọt đồng nhất? Các kiểu đầu tip khác nhau có thể đảm bảo tính nhất quán.

– Chai lọ

Thành phần cuối cùng của chai nhỏ giọt là thân chai. Màu sắc của chai, kích thước cổ chai, dung tích và chất liệu của chai đều quan trọng để mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm nhất quán, thẩm mỹ và an toàn.

Chai thủy tinh nắp bóp nhỏ giọt

Xem thêm: Chai tinh dầu

2.2. Nghiên cứu các quy định đóng gói chai tinh dầu nhỏ giọt

Trước khi quyết định bao bì đóng gói tinh dầu nào bạn cần xem xét yếu tố an toàn cho người sử dụng:

  • Chất liệu của vỏ chai đựng tinh dầu phải bảo quản tốt sản phẩm bên trong. Không có chất gây biến đổi chất lỏng tinh dầu
  • Cách đóng gói phải an toàn đối với người sử dụng. Đặc biệt là trẻ em

2.3. Chọn đơn vị sản xuất chai tinh dầu nhỏ giọt uy tín

Người tiêu dùng muốn biết và kiểm soát những gì họ đang đưa vào cơ thể. Họ muốn những sản phẩm tinh khiết, nhưng bao bì chính hãng cũng đóng một vai trò quan trọng đối với độ tinh khiết của một sản phẩm.

Đó là lý do tại sao việc tìm nguồn cung cấp các sản phẩm chai lọ của bạn quan trọng. Bằng cách đó, bạn có thể cảm thấy hài lòng về độ tinh khiết của sản phẩm và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

3. Tại sao nên sử dụng chai tinh dầu nhỏ giọt của Phúc Nguyên?

Định lượng đã đo – chai đựng tinh dầu nhỏ giọt là lý tưởng khi cần phân phối một lượng nhỏ chất lỏng được kiểm soát. Nó có thể cung cấp phép đo chính xác hơn.

An toàn – Bao bì được sản xuất đủ các thành phần bảo vệ trẻ em

Độ tinh khiết – Bạn phải luôn cảm thấy tự tin về chất lượng sản phẩm mà bạn đặt trên kệ. Đặc biệt khi nói đến dầu và hương liệu, người tiêu dùng muốn biết những gì họ đang đưa vào hoặc lên cơ thể của họ. Họ muốn sản phẩm tinh khiết và bao bì của chúng tôi hỗ trợ sự tinh khiết đó.

Tính thẩm mỹ – Tính thẩm mỹ và chức năng từ lâu đã là những cân nhắc chính đối với việc đóng gói chính các loại serum, lotion và dầu. Kết hợp với vô số tùy chọn màu sắc và kiểu dáng. Nó vừa cung cấp một giải pháp đóng gói vừa có sức lôi cuốn.

Chức năng nhất quán – Bạn muốn có một hệ thống phân phối luôn phân phối sản phẩm của mình một cách nhất quán. Bước đầu tiên, một hệ thống chai nhỏ giọt được sản xuất chất lượng và được thiết kế phù hợp, trong đó bầu, nắp, ống và chai đều được thiết kế để hoạt động cùng nhau.

Các mẫu chai tinh dầu nhỏ giọt

Xem thêm: Dùng chai lọ tinh dầu không nên để ở nhiệt độ cao

(Nguồn tham khảo: carowpackaging.com)

CÔNG TY TNHH TM & SX PHÚC NGUYÊN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
■ Miền Bắc:
Số mới: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
■ Miền Nam:
A13/11 Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM ( Quốc Lộ 1A)
■ Mail: thanh@phucnguyen.vn
Khách hàng doanh nghiệp

Mr Thành: 0942.633.533

Mr Sơn: 094.2288.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay