Đơn vị cung cấp lọ vaccine giá rẻ, số lượng lớn tại Hà Nội

Lọ vaccine giá rẻ là điều rất nhiều nhà sản xuất vaccine quan tâm. Đặc biệt, trong hoàn cảnh dịch bệnh việc tìm được đơn vị cung cấp vỏ lọ vaccine rất cấp thiết. Nhưng không phải đơn vị chai lọ nào cũng có thể cung cấp số lượng lớn. Làm thế nào để giảm giá thành bao bì vaccine? Hãy cùng Phúc Nguyên tham khảo bài viết dưới đây!

1. Lọ vaccine giá rẻ là gì?

Các dây chuyền sản xuất vaccine COVID-19 đang chạy hết tốc lực. Bên cạnh đó, mạng lưới công nghiệp phụ trợ cho quy trình sản xuất vaccine công nghệ mới đang hình thành. Thế giới đang cần hàng tỉ liều vaccine ngừa COVID-19. Có nghĩa là cần tới hàng trăm triệu lọ thủy tinh đựng vaccine, hàng chục triệu thùng chứa giữ lạnh…Tuy nhiên, có rất ít doanh nghiệp tại nước đang phát triển đủ trình độ tham gia vào mảng thị trường đang phát triển vượt bậc này.

Lọ vaccine thủy tinh số lượng lớn

Lọ thủy tinh đựng vaccine trông đơn giản nhưng các hãng dược cũng chỉ tin tưởng một vài nhà cung cấp. Phúc Nguyên là đơn vị hàng đầu về cung cấp lọ vaccin. Chúng tôi đã và đang áp dụng công nghệ 8s line đỉnh cao, đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Lọ vaccine giá rẻ bởi Phúc Nguyên là đơn vị trực tiếp cung cấp không qua trung gian.

2. Lọ vaccine giá rẻ cần đáp ứng yếu tố nào?

Không riêng lọ thủy tinh đựng vaccine mà tất cả những chai lọ dược phẩm phải đảm bảo các yếu tố an toàn cho người sử dụng. Bảo quản tốt sản phẩm bên trong ngăn chặn xâm nhập vi khuẩn, ẩm mốc…

2.1. Lọ vaccine thủy tinh có hệ số giãn nở thấp

Lọ thủy tinh vaccine có hệ số giãn nở nhiệt rất thấp, làm lạnh sâu và khi về nhiệt độ bình thường mà không rạn nứt. Điều này cần lựa chọn chất liệu phù hợp và áp dụng công nghệ mới hiện đại.

2.2. Nút lọ vaccine giá rẻ không co ngót

Nút lọ vaccine được làm bằng cao su để bảo quản tốt sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nút đóng vai trò niêm phong chắc chắn không tràn vaccine ra ngoài. Đặc biệt, nút kín giúp ngăn chặn vi khuẩn, tác động bên ngoài khiến sản phẩm biến chất, hư hỏng.

Chai vaccine nắp nút cao su

2.3. Chất liệu thủy tinh

Lựa chọn chất liệu thủy tinh giúp chuyển đổi trạng thái thuận nghịch theo sự tăng giảm nhiệt độ. Đặc biệt tính chất ban đầu của chúng vẫn được giữ nguyên trong suốt quá trình. Điều này hết sức quan trọng trong bảo quản vaccine.

2.4. Lọ vaccine giá rẻ có màu sẫm

Một số vắc-xin rất nhạy cảm với ánh sáng và khi tiếp xúc với ánh sáng sẽ bị mất hiệu lực. Vì vậy, Phúc Nguyên lựa chọn cung cấp chai lọ vaccine thủy tinh màu tối.

3. Các loại lọ vaccine giá rẻ tại Phúc Nguyên

Là đơn vị cung cấp chai lọ vaccine, chúng tôi có nhiều mẫu mã, dung tích… khác nhau để đối tác có nhiều sự lựa phù hợp với sản phẩm.

3.1. Lọ vaccine giá rẻ dung tích 5ml -10ml -15ml

Chất liệu: thủy tinh

Màu sắc: màu nâu

Dung tích: 5ml -10ml -15ml

Nắp: nhựa

Mua lọ vaccine giá rẻ ở đâu?

Xem thêm: Chai lọ vaccine nhiều dung tích

3.2. Lọ vaccine giá rẻ dung tích 10ml nắp nhựa đầu nhọn

Chất liệu: thủy tinh

Màu sắc: màu nâu, trong suốt

Dung tích: đa dung tích, sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Nắp: nhựa đầu nhọn

Lọ vaccine giá rẻ bằng thủy tinh

Xem thêm: Chai lọ vaccine nắp nhựa đầu nhọn

3.3. Chai vaccine dung tích 15ml trong suốt

  • Chất liệu: thủy tinh
  • Màu sắc: màu trong suốt
  • Dung tích: 15ml
  • Nắp: nhựa

Vỏ vaccine trong suốt thủy tinh

Xem thêm: Chai vaccine trong suốt

 

CÔNG TY TNHH TM & SX PHÚC NGUYÊN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
■ Miền Bắc:
Số mới: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
■ Miền Nam:
A13/11 Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM ( Quốc Lộ 1A)
■ Mail: thanh@phucnguyen.vn
Khách hàng doanh nghiệp

Mr Thành: 0942.633.533

Mr Sơn: 094.2288.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay