In chai lọ giá rẻ, giao hàng toàn quốc

In chai lọ đẹp, độc đáo là hướng đi đúng đắn cho các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Có nhiều thương hiệu chú trọng in chai lọ từ hình ảnh thiết kế, chất lượng màu in, mẫu mã in ấn đa dạng đã thu hút được khách hàng. Bởi khách hàng chỉ dừng lại ngắm nhìn và thích thú với sản phẩm có bao bì in ấn tinh tế, đẹp mắt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh, nhất là những ngành mỹ phẩm thì đừng bỏ qua bài viết in ấn chai lọ mỹ phẩm từ Phúc Nguyên. Chúng tôi sẽ cho bạn biết thế nào là một mẫu in giá rẻ, chất lượng cao.

Tại sao phải in chai lọ?

Những mẫu hchai bạn mua để đựng mỹ phẩm là những mẫu trơn, trên mặt chai chưa có thông tin, hình ảnh gì cả. Vì vậy, khi in trực tiếp lên chai lọ sẽ làm cho sản phẩm có thêm màu sắc, có thêm thông tin,… tạo nên sự nổi bật. Khi mẫu chai lọ này thu hút được khách hàng, tức là bạn đã có cơ hội để bán được sản phẩm.

Sản phẩm in hoàn chỉnh mang lại giá trị thương hiệu

Các phương pháp in ấn chai lọ hiện nay

Mỗi chất liệu, mỗi phân khúc khác nhau sẽ phù hợp với phương pháp in ấn khác nhau. Hiện nay, thị trường ngày càng phát triển nên công nghệ in ấn cũng rất phong phú. Ở Chai lọ Phúc Nguyên, chúng tôi có tổng cộng 5 phương pháp in ấn hiện đại.

Sau đây là các mẫu chai lọ in ấn đẹp để bạn tham khảo. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn loại phương pháp in phù hợp với nhu cầu của mình.

phuong-phap-in
Chai lọ Phúc Nguyên đang sở hữu 5 phương pháp in hiện đại trên chai lọ
Mẫu sau khi in
Mẫu sau khi in
mau san pham truoc khi in
Từ sản phẩm tho chưa có minh họa, chúng tôi sẽ in thông tin, hình ảnh, logo cho bạn

Địa chỉ in ấn chai lọ ở đâu?

Vừa là doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu để cung ứng nguồn hàng chai lọ số lượng lớn trên toàn quốc suốt nhiều năm qua. Chai lọ Phúc Nguyên nhận ra, việc in chai lọ là điều mà tất cả khách hàng rất cần. Vì vậy, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, dây chuyền in ấn, tuyển dụng những người thợ lành nghề về làm việc.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã sở hữu riêng 5 phương pháp in ấn chai lọ hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chính vì thế, Chai lọ Phúc Nguyên luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nguồn cung ứng sản phẩm in ấn cho khách hàng trên toàn quốc.

in an chai lo
Chai lọ Phúc Nguyên cam kết in bền đẹp chất lượng trên chai lọ

In chai lọ giá bao nhiêu?

In trên chai lọ mỹ phẩm, chai lọ nhiều ngành hàng khác đều có quy trình xuất phát từ việc đàm phán, thỏa thuận quy cách in, chọn vật liệu và phương pháp in phù hợp, gửi báo giá, lên mẫu thiết kế, tiến hành in ấn, nhận in nhanh cho đơn cần gấp, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết không có bất kỳ một khoản phát sinh nào trong quá trình làm việc.

Chúng tôi cần biết rõ về số lương, yều cầu của bạn để có thể báo giá chính xác. Vui lòng liên hệ đến hotline:

  • Khách hàng doanh nghiệp: 0979 768 270
  • Khách hàng cá nhân (dưới 10.000 sản phẩm): 0942 633 533
giá dịch vụ in chai lọ
Nhận in chai lọ mỹ phẩm, chai nhựa, chai thủy tinh, tất cả chất liệu

Tùy vào nhu cầu mỗi khách hàng mà việc thiết kế chai lọ thủy tinh là vô cùng đa dạng. Chúng tôi có các mẫu thiết kế chai lọ thủy tinh từ 2D, 3D theo nhiều kích cỡ, hình dáng theo vỏ lọ hũ. Chúng tôi luôn có thiện chí gửi cho bạn các mẫu thiết kế chai lọ miễn phí để bạn tham khảo.

Thế nào là dịch vụ in ấn chai lọ chất lượng

  • Màu sắc

Màu không lem, giữa màu sau khi in và màu trên file thiết kế là giống nhau, không lenechj màu quá 10%, màu sắc phủ đều và đều đẹp, độ tươi và mịn màu, không bị nhòe gây nhức mắt.

  • Độ nét

Đường nét chuyển màu, vị trí kết thúc màu ở mỗi nét đều dứt khoát, không bị nhòe ra hay bị hụt màu.

Không in lố đường nét trên bản thiết kế.

  • Độ bền

Màu không phai trong nước, không bị biến đổi màu sắc sau khi để bên ngoài môi trường trong thời gian dài, không bị bong tróc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay