Lợi ích của chai thủy tinh màu hổ phách

Chai thủy tinh màu hổ phách là gì? Khi nói đến đóng gói một sản phẩm, các lựa chọn thường có vẻ như vô tận. Ngay cả trong số các chai và lọ, có rất nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc và tính năng để khám phá. Tuy nhiên, không phải mọi chi tiết phân biệt các sản phẩm này hoàn toàn là trực quan. Thủy tinh màu hổ phách là một trong những loại bao bì rất hấp dẫn; màu sắc của nó vượt ra ngoài vẻ đẹp truyền thống

1. Tại sao nên sử dụng chai thủy tinh màu hổ phách?

1.1. Chai thủy tinh dễ dàng tái chế

Quyết định đóng gói bằng thủy tinh chủ yếu phản ánh bản chất của hàng hóa. Mặc dù nhìn chung đắt hơn, nhưng vật liệu này mang lại những lợi ích bảo vệ và tiếp thị khác nhau mà nhựa không làm được. Thủy tinh nổi tiếng là tốt hơn cho môi trường vì nó có thể tái chế dễ dàng.

Ngoài ra, nó có một vòng chất lượng và một vẻ đẹp nhất định mà các vật liệu tổng hợp khác thiếu. Thủy tinh thường là lựa chọn an toàn nhất vì nó không xốp và không thấm nước.

Tái chế chai thủy tinh dễ dàng

1.2. Chai thủy tinh màu hổ phách bảo quản tốt sản phẩm bên trong

Các doanh nghiệp có thể yên tâm khi biết rằng thủy tinh sẽ không bị vỡ, rò rỉ hóa chất..Chai lọ thủy tinh vượt ra khỏi tiếp thị thẩm mỹ và trở thành một lựa chọn chiến lược và thiết yếu cho nhiều mặt hàng đặc sản.

2. Vai trò của chai thủy tinh màu hổ phách

2.1. Lọ thủy tinh màu hổ phách ngăn chặn ánh sáng tiếp xúc với sản phẩm

Có rất nhiều lợi ích của chai thủy tinh màu hổ phách trong bao bì . Nhiều người sẽ cho rằng màu sắc của chai lọ chỉ mang tính chất trang trí là một cách sai lầm.

Trên thực tế, quyết định sử dụng một tông màu phục vụ nhiều mục đích giống như nó làm trong kính của kính chắn gió xe hơi. Thêm màu sắc sẽ thay đổi cách ánh sáng tương tác với hàng hóa bên trong lọ thủy tinh.

Chai thủy tinh màu hổ phách ngăn chặn ánh sáng tiếp xúc với sản phẩm

2.2. Chai màu hổ phách giúp lọc ánh sáng có tính hủy diệt

Các hóa chất khác nhau phản ứng với các photon ánh sáng. Khi các phân tử thay đổi và tương tác sai, sự suy giảm xảy ra. Cụ thể hơn, ánh sáng gây ra hiện tượng oxy hóa quang điện xảy ra trong hộp chứa. Điều này có thể làm cho sản phẩm đó hoàn toàn không thể sử dụng được.

Thủy tinh màu hổ phách lọc các bước sóng ánh sáng có tính hủy diệt. Cụ thể là ánh sáng xanh lam và tia UV, chịu trách nhiệm chính cho các phản ứng hóa học phá hủy.

3. Ứng dụng của chai thủy tinh hổ phách?

3.1. Chai thủy tinh màu hổ phách đựng bia, rượu

Một sản phẩm hóa học càng tinh vi thì càng có nhiều khả năng cần được xem xét đặc biệt. Một trong những loại hàng hóa phổ biến nhất sử dụng thủy tinh màu hổ phách là rượu – đặc biệt là các loại bia, có quy trình sản xuất bia phức tạp mang đến hương vị độc đáo. Photooxidation có thể phá vỡ các chuỗi phân tử tạo ra vị đậm đà, làm cho bia bị ôi thiu.

Chai đựng bia thủy tinh màu nâu

3.2. Chai màu hổ phách đựng tinh dầu

Giống như bia, tính chất tinh chế cao của tinh dầu thô cũng có lợi từ thủy tinh màu hổ phách. Để duy trì một hương thơm mạnh mẽ và tinh khiết, các loại dầu này phải tránh ánh sáng và oxy dư thừa. Các loại hàng hóa tốt hơn hầu như chỉ được vận chuyển bằng màu hổ phách.

Chai lọ đựng tinh dầu màu hổ phách, nắp bóp

Xem thêm: Chai đựng tinh dầu

3.3, Chai thủy tinh màu hổ phách đựng vaccxin, thuốc

Tương tự, các loại thuốc dạng lỏng cũng cần được bảo vệ và được vận chuyển từ các công ty dược phẩm trong bao bì thủy tinh tương tự.

Chai thủy tinh màu hổ phách đựng dược phẩm

Xem thêm: Chai lọ dược phẩm

4. Mua chai thủy tinh màu hổ phách giá sỉ ở đâu?

Tùy vào sự lựa chọn bạn Phúc Nguyên cung cấp các giải pháp đóng gói bán buôn giá cả phải chăng. Điều này bao gồm nhiều lựa chọn bao bì chai màu hổ phách lý tưởng cho mọi thể tích và loại hàng hóa. Khám phá kho bao bì sẵn sàng giao hàng nhanh chóng của chúng tôi.

Nhà máy sản xuất chai lọ thủy tinh, nhựa Phúc Nguyên

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm ra bao bì hoàn hảo với mức giá phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

(Tham khảo nguồn: packagingoptionsdirect.com)

 

CÔNG TY TNHH TM & SX PHÚC NGUYÊN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
■ Miền Bắc:
Số mới: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
■ Miền Nam:
A13/11 Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM ( Quốc Lộ 1A)
■ Mail: thanh@phucnguyen.vn
Khách hàng doanh nghiệp

Mr Thành: 0942.633.533

Mr Sơn: 094.2288.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay