Mua lọ tinh dầu nắp bóp10ml thúc đẩy doanh thu cuối năm

Lọ tinh dầu nắp bóp phù họp với người lần đầu tiên sử dụng. Đặc biệt, chai lọ chiết với kích thước nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi khi sử dụng. Thích hợp làm quà tặng trong dịp đặc biệt.

1. Lọ tinh dầu nắp bóp và mục đích sản xuất

Với những sản phẩm chai lọ đựng tinh dầu, người ta sẽ dựa vào yêu cầu của sản phẩm, nhu cầu của thị trường cũng như mục đích kinh doanh để tìm mua và lựa chọn. Lọ tinh dầu nắp bóp là sản phẩm làm đẹp, bảo vệ sức khỏe đã quá quen thuộc. Sản phẩm này có thể dùng cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính mà vẫn phát huy hiệu quả tối đa.

lọ tinh dầu nắp bóp

1.1. Lọ nắp bóp phù hợp bảo quản tinh dầu

Những chiếc chai lọ tinh dầu thể tích nhỏ như 10ml, 5ml thường được các đơn vị sản xuất ưa chuộng.

Tuy có thể tích khá nhỏ nhưng thiết kế của lọ vẫn đảm bảo cho quá trình sử dụng thuận tiện. Đầu nắp bóp gắn với một đoạn ống dài giúp bạn dễ dàng lấy được tinh dầu bên trong ra ngoài.

Chúng có thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng để làm quà tặng hoặc phục vụ nhu cầu của một bộ phận người tiêu dùng lần đầu làm quen với tinh dầu. Dòng sản phẩm lọ tinh dầu 10ml nắp bóp cũng khá được ưa chuộng.

lọ tinh dầu nắp bóp vuông

Xem thêm:  Chai tinh dầu vuông nắp bóp, chai thủy tinh

1.2. Sản xuất theo đặc điểm sử dụng của tinh dầu

Do đặc điểm sử dụng của chai nắp bóp tinh dầu thường tính theo giọt. Vậy nên mới nói dòng chai lọ nắp bóp rất phù hợp cho  bao bì chứa đựng sản phẩm.

1.3. Sản xuất màu sắc sang trọng làm quà tặng

Chai có thể có nhiều màu sắc khác nhau từ trắng, phun mờ tới nâu, đen, xanh lá, xanh dương…

Chúng vừa có thể chứa đựng sản phẩm bày bán trên thị trường vừa có thể làm quà tặng cho khách hàng trong các chiến dịch kinh doanh hoặc đơn giản là một sản phẩm dùng thử dành cho mọi khách hàng.

Do được sử dụng nhiều trong sản xuất nên sản phẩm lọ tinh dầu nắp bóp có nhu cầu tìm kiếm lớn trên thị trường. Vậy địa chỉ nào giúp bạn cung ứng những chiếc chai lọ chất lượng, an toàn?

Chai tinh dầu nắp bóp đen nhám

Xem thêm: Chai tinh dầu đen nhám + đen bóng 5ml-100ml

2. Địa chỉ tìm mua lọ tinh dầu nắp bóp giá rẻ

Công ty chai lọ Phúc Nguyên chuyên về sản phẩm bao bì chai lọ tinh dầu các loại trên thị trường. Chúng tôi có thể cung ứng đa dạng mẫu chai lọ tinh dầu giá thành vô cùng phải chăng.

2.1. Đa dạng mẫu chai tinh dầu nắp bóp

Với chai tinh dầu nắp bóp, công ty có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, phần nắp tinh dầu có nhiều dạng với thiết kế vừa vặn.

2.2. Đối tác chai tinh dầu nắp bóp khắp cả nước

Mọi khách hàng trên khắp mọi miền luôn tin trưởng chất lượng sản phẩm của Phúc Nguyên. Do bao bì tinh dầu thường dễ vỡ nên hàng hóa được đóng gói cẩn thận trước khi giao.

Đặc biệt, công ty có chính sách đền bù thỏa đáng cho mọi khách hàng nếu sản phẩm bị nứt vỡ do vận chuyển.

Công ty là đối tác cung ứng mẫu bao bì cho nhiều cá nhân, đơn vị sản xuất tinh dầu. Chất lượng sản phẩm được công ty đảm bảo trước khi cung ứng ra thị trường.

Mua chai tinh dầu nắp bóp giá rẻ ở đâu

Xem thêm: CHAI TINH DẦU XANH LÁ

Dòng sản phẩm lọ đựng tinh dầu hoặc nhiều mẫu bao bì khác đều có giá thành thấp và được tin dùng. Nếu bạn có ý định tìm hiểu sản phẩm, hãy gọi tới số 0942.633.533. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 200 Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên (Quốc Lộ 5A) để được trải nghiệm chất lượng sản phẩm trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay