Sản xuất chai thủy tinh theo yêu cầu

sản xuất chai thủy tinh vk300

Sản xuất chai thủy tinh theo yêu cầu

Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên chuyên sản xuất các dòng chai thủy tinh có dung tích từ 70ml đến 1000ml, bao gồm các loại hũ nhỏ như hũ đựng yến cho đến các loại chai thủy tinh đựng rượu có dung tích 300ml, 500ml, 650ml, 750ml, 1000ml.

Sản xuất chai thủy tinh giá rẻ

Khi đặt hàng tại cơ sở sản xuất chai thủy tinh mới bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, dung tích, cũng như thiết kế lại toàn bộ chai cho đến khi vừa ý. Phúc Nguyên hiện tại đang có các dòng sản phẩm chính mà công ty đang sản xuất đại trà để bán ra thị trường bao gồm: Men300, Men500, Zelka500, Putin500, HN750, TS750, VK300, HO500, B500…

Với mức giá rất phù hợp với các cơ sở sản xuất, có thể nói là tương đương với các chai đang có sẵn hiện tại nên chỉ cần với số lượng đủ lớn là trên 20.000 sản phẩm là bạn hoàn toàn có thể đặt khuôn sản xuất chai thủy tinh theo ý của mình.

Để tìm các loại chai thủy tinh mà Phúc Nguyên có sẵn bạn chỉ cần tìm kiếm trên trang web: https://phucnguyen.vn/ theo các mã sản phẩm đã kể trên.

Sản xuất chai thủy tinh đựng rượu

Do sản lượng sản xuất rượu của các doanh nghiệp cũng như cơ sở sản xuất đang phát triển rất nhanh, nên nhu cầu tìm kiếm chai thủy tinh đựng rượu là không nhỏ nên Phúc Nguyên cung cấp dịch vụ sản xuất chai thủy tinh đựng rượu theo yêu cầu với mức giá rẻ, khách hàng tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác có thể thoải mái đặt hàng mà không phải lo vấn đề vận chuyển vì Phúc Nguyên có thể vận chuyển trên toàn quốc.

Trong danh mục khuôn sản xuất chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh một số các khuôn mà Phúc Nguyên đã làm cho các bên đối tác khác. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao việc sản xuất chai thủy tinh cho chúng tôi, sản phẩm khi đến tay các bạn sẽ như những gì mà bạn cũng như khách hàng của bạn mong đợi.

Xem  thêm các khuôn sản xuất chai thủy tinh mà bên Phúc Nguyên đã từng làm tại đây

Xem thêm các mẫu chai thủy tinh có sẵn tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc sản xuất chai thủy tinh cũng như các bước tiến hành đặt hàng vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: Mr Sơn 094.2288.333

3 thoughts on “Sản xuất chai thủy tinh theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay