Cơ sở sản xuất thủy tinh Tp. HCM

Công ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên chúng tôi trong những nhà sản xuấtcung cấp các mặt hàng chai lọ hũ thủy tinh, ly thủy tinh tại TP HCM nói riêng và cả nước nói chúng. Để biết thêm về quá trình sản xuất thủy tinh theo yêu cầu chúng ta cùng tham khảo nội dung dưới đây.

Nguồn gốc của thủy tinh

Theo nhiều phán đoán, thủy tinh xuất hiện ở Mesopotamia hoặc Ai Cập khoảng hai nghìn năm trước Công nguyên. Khi đó chúng được sử dụng như là men màu cho nghề gốm và các mặt hàng khác.

Cung cấp chai lọ hũ thủy tinh uy tín chất lượng tại TP.HCM

Thủy tinh là một vật liệu được sử dụng rất thông dụng trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày, từ những vật liệu chai lọ chứa đựng thực phẩm hoặc các loại chai lọ đựng nước mắm, trong tiêu dùng, cửa, bàn, ghế,…

Sản xuất thiết kế chai lọ thủy tinh theo yêu cầu

Nhà máy sản xuất chai lọ thủy tinh Phúc Nguyên chuyên sản xuất các dòng chai thủy tinh có dung tích từ 70ml đến 1000ml, bao gồm các loại hũ nhỏ như hũ đựng yến cho đến các loại chai thủy tinh đựng rượu có dung tích 300ml, 500ml, 650ml, 750ml, 1000ml.

công ty in chai lọ thủy tinh
Công ty in chai lọ thủy tinh Phúc Nguyên

Khi đặt hàng tại cơ sở sản xuất chai thủy tinh mới bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, dung tích, cũng như thiết kế lại toàn bộ chai cho đến khi vừa ý. Phúc Nguyên hiện tại đang có các dòng sản phẩm chính mà công ty đang sản xuất đại trà để bán ra thị trường bao gồm: Men300, Men500, Zelka500, Putin500, HN750, TS750, VK300, HO500, B500…

Với mức giá rất phù hợp với các cơ sở sản xuất, có thể nói là tương đương với các chai  đang có sẵn hiện tại nên chỉ cần với số lượng đủ lớn là trên 20.000 sản phẩm là bạn hoàn toàn có thể đặt khuôn sản xuất chai thủy tinh theo ý của mình.

Để tìm các loại chai thủy tinh mà cơ sở chai lọ thủy tinh Hà Nội – Phúc Nguyên có sẵn, bạn chỉ cần tìm kiếm trên trang website Chai Lọ

cơ sở sản xuất chai thủy tinh
Cơ sở sản xuất chai thủy tinh TPHCM

Do sản lượng sản xuất rượu của các doanh nghiệp cũng như cơ sở sản xuất đang phát triển rất nhanh, nên nhu cầu tìm kiếm chai thủy tinh đựng rượu là không nhỏ nên Phúc Nguyên cung cấp dịch vụ sản xuất chai thủy tinh đựng rượu theo yêu cầu với mức giá rẻ, khách hàng tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác có thể thoải mái đặt hàng mà không phải lo vấn đề vận chuyển vì Phúc Nguyên có thể vận chuyển trên toàn quốc.

Trong danh mục khuôn sản xuất chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh một số các khuôn mà Phúc Nguyên đã làm cho các bên đối tác khác. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao việc sản xuất chai thủy tinh cho chúng tôi, sản phẩm khi đến tay các bạn sẽ như những gì mà bạn cũng như khách hàng của bạn mong đợi.

Xem  thêm các khuôn sản xuất chai thủy tinh, chai thủy tinh 500ml mà bên Phúc Nguyên cung cấp

Xem thêm các mẫu hũ đựng kem body  Chai Lọ Phúc Nguyên

Phúc Nguyên là công ty in chai lọ thủy tinh nhận thổi thủy tinh theo yêu cầu, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: Mr Sơn 094.2288.333

2 thoughts on “Cơ sở sản xuất thủy tinh Tp. HCM

Comments are closed.

Chat Facebook
Gọi điện ngay