Cơ sở nhà máy sản xuất chai lọ thủy tinh TPHCM theo yêu cầu

Công ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên chúng tôi là cơ sở sản xuất thủy tinh, nhận thổi thủy tinh theo yêu cầu. Xưởng xưởng sản xuất chai lọ thủy tinh chuyên gia công, in chai thủy tinh theo yêu cầu.

Cơ sở sản xuất chai thủy tinh TPHCM uy tín

Sản xuất chai lọ hủy tinh là chất liệu thiết kế cho cuộc sống hàng ngày, từ vật trang trí, chai lọ hũ đựng nước, đựng thức ăn, đựng thuốc, vật dụng như bàn ghế, kệ, cửa,… Trong bất cứ căn nhà nào cũng có thể tìm thấy đồ dùng bằng thủy tinh. Công ty Chai lọ Phúc Nguyên chuyên sản xuất, gia công chai lọ thủy tinh tại Hưng Yên, Hà Nội, Bình Dương, TPHCM. Hãy tham khảo thông tin bên dưới để biết thêm về nguồn gốc, quá trình, nhà máy nơi nơi sản xuất chai lọ thủy tinh.

Nguồn gốc của thủy tinh

Theo nhiều phán đoán, thủy tinh xuất hiện lần đầu tiên ở ở Mesopotamia hoặc Ai Cập khoảng 2.000 năm, trước Công nguyên. Khi đó chúng được sử dụng như là men màu cho nghề gốm và các mặt hàng khác.

Thủy tinh được hình thành trong môi trường tự nhiên khi các núi lửa phun trào, tạo nên dung nham kết tinh lại. Ai Cập được xem là nền văn minh đầu tiên sản xuất thủy tinh. Các mẫu thủy tinh được khai quật từ thời xa xưa có những màu sắc lẫn vào nhau bởi những tạp chất.

Trước đây, người ta hay nhận thổi thủy tinh theo yêu cầu. Nhưng với sự phát triển như bây giờ thì các dây chuyền hiện đại dần thay thế và các cơ sở sản xuất chai lọ thủy tinh đều làm tự động hóa rất nhanh gọn, chất lượng thành phẩm đồng nhất.

cơ sở sản xuất chai thủy tinh tphcm
Hình ảnh cơ sở sản xuất chai thủy tinh tphcm

Cơ sở sản xuất chai thủy tinh theo yêu cầu

Nhà máy sản xuất chai lọ thủy tinh Phúc Nguyên chuyên sản xuất các dòng chai thủy tinh có dung tích từ 70ml đến 1000ml, bao gồm các loại hũ nhỏ như hũ đựng yến cho đến các loại chai thủy tinh đựng rượu có dung tích 300ml, 500ml, 650ml, 750ml, 1000ml.

Khi đặt hàng tại công ty sản xuất chai lọ thủy tinh mới bạn có thể lựa chọn kiểu dángdung tích, cũng như thiết kế lại toàn bộ chai cho đến khi vừa ý.

Với mức giá rất phù hợp với các cơ sở sản xuất, có thể nói là tương đương với các chai  đang có sẵn hiện tại nên chỉ cần với số lượng đủ lớn là trên 20.000 sản phẩm là bạn hoàn toàn có thể đặt khuôn sản xuất lọ thủy tinh theo ý của mình.

B1. Trộn cát trắng mịn, soda, phụ gia và thủy tinh tái chế lại với nhau

B2. Đưa hỗn hợp vào lò đốt khoảng 1.500 độ C

B3. Thủy tinh nung chảy được cắt ra, đưa vào khuôn phôi

B4. Đưa phôi sang khuôn thành hình

B5. Sản phẩm hoàn thành được đưa ra lò ủ giảm nhiệt từ từ để tăng độ bền chắc cho thủy tinh.

Để tìm các loại chai thủy tinh mà cơ sở chai lọ thủy tinh Hà Nội – Phúc Nguyên có sẵn, bạn chỉ cần tìm kiếm trên trang website Chai Lọ

Trong danh mục khuôn sản xuất chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh một số các khuôn mà Phúc Nguyên đã làm cho các bên đối tác khác. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao việc sản xuất chai thủy tinh cho chúng tôi, sản phẩm khi đến tay các bạn sẽ như những gì mà bạn cũng như khách hàng của bạn mong đợi.

Xem  thêm các khuôn sản xuất lọ thủy tinh, chai thủy tinh 500ml mà bên Phúc Nguyên cung cấp

Xem thêm các mẫu hũ đựng kem body  Chai Lọ Phúc Nguyên

Phúc Nguyên là công ty in chai lọ thủy tinh có nhà máy sản xuất chai thủy tinh theo yêu cầu, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: Mr Sơn 094.2288.333

Mẫu khuôn ZK500 tại nhà máy sản xuất chai lọ thủy tinh
Mẫu khuôn ZK500 tại nhà máy sản xuất chai lọ thủy tinh

Công ty TNHH TM & SX PHÚC NGUYÊN

► Miền Bắc:
– Trụ Sở: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên.
– Nhà Máy: Lô 03 Vũ Xá, Dương Quang, Tx Mỹ Hào, Hưng Yên.
– Chi Nhánh: 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
► Miền Nam:
– Kho 1: Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM
– Kho 2: A8 Ga Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

Khách hàng doanh nghiệp: 0979 768 270
Khách hàng cá nhân (dưới 10.000 sản phẩm): 0942 633 533

8 thoughts on “Cơ sở nhà máy sản xuất chai lọ thủy tinh TPHCM theo yêu cầu

  1. chị Nghi says:

    chào em, cho chị xin giá các loại chai thủy tinh (vặn = nắp nhôm) để đựng nước khoáng có gas loại 350ml, 500ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay