Tại sao chai nắp bóp hay được sử dụng đựng tinh dầu?

Chai nắp bóp thường được sử dụng đựng các loại tinh dầu. Bạn có từng thắc mắc tại sao lại như vây? Tinh dầu đựng chai này bảo quản có tốt không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được giải mã ngay thắc mắc nhé!

1. Khái niệm chai nắp bóp

1.1 Hình dáng chai lọ nắp bóp

Chai nắp bóp là loại chai có thiết kế nắp chai là một đầu bóp bằng cao su mềm gắn liền với một ống hút thuỷ tinh để lấy sản phẩm ra ngoài. Chai đựng sản phẩm cùng là hình trụ tròn thuôn dài, thường được kết cấu từ thuỷ tinh đồng bộ với nắp hoặc kim loại.

Khi muốn lấy mỹ phẩm thì bạn chỉ cần bóp nắp su cho dung dịch được hút vào ống thủy tinh nhỏ, sau đó bóp nhẹ để cho dung dịch này chảy ra ngoài. Cơ chế này giúp bạn dễ dàng kiểm soát lượng dung dịch lấy ra theo ý muốn.

chai serum đen nhám

Xem thêm: Bộ chai serum đen nhám 5ml – 100ml

1.2 Chức năng sử dụng

Với cơ cấu dễ dàng lấy sản phẩm thông qua tác động lực từ ống hút, kết cấu của mỹ phẩm phải ở dạng dung dịch lỏng, nhẹ để dễ dàng lấy ra. Vì thế, chai lọ nắp bóp được áp dụng và phù hợp cho những sản phẩm mỹ phẩm bào chế dưới dạng lỏng như serum, lotion, tinh dầu,…

Kết cấu đặc biệt của chai đầu bóp không những giúp bạn dễ dàng kiểm soát lượng mỹ phẩm lấy ra, hạn chế việc lãng phí mỹ phẩm thì còn giúp giảm sự tiếp xúc trực tiếp của mỹ phẩm với bề mặt tay và môi trường bên ngoài.

1.3 Dung tích phổ biến của chai đầu bóp

Với lượng sản phẩm lấy ra một lần khá ít, cùng với chất liệu chủ yếu từ thuỷ tinh, dung tích của chai đầu bóp phải cân bằng được việc bảo quản đủ một lượng dung dịch phù hợp trong thời gian sử dụng và tiện lợi cho quá trình bảo quản, di chuyển.

Chính vì vậy, dung tích của chai đầu bóp dễ dàng bắt gặp trên thị trường dao động từ 10ml đến 80ml, trong đó các mẫu mã 10, 20 và 30ml được ứng dụng nhiều nhất với các sản phẩm như tinh chất, serum.

Dung tích phổ biến của chai nắp bóp

Xem thêm: Chai serum cao cấp

2. Chai nắp bóp được sử dụng loại bao bì nào

2.1. Chai lọ nắp bóp góp phần cho sản phẩm nổi bật

Đầu tư vào bao bì trực tiếp là việc hết sức quan trọng với người kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm. Bởi vì bạn đang làm trong lĩnh vực làm đẹp, yêu cầu về thẩm mỹ vô cùng cao. Đây cũng là ngành đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ với vô vàn đối thủ trên thị trường.

Nếu sản phẩm của bạn có chất lượng tốt nhưng bao sơ sài sẽ khiến cho người tiêu dùng không cảm thấy hứng thú. Đó là lý do mà những sản phẩm cao cấp của nước ngoài luôn đầu tư rất lớn vào thiết kế bên ngoài, kể cả chai lọ nắp bóp đựng mỹ phẩm cũng được chọn lựa kỹ càng để khi khách hàng cầm trên tay, họ sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt rõ rệt về đẳng cấp thương hiệu.

2.2. Nắp bóp thường dùng cho chai thủy tinh

Với chất liệu của chai lọ nắp bóp chủ yếu từ thuỷ tinh hoặc kim loại, vì thế bao bì trực tiếp trên chai sẽ được cân nhắc để in ấn trực tiếp lên thành chai, hoặc dán nhãn decal (nước, giấy) hay màng co.

Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng tiên tiến cùng với gu thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao, việc cân nhắc về kỹ thuật làm bao bì cho thành chai cần được doanh nghiệp chú trọng và đầu tư để đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Nắp bóp thường dùng cho chai thủy tinh

Xem thêm: Bộ ba chai serum 30ml thủy tinh màu nâu, trong, mờ

Ngoài ra, bao bì đóng gói bên ngoài cũng là nhân tố nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn hướng tới việc xây dựng hình ảnh.

Đến với Phúc Nguyên, bạn sẽ được tư vấn tận tình không chỉ về sản phẩm, chai lọ sử dụng. Mà còn có cả bao bì cho sản phẩm phù hợp với định vị thương hiệu, mục đích sử dụng. Đặc biệt, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp tối đa.

3. Tính khả thi khi in ấn trên chai nắp bóp 

Nhờ bề mặt trơn láng và mẫu mã, kích thước đa dạng từ chất liệu chính là thuỷ tinh và kim loại. Vì thế việc thiết kế, in ấn trên chai cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo với các ý tưởng. Về thông tin, logo sản phẩm in ấn trên chai đầu bóp mà không cần quá cân nhắc về tính khả thi về quá trình in ấn.

Tại Phúc Nguyên, với đội ngũ sáng tạo sẽ tư vấn thiết kế và in ấn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn gói in ấn, thiết kế bao bì cạnh tranh. Không những về chất lượng mà còn về giá cả với các nhãn hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Để được tư vấn và đặt chai nắp bóp, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM & SX Phúc Nguyên

► Miền Bắc:
Số 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
► Miền Nam:(Kho hàng)
Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay