Tuýp nhôm đựng mỹ phẩm có tốt hay không?

Tuýp nhôm đựng mỹ phẩm là mặt hàng thiết yếu trong bao bì cứng. Nó được tìm thấy ở hầu hết các thị trường từ Chăm sóc cá nhân, Mỹ phẩm & Làm đẹp, đến Gia dụng & Công nghiệp. Phúc Nguyên tự hào là đơn vị cung cấp chai nhôm với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau.

1. Tuýp nhôm đựng mỹ phẩm có an toàn?

Có liên tục các nghiên cứu được thực hiện để xác định sự hiện diện của các yếu tố khác nhau trong các sản phẩm mỹ phẩm. Tuýp mỹ phẩm nhôm là một trong những nguyên tố đó. Có một số lo ngại về việc vật liệu này được đưa vào các sản phẩm mỹ phẩm và khiến chúng trở nên nguy hiểm khi sử dụng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn hộp đựng phù hợp và tuân theo các nguyên tắc an toàn khiến nhôm trở thành vật liệu được chấp nhận cho bao bì mỹ phẩm. Nếu nhôm được chọn cho một sản phẩm, phải có thông tin sẵn có cho người tiêu dùng về các hướng dẫn an toàn và các nguyên tắc trước được sử dụng để sản xuất thùng chứa.

Tuýp mỹ phẩm thân thiện môi trường

2. Tuýp nhôm đựng mỹ phẩm có ưu điểm gì?

Một số công ty mỹ phẩm đang nhận thấy lợi ích của việc sử dụng hộp đựng mỹ phẩm bằng nhôm thay vì nhựa cho các sản phẩm của họ. Đầu tiên, tuýp nhôm cho phép đóng gói mỹ phẩm nhẹ hơn nhiều. Nhiều người tiêu dùng thích thiết kế nhẹ này hơn chai thủy tinh và nhựa nặng.

Tuýp nhôm cũng cho phép một thiết kế hiện đại hơn nhựa. Có rất nhiều tùy chỉnh có thể được thực hiện đối với bao bì, nhưng bản thân kim loại cũng tạo ra một cái nhìn hiện đại. Điều đáng nói nữa là bao bì nhôm có thể làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Lớp lót cần thiết để làm cho nhôm trở thành một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho sản phẩm cũng bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài, cho phép nó tồn tại lâu hơn bên trong hộp đựng.

Tuýp đựng mỹ phẩm đẹp, giá rẻ

Xem thêm: Tuýp nhôm nhựa 70ml nắp nhấn mạ bạc

3. Công dụng của tuýp nhôm đựng mỹ phẩm

3.1. Tuýp nhôm đựng mỹ phẩm có thể tái chế, thân thiện môi trường

Một trong những lợi ích tốt nhất của việc sử dụng tuýp đựng mỹ phẩm nhôm là vật liệu có thể tái chế. Đối với các công ty quan tâm đến việc thực hiện các bước hướng tới hoạt động xanh như Phúc Nguyên, đây là một cách để bắt đầu.

Những người tiêu dùng quan tâm đến môi trường sẽ rất vui khi thấy ít nhựa hơn trên các kệ hàng. Chọn nhôm có thể là một cách tuyệt vời để tiếp thị một sản phẩm tốt hơn cho môi trường.

3.2. Đơn giản hóa bao bì

Việc chọn tuýp nhôm mang lại cho công ty mỹ phẩm tùy chọn loại bỏ một bước trong quá trình thiết kế. Hộp đựng bằng nhôm cho phép in nội dòng. Điều này có nghĩa là logo, thiết kế và thông tin có thể được in trực tiếp lên chai và nhãn phụ sẽ không cần thiết.

Vì vậy, sẽ tiết kiệm một bước trong quy trình và sẽ tạo ra ít lãng phí hơn. Một lần nữa, các công ty có thể sử dụng điều này như một cách để tiếp thị sản phẩm của họ là thân thiện hơn với môi trường. Nó cũng có thể cải thiện giao diện của sản phẩm.

Tuýp nhôm đựng mỹ phẩm cao cấp

Xem thêm: Tuýp nhôm nhựa màu xanh lam 50ml

3.3. Tuýp nhôm đựng mỹ phẩm tăng khả năng nhận diện

Lợi ích cuối cùng khi chọn nhôm là vật liệu này dễ gia công. Nhiều nhà sản xuất thích sử dụng nhôm vì chế tác dễ dàng để tạo ra nhiều kiểu dáng.

Màu sắc có thể thay đổi, có thể tạo ra nhiều hình dạng mà tuýp sẽ vẫn bền do tính chất của nhôm. Tất cả những điều này có thể được thực hiện trong khi vẫn duy trì vẻ ngoài cao cấp hơn

4. Mua tuýp nhôm đựng mỹ phẩm ở đâu giá rẻ?

Nếu muốn sản phẩm bán ra thị trường thành công, chỉ quan tâm tới chất lượng là không đủ, doanh nghiệp cần phải chú trọng đến bao bì, thiết kế bên ngoài. Tuýp nhôm Phúc Nguyên được sản xuất đạt chuẩn GMP – ISO cùng nhiều mức dung tích, ngoài ra còn hỗ trợ in ấn theo yêu cầu, là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Tuýp cao cấp

Xem thêm: Tuýp Nhôm

 

CÔNG TY TNHH TM & SX PHÚC NGUYÊN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
■ Miền Bắc:
Số mới: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
■ Miền Nam:
A13/11 Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM ( Quốc Lộ 1A)
■ Mail: thanh@phucnguyen.vn
Khách hàng doanh nghiệp

Mr Thành: 0942.633.533

Mr Sơn: 094.2288.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay